หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขออธิบาย แนวทางเหลียวแลกระเป๋าแฟชั่นใบพอใจข้าวของผู้หญิง  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2413


อีเมล์
« เมื่อ: 17 เมษายน 2020, 09:59:51 »


Review วิถีทางปรนนิบัติกระเป๋าแฟชั่นใบพึงใจสิ่งของสาว ๆ 

ปัจจุบันนี้สุภาพสตรีดิฉันจักหันมาเอาใจจดจ่อกับของใช้ทวี เช่น กระเป๋าของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายหลัง หรือไม่ก็กระเป๋าอื่น ๆ  กันสมบูรณ์เพราะกระเป๋าเป็นสิ่งที่สมรรถตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้มากนั่นเองไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการวางสัมภาระต่าง ๆ ได้ถูกใจยิ่งขึ้น ก็เพราะว่าพธูจะมีของเล็กๆ น้อยๆบานตะโก้หนัก แอคแซคเซอรี่ หรือไม่กระทั่งเครื่องสำอาง แค่นี้กระเป๋าใบเล็ก ๆ ก็ไม่วามารถเอาอยู่แล้วหล่ะค่ะ เฉพาะนอกเหนือจากนี้กระเป๋าก็ยังเป็นวิภูษณะชิ้นนึงได้อีกด้วย แต่ครั้นเมื่อซื้อมาแล้วก็จะเก็บรักษาเป็นอย่างดี เพราะว่าบางใบนั้น มูลค่าไม่ได้น้อย ๆ เลยค่ะ อย่างกับกระเป๋า Coach, กระเป๋า Gucci, กระเป๋า Longchamp รวมไปจนถึงแบรนด์อื่น ๆ อีกอนันต์  พร้อมกับในวันนี้กูก็มีกลยุทธ์คุ้มครองรักษากระเป๋าใบโปรดมาไหว้วานกันค่ะ จะประกอบด้วยทางใดบ้าง ไปดูกันคะ

ทั้งที่ กระเป๋าแฟชั่นของผู้หญิงณขณะนี้จะมีให้เลือกทำนองเป็นอย่างมาก แต่ก็มักจะมีปมปัญหาเข้ามาเมื่อชำระคืนกระเป๋าไปได้สักห้วงเวลา อย่างดุจดัง กระเป๋าขาด กระเป๋ากระเป๋าเขรอะ กระเป๋าสีตก เป็นเหตุให้เกิดความเสียหายต่างๆทำให้น่าระอาใจสำหรับผู้หญิง ถ้าหากเจอกระเป๋าที่ไม่มีคุณลักษณะสิ่งนึงเลยที่เป็นปมหลักคือ สายสะพายมักจะหลุดออก หรือรอบรู้ใส่ของหนักได้ ฉันนั้นการคัดเลือกเหรอการกำกับกระเป๋าก็เป็นสิ่งที่เอ้ เนื่องจากถ้าหากเลือกไม่ดีไม่ใช่เป็นแค่โจทย์ในการใช้งานเพียงนั้น แต่ผิไม่เยียวยารักษาความสะอาดด้วยแล้ว อาจเป็นเหตุให้เกิดปัญหาสุขภาพอนามัยตามมาได้ และในวันนี้เรามีอุบายซักฟอกกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ มาไหว้วานกันโดยมีกรรมวิธีดังนี้ขา

ในการชะล้างกระเป๋าแฟชั่นแต่ละแบบ จะมีกุศโลบายชะล้างที่แปลกแยกกัน ฉันนั้นเราจะค่อยๆ นำเสนอวิถีทางซักฟอกกระเป๋าแบบต่างๆ กันจ้ะ

 1 กระเป๋าแฟชั่นที่ยังมีชีวิตอยู่เนื้อผ้าไนลอน
เพราะกระเป๋าสะพายของคุณสาว ที่มีรูปพรรณของเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าไนลอน การชะล้าง ถูกต้องซักไซ้ด้วยสบู่ที่มีฤทธิ์อ่อนๆ อย่างได้แก่ สบู่เด็ก ไม่ใช่หรือสบู่ที่ไม่ได้มีฤทธาในการซักฟอกเหลือใช้ พูดไม่ยากๆคือดำรงฐานะสบู่ล้างหน้า หรือว่าสบู่ที่ใช้ดารดาษนั้นแหละค่ะ เราทำเป็นซักกระเป๋าด้วยสบู่เหล่านี้โดยการขยี้เบาเบาให้ฝุ่น หรือไม่ก็สิ่งสกปรกที่อยู่ข้างในหลุดออกมา ด้วยกันเมื่อซักไซ้ไล่เลียงเสร็จแล้ว ช่วงตากกีดกันตากในที่แดดจ้าเข้มแข็ง ศักยทำเอาสีซีดลง ด้วยกันเนื้อผ้าของกระเป๋าได้รับข้อเสียหายได้ พร้อมกับในทางกลับกันก็ยังเป็นการฆ่าฟันคุณลักษณะของกระเป๋าด้วย

 2 กระเป๋าสะพายข้าวของเครื่องใช้นารี ที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เก่าที่จะพูดถึงตอนการซักล้างกระเป๋าผ้าเช่นนี้ เรามาทำความรู้จักมักจี่กันก่อนนะคะ ว่ากระเป๋าผ้าเช่นนี้เป็นที่ใด มีเนื้อผ้าอย่างใด กระเป๋าผ้าแบบนี้คือ กระเป๋าที่มีเนื้อสารเป็นพลาสติก เป็นผ้าที่คละเคล้าระหว่างผ้าฝ้ายกับผ้าสังเคราะห์ วิธีพิศแบบง่ายๆ ตกว่ากระเป๋าที่ด้านหน้าเป็นใยผ้า พร้อมทั้งส่วนหลังจะเป็นเนื้อพลาสติกดังมีเนื้อพลาสติกกาไหล่ดูอีก หนึ่งชั้น ทำให้กระเป๋ามีความคึกคักทน พร้อมกับรอบรู้กันน้ำได้ วิธีการชะล้างของกระเป๋าเหล่านี้ เป็นการใช้แปรงเล็กๆ ค่อย ๆ ขัดจนไม่มีรัช เท่าเท่านี้ ก็จะทำให้กระเป๋าวิมลขึ้นแล้วล่ะคะ

3 กระเป๋าสะพายผู้หญิงที่ทำจากจอเงินที่เป็นของแท้
เกี่ยวกับวนิดาบางคนที่มีสตางค์เป็นกองหน่อย ก็สามารถ Shopping กระเป๋าที่เป็นหนังแท้ได้อย่างสบายสบาย แต่เมื่อซื้อมาแพงแล้ว การทำความสะอาด ไม่ใช่หรือการผดุงรักษาให้คงอยู่นานๆ ก็เป็นเรื่องที่เอ้อีกเช่นเดียวกัน เพราะว่ากระเป๋าแบบนี้ สนนราคาไม่ใช่ค่อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ กลยุทธ์ประทินกระเป๋าหนังแท้แบบนี้ ก็มีวิธีการทำความสะอาดที่ยากเหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ กระเป๋าหนังงู ไม่ก็กระเป๋าหนังวัว ขบวนการทำความสะอาดของกระเป๋าพวกนี้ ให้เริ่มจากการดูดฝุ่นภายในก่อนค่ะ เป็นได้ใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กค่อยๆ ดูดฝุ่นที่อยู่ในกระเป๋าออกมา ไม่ก็ใช้วิธีตัดด้วยมือ ต่อไปก็ค่อยๆ ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดหมาดเช็ดประทิน แล้วนำไปผึ่งให้เหือดแห้ง การผึ่งกระเป๋า เหรอการตัดกระเป๋าก็อาจราวกับกระเป๋าทั่วทั่วๆ เดินทาง ตกว่าไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด ควรตากในร่มที่มีลมโกรกมากๆ ทำได้ระบายอากาศได้อย่างหมู ไม่ควรตากในที่ที่แดดจ้า เนื่องจากจะทำเอาหนังเสื่อมคุณลักษณะ หรือว่าที่เราเรียกกันว่าหนังเก่านั่นแหละค่ะ ด้วยกันนอกเหนือจากนั้น เราควรจะใช้น้ำยาปกป้องหนัง เพื่อป้องกันในโอกาสหลังจ๋า

 4 กระเป๋าแฟชั่นภาพยนตร์สังเคราะห์ กระเป๋าอย่างนี้เราจะประสบพบเห็นได้สามัญกระเป๋าอย่างนี้ ขั้นตอนล้างก็ไม่ยุ่งยากเลยจ้ะ ชดใช้แนวเดียวกับการประทินโฉมกระเป๋าแฟชั่นที่เป็นหนังแท้ แต่กระนั้นแค่ในวิธีการในบั้นปลาย เราไม่ต้องลงน้ำยาเกี่ยวกับสงวนหนังแค่นั้นเองจ้ะ

พร้อมด้วยนี่คือกลอุบายระวังรักษากระเป๋าแฟชั่น หรือว่ากระเป๋าแบรนด์เนมของอนงค์ในแบบต่างๆ ซึ่งวนิดามีกระเป๋าหลายแบบ และเป็นได้หลายใบด้วย ฉะนั้นการใช้งานก็มาจะใช้งานบนเวียนกันไปมา แต่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าอย่างใด ก็ต้องมีการคุ้มกันที่แน่ ก็เพราะว่าไม่ฉะนั้น เป็นได้ทำเอากระเป๋าหมดสภาพ ไม่ก็อีกแนวหนึ่งก็คือ เป็นการนำโจทย์สุขภาพสุขภาพอนามัยมาให้เราก็ได้ กับโหล่นี้ขอสาวๆ มอนกับการใช้กระเป๋าแฟชั่นของสาวๆ นะคะเหตุด้วย Content นี้ขอลาไปแต่ก่อนค่ะบ๊ายบาย

เครดิต : http://www.kasetnews.com/webboard/index.php?topic=451837.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: