หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการทำให้ผิวขาว สีผิวเป็นประจำ เชื่อมั่นพร้อมอวดผิว ด้วยขั้นตอนง่ายๆ  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 16 เมษายน 2020, 22:06:23 »

ขั้นตอนการทำให้ผิวขาว สีผิวบ่อย มั่นใจพร้อมอวดผิว ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

หน้าใส, หน้าขาว, ผิวขาว
 
หนึ่งในเทรนด์ความสวยความงามของหญิงไทยบ้านพวกเรา ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังคงได้รับความนิยมกันอยู่เหมือนเคย มันก็คือ เทรนด์ ‘ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใส‘ โดยยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบัน ที่ความงามแบบไอดอลเกาหลียังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ความ ‘หน้าขาว’ สิ่งเดียวก็ยังไม่เพียงพอ แม้กระนั้นจำเป็นต้องขาวกระจ่างขาวสวยใสแบบมีออร่า มองฉ่ำวาว ดูมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย
 
ด้วยค่าความนิยมเหล่านี้เอง จึงทำให้บรรดาผู้หญิงทั้งหลายต่างไปค้นหาขั้นตอนการและก็ตัวช่วยมามากมายเพื่อทำให้ตัวเองมีผิวที่หน้าขาวขึ้นในแบบสไตล์เกาหลี ไม่ว่าจะเป็นการไปฉีดวิตามินผิว การกินอาหารเสริม หรือการหาสินค้ามาช่วยเสริม ดังเช่น สบู่ผิวขาว, ครีมขัดผิวขาว, ครีมบำรุง หรือแม้กระทั้งสูตรสารพันมาไว้พอกตัว ฯลฯ และก็สำหรับผู้ใดกันที่ยอดเยี่ยมในหมู่ผู้หญิงที่อยากขาวกระจ่างใส ดูชุ่มฉ่ำวาวแบบเป็นธรรมชาติล่ะก็ วันนี้เรามีผู้ช่วยคนสำคัญอย่าง ‘โลชั่นผิวขาว‘ มาแนะนำกันค่ะ
 
โลชั่นผิวขาวนี้ หลายๆคนบางทีก็อาจจะรู้เรื่องว่าเป็นเพียงผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงที่มีผิวสีคล้ำหรือผิวสองสี แต่ต้องการมีผิวที่ขาวขึ้น แต่ว่าจริงๆแล้ว ‘โลชั่นผิวขาว’ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว แม้คนที่มีผิวขาวอยู่แล้ว แต่ว่าอาจต้องพบเจอกับแสงตะวันจัดๆทุกเมื่อเชื่อวันจนผิวเริ่มดูโทรม หมองคล้ำ หรือสำหรับคนที่ไปทะเลมาแล้วรู้สึกคล้ำขึ้น ก็สามารถใช้ได้เช่นกันจ้ะ
 

เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ด้วย กระบวนการทำให้ผิวหน้าขาว
เรื่องผิวพรรณเชื่อว่าผู้หญิงหลายคน อาจมีเคล็ดลับที่ไม่เหมือนกันออกไป อย่างตัวเราเองก็เช่นเดียวกันที่เพียรพยายามหาวิธีที่ทำให้ผิวขาวขึ้น เนื่องจากกังวลไม่กล้าโชว์ผิว เวลาแต่งตัวโชว์เนื้อหนังก็แต่งตัวได้ไม่สุด เลยดิ้นรนหาวิธีต่างๆสำหรับการบำรุงผิวจำนวนมาก สุดท้ายก็ศึกษาและทำการค้นพบอยู่สูตรนึง ซึ่งพวกเราทำแล้วมันเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง กระทั่งทำให้มีความรู้สึกจำเป็นมากและยังคงทำโดยตลอดในทุกๆวัน ฉะนั้นพวกเราก็เลยอยากมาบอกต่อ กลเม็ดสีผิวเป็นประจำ เชื่อมั่นพร้อมอวดผิวด้วยขั้นตอนง่ายๆเห็นผลเร็วให้ผู้หญิงชาว MThai ทดลองนำไปใช้กันดูนะคะ
 
ขั้นตอนการทำให้ผิวขาวอันดับแรกที่ควรบำรุงในทุกวี่ทุกวันซึ่งก็คือเริ่มจากการอาบน้ำค่ะ อย่างการขัดผิวด้วยเกลือสปานม บ่อยๆอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจากการตากแดดในทุกวี่วัน ให้หลุดออกไป แต่ว่าอย่าขัดแรงนะคะสาวๆด้วยเหตุว่าเกลือสปาบางทีอาจบาดผิวได้ ดังนั้นควรจะหลีกเลี่ยงแนวทางการทำร้ายแรงต่อผิว จากนั้นที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยมันก็คือพอกผิวด้วยสบู่เบนเนท ที่ใครๆก็รู้ว่าขึ้นชื่อเรื่องช่วยทำให้ผิวขาว ซึ่งเป็นตัวบำรุงผ่านการอาบน้ำ โดยพอกทิ้งไว้ 5 นาที แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยล้างออก เราทำเป็นประจำวันแล้ววันเล่าเลย
 

การบำรุงจากด้านในสู่ภายนอก ก็เป็นวิธีทำให้ผิวขาวอย่างนึง ควรที่จะเลือกรัปประทานผลไม้ที่มี วิตามินซีรวมทั้งวิตามินเอ ซึ่ง วิตามินซี จะมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยขับสิ่งแปลกปลอมออกมาจากร่างกายของพวกเรา ทั้งบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างขาวใส และก็ วิตามินเอ สามารถช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวของเราเป็นประจำไม่หมองคล้ำ รวมทั้งการดื่มน้ำอุ่นๆในอุณหภูมิปกติให้พอเพียงต่อปริมาณของร่างกายในทุกวี่วัน ก็จะช่วยปรับผิวของพวกเราแข็งแรงขึ้นอีกด้วย
 
ไอเท็มที่ช่วยทำให้ผิวใส สีผิวบ่อย มั่นใจพร้อมอวดผิวของพวกเรานั่นก็คือ การทาโลชั่นที่มีไว้บำรุงผิววันแล้ววันเล่าด้วย NIVEA C&A โลชั่นผิวขาว ตัวนี้จะช่วยบำรุงรักษาลึกถึงเซลล์ผิวคล้ำเสียให้มองหน้าขาวขึ้น ใสขึ้น รวมทั้งช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำ ด้วยผสมวิตามินเอสูตรเข้มข้น 100 เท่า จากเชอร์รี่มิ้นท์ แล้วก็วิตามินซีที่ช่วยทำให้ผิวใสฉ่ำเด้ง ซึ่งไอเท็ม NIVEA C&A ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังจ้ะ ตัวนี้เราจะใช้ทาข้างหลังอาบน้ำทุกคราว แต่ว่าหากเป็นก่อนนอนก็จะทา NIVEA C&E เพื่อเสริมสมรรถนะบำรุงหน้าผิวอย่างล้ำลึกเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากพวกเรานอนในห้องเครื่องปรับอากาศผิวก็จะออกจะแห้งมาก ก็จะใช้ทั้งสองตัวนี้ควบคู่กันไปจ้ะ นอกเหนือจากการที่จะได้ผิวขาวใสมากขึ้นแล้ว ยังได้ผิวสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย และที่สำคัญอย่าลืมทาครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดก่อนจากบ้านทุกคราว
 
รวมทั้งนี่ก็คือกลเม็ด แนวทางการทำให้ผิวขาว ของพวกเราจ้ะ ชีวิตดีขึ้น ซึ่ง NIVEA C&A เป็นไอเท็มที่ช่วยให้รู้สึกมั่นใจแล้วก็กล้าที่จะอวดหน้าผิว เนื่องจากว่ามีผิวมองหน้าขาว สีผิวสม่ำเสมอ ใกล้มากแค่ไหนก็ไม่กลัว คนใดที่ต้องการหน้าใส สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ก็ลองกระทำตาม เทคนิคที่พวกเรามาแนะนำได้เลยน้า
 
http://faceclearskin.com/
หน้าใส, หน้าขาว, ผิวขาว

Tags : หน้าขาว,หน้าใส
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: