หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พรมมิผสมใบบัวบก ความจำ บำรุงสมอง ขี้ลืม อัลไซเมอร์  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 17 เมษายน 2020, 12:15:03 »

สมุนไพรพรมมิผสมใบบัวบก แคปซูล thaiherb ประโยชน์ บำรุงสมอง ความจำ ต้านความเสื่อมของระบบประสาท ขี้ลืม

โรคสำคัญที่มักควบคู่กับวัยสูงอายุ คือ การเสื่อมของระบบประสาทและความทรงจำ เช่น โรคอัลไซเมอร์ ซึ่งส่งผลให้คุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุด้อยลง เกิดปัญหาต่างๆ ด้านความจำและสมองตามมา 
สมุนไพรพรมมิ บำรุงสมอง ตามตำรายาไทยนั้น ใช้เป็นยาขับโลหิต แก้ไข้ ขับพิษร้อน ขับเสมหะ บำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ และบำรุงประสาท และในตำราอายุรเวทของอินเดียพบว่า เป็นเวลากว่า 3,000 ปีมาแล้วที่พรมมิถูกนำมาใช้เป็นยาเพื่อช่วยฟื้นฟูความจำ และบำรุงสมองส่วนข้อมูลของสมุนไพร "พรมมิ" จากงานการศึกษาวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ทำการพิสูจน์เเละทดลองในขั้นหลอดทดลอง สัตว์ทดลอง เเละในมนุษย์เเล้ว พบว่าพรมมิมีประสิทธิภาพในการบำรุงความจำ เเละยังมีสรรพคุณช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย 
พรมมิ ช่วยยับยั้งการถูกทำลายของเซลล์ประสาท เพราะสารต้านอนุมูลอิสระภายในพรมมิต้านการทำงานอนุมูลอิสระในการทำลายเซลล์ประสาทเเละเซลล์สมองอย่างได้ผล ดังนั้นจึงช่วยลดความเสื่อมเเละการตายของเซลล์ประสาทเเละสมอง พรมมิจึงช่วยลดความเสี่ยงเเละป้องกันการเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้เป็นอย่างดีใบบัวบก มีประโยชน์ ในการแก้ช้ำใน ทำให้หายฟกช้ำได้ดี แก้ร้อนในกระหายน้ำ ลดอาการปวดศรีษะข้างเดียว บำรุงสุขภาพสมอง แก้ความดันโลหิตสูง แก้อ่อนเพลีย เมื่อยล้า บำรุงธาตุ บำรุงหัวใจ และขับปัสสาวะ ช่วยบำรุงสุขภาพได้ดี

นอกจากนี้ในการศึกษาทางเภสัชวิทยาเพื่อค้นหาสารสำคัญ หรือหาสารออกฤทธิ์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในใบบัวบก พบว่า ใบบัวบกจะให้สารไกลโคไซด์ (Glycosides) หลายชนิดที่ให้ผลต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Antioxidation) ซึ่งส่งผลให้การลดความเสื่อมของเซลล์ อวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายได้ นอกจากนี้ยังพบว่าสารไกลโคไซด์ที่ได้จากใบบัวบกยังส่งผลในการช่วยดูแลสุขภาพ เร่งการสร้างสารคอลลาเจน (Collagen) ที่เป็นโครงสร้างของผิวจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการกระตุ้นให้แผลสมานตัวได้เร็ว ร้านจึงผลิตสมุนไพรคุณภาพเพื่อดูแลสุขภาพและช่วยในการบำรุงสมองโดยตรงครับสมุนไพรthaiherb สะอาด ปลอดภัย ปลอดรา มาตรฐานโรงงาน

พรมมิผสมใบบัวบก ราคา 220 บาท บรรจุ 100 แคปซูล
สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ครับ :  https://bit.ly/2Q2zAzC
สอบถามสินค้าได้ที่นี่ครับ  : https://goo.gl/P5uUZE
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: