หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฉีดไขมันหน้ามีอยู่ปฏิกิริยาข้างเคียงตัวไหม?  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Bigbombboomz
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 359


« เมื่อ: 17 เมษายน 2020, 15:16:01 »

ฉีดไขมันหน้ากอบด้วยผลข้างเคียงหรือไม่?

ต้องรับเลยค่ะว่าคราวนี้เทรนด์ของการฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์)  เป็นเทรนด์ที่ความเก่งมาแรงมากๆเลย เพราะ ยกเว้นจะช่วยปรับรูปหน้า กับลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้กับหน้าได้แล้วนั้น การฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์)  ยังช่วยซ่อมแซมสภาพผิวหน้าของเราได้อีกด้วย เพราะไขมันของเรานั้นมีสเต็มเซลล์ประสมอยู่ ช่วยชะลอวัย ซ่อมแซมซ่อมแซมอวัยวะภายใน ชะลอความเสื่อมของเซลล์ การฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์) จึงครอบครองการนำเอาไขมันที่มีสเต็มเซลล์คุณภาพมาใช้เหตุด้วยชะลอให้ผิวอ่อนวัยและทำเอาผิวดูสุขภาพดีเพิ่มขึ้น

โดยข้อดีของการฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์) นั้น คือ ไขมันสเต็มเซลล์นอกจากเข้าไปเติมเต็มจุดที่บกพร่องได้แล้วนั้น ยังสามารถฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวบริเวณนั้นได้อีกด้วย ทำให้ผิวบริเวณที่ฉีดไปนั้นมีอนามัยผิวที่มั่นคงมากขึ้น ด้วยกันการฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์) นั้นอาจจะฉีดได้ไม่จำกัดปริมาน เป็นเหตุให้เราเป็นได้แก้ไขปัญหาบนเค้าหน้าได้ทุกจุดเลยค่ะ แต่ว่าภายหลังการฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์) นั้น ไขมันที่ฉีดไปจะมีการสลายตัว 30-40% พร้อมด้วยในส่วนที่เหลือนั้นจะยึดติดอยู่กับใบหน้า ทำให้ใบหน้าของเรา ฉูดฉาดอวบอิ่มได้รูป เป็นธรรมชาติมากๆค่ะ ด้วยกันยังทำให้ริ้วรอยย่นต่างๆ บนไปหน้าดูจางลง หน้าจึงดูอ่อนวัยพร้อมกับเด็กลงด้วย

ไขมันที่เอามาฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์) นั้น ก็ยังไม่ตายไขมันที่มาจากเมียเก็บต่างๆในสังขารของเรานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นอาณาเขตต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และ สะโพก ระดับที่คุณหมอเลือกที่จะทำการดูดไขมัน เพื่อนำมาฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์) มากที่สุด คือว่า บริเวณหน้าท้อง ด้วยกัน ต้นขา เพราะว่าทั้ง 2 จุดนี้เป็นบริเวณที่มีสเต็มเซลล์มากที่สุด การที่ไขมันมีสเต็มเซลล์อยู่จำนวนมากนั้น ภายที่เรานำไขมันไปปลูกถ่ายในบริเวณอื่น จะทำให้ไขมันติดคงทนมากกว่า และเกิดอัตราการสลายตัวของไขมันน้อย เป็นเหตุให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า การฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์) ก็คือการนำไขมันจากส่วนอื่นไปปลูกอึในเข้ากับละแวกใบหน้าของเรา โดยเวลาที่คุณหมอจะทำการคำนวนปริมาณไขมันที่จะเติมบนหน้า เผื่อไว้ 30-40% เพราะว่าหลังจากที่ทำการฉีดไขมันหน้าไปแล้วไขจะมีการยุบตัวลงอีกหน้า ที่ฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์)มานั้นจึงจะเรียบร้อย

การฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์)ก็ไม่ป่วยพร้อมทั้งไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายๆคนคิด และ ผลข้างเคียงของการฉีดไขมันหน้า(ไขมันสเต็มเซลล์)นั้นก็มีเหมือนอาการบวมและรอยเขียวช้ำจากเข็มฉีดยาอย่างเดียวเอง และทำได้มีผลข้างเคียงจากการดูดไขมันร่วมด้วย โดยคุณเวชจะทำการดูดไขมันของเราออกมา โดยกรรมวิธีการดูดไขมัน ลื้อหมอจะฉีดยานอนหลับร่วมกับยาชาเฉพาะจุด เพื่อความง่ายดายในการผ่าตัด จากนั้นจะฉีดสารละลายน้ำเกลือขนานเลิศผสมด้วยยาชา เข้าสู่ชั้นไขมันทำเลที่ตั้งที่ต้องการกำจัดไขมันเพื่อช่วยให้ไม่เจ็บและลดการเสียเลือดและการเกิดรอยช้ำ คุณซินแซจะเจาะแผลเล็ก ๆ บริเวณผิวหนัง เพื่อใส่เครื่องมือเป็น เข็มขนาดเล็ก 1 – 2 มิลลิเมตร เข้าไปสัมผัสกับไขมันที่ต้องการสลายโดยตรง เพื่อจะเป็นตัวนำส่งกำลังแรงงานเสียงเข้าสลายเฉพาะไขมันใต้ผิวหนัง ซึ่งไขมันที่ถูกตายเป็นของเหลวบรรดามี จะถูกดูดออกอย่างสุภาพ ตอนหลังคุณหมอจะเย็บปิดแผล 1 – 3 เข็ม เพราะว่าแทบไม่เหลือรอยแผลแต่อย่างใด พร้อมด้วยหลังจากทำแล้วผิวหนังจะค่อย ๆ หดตัว หวนกลับสู่สภาพเดิม และยังคงเรียบเนียนเป็นปกติ พระขนองทำการดูดไขมันไม่ต้องมีการพักฟื้นใดๆ เลยมีเพียงแต่สามารถมีอาการบวมช้ำ รอยเขียว ในจุดที่ได้ทำการดูดไขมันไปนั้น  ประมาน 1-2 สัปดาห์ พางแค่หลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำแถบแผล ถ้าเกิดมีน้ำซึมออกจากแผลเป็นที่ดูดไขมัน นั้นคือน้ำเกลือที่ยังตกค้างอยู่ ก้ทำการเปลี่ยนผ้าปิดแผลให้แห้งไม่อับชื้น ด้วยกันสวมชุดกระชับสัดส่วนที่ออกแบบมาตรงตัวด้วยคนที่ดูดไขมัน เนื่องด้วยหลังทำการดูดไขมัน จะมีระยะห่างในชั้นผิวอยู่ การใส่ชุดกระชับ จะเป็นเหตุให้เนื้อหมดเนียน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ฉีดไขมันตัวเอง pantip

Tags : ฉีดไขมันหน้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: