หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การทดสอบรอบ Final Beta ของเกม Shadow Arena ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว  (อ่าน 644 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1877


อีเมล์
« เมื่อ: 17 เมษายน 2020, 15:31:08 »

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวการทดสอบเกมรอบ Final Beta สำหรับเกมในรูปแบบแอคชั่น แบทเทิลรอยัล 'Shadow Arena’ เกมล่าสุดจากค่าย Pearl Abyss ในวันนี้ เวลา 16.00 น. (KST) ซึ่งผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกจะสามารถสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ในเกม 'Shadow Arena’ ผ่านทาง Steam ได้จนถึงวันที่ 20 เมษายน 2563 นี้

ในเกม 'Shadow Arena’ นั้น มีสนามสำหรับการต่อสู้ที่สามารถบรรจุเหล่าวีรชนได้ทั้งหมด 40 ท่าน ซึ่งทุกท่านจะต้องผ่านการต่อสู้กันอย่างดุเดือดเพื่อแย่งชิงตำแหน่งผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย เพื่อเป็นการแสดงถึงศักยภาพและคุณภาพเหนือระดับของเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นทั่วโลก ทางทีมงานก็ได้ทำการอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆ มากมาย และระบบการจับคู่ที่ถูกปรับปรุงมาอย่างดี ในการทดสอบรอบ Final Beta นี้อีกด้วย

โหมดชนิดใหม่ที่ถูกนำเข้ามาอัพเดทสำหรับผู้เล่นทุกท่านคือโหมดที่เปิดให้วีรชน 'มนุษย์’ สามารถเข้าร่วมต่อสู้กับวีรชน 'AI’ ทั้งหมด 40 ตนได้ ซึ่งเป็นโหมดที่จำกัดให้วีรชน 'มนุษย์’ สามารถเข้าร่วมได้สูงสุดเพียง 5 ท่านเท่านั้น อีกโหมดหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาก็คือโหมดสนามธรรมดา เป็นโหมดที่ไม่มีการบันทึกผลการต่อสู้เก็บไว้ ที่มาพร้อมกับมอนสเตอร์ยักษ์ใหญ่ใหม่ๆ และ 'ปูกระดองหิน’ รวมไปถึง 'พื้นที่แห่งพร’ ที่เป็นตัวช่วยที่ดีในการฟื้นฟู HP ของเหล่าวีรชนอีกด้วย

สำหรับท่านที่ได้ทำการลงทะเบียน 'เบต้าคีย์’ เรียบร้อยแล้ว จะสามารถรับ 'พรีเมี่ยม เบต้าคีย์’ ที่มาพร้อมกับรางวัลพิเศษในเกมมากมาย ซึ่งรางวัลเหล่านี้อัดแน่นไปด้วยไอเทมระดับสูงสุด รวมไปถึง 'ปืนคาบศิลา’ และ 'เครื่องบูชามังกรแดง’ ที่เป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับเหล่าวีรชน ในการโลดแล่นอยู่ในโลกแห่ง 'Shadow Arena’ อีกด้วย

การทดสอบครั้งปัจจุบันนั้น เป็นการทดสอบรอบ 'Final Beta’ หมายถึงการทดสอบครั้งสุดท้ายนั่นเอง ซึ่งทางค่าย Pearl Abyss ก็ได้เผยว่ากำลังเตรียมการและจะมีการเปิดตัวรอบ 'Early Access’ ของเกม 'Shadow Arena’ ในอีกไม่นานนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shadow Arena ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200416/2778768-1
คำบรรยายภาพ - การทดสอบรอบ Final Beta ของเกม Shadow Arena ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: