หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$สถานที่จัดงานแต่ง จัดเลี้ยงบริษัท จัดสัมมนา สัมมนา สไตล์ industrial  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 18 เมษายน 2020, 03:49:32 »

     - About You เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมแพคเกจราคาประหยัด -
สำหรับคนใดกันที่กังวลเรื่องงบประมาณแม้กระนั้นอยากมีงานสมรสที่อบอุ่น เป็นส่วนตัว สไตล์หรูหรามินิมอล ที่ About You เป็นโอกาสของคุณ ตรงนี้เป็นสถานที่แต่งงานที่ควบคุมค่าใช้จ่ายได้แจ่มแจ้ง จัดงานครบทุกพิธีกรรม พร้อมทั้งของกินรสอร่อย คุณภาพดี จัดเลี้ยงได้อีกทั้งบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน แล้วก็ค็อกเทลตามสไตล์ที่คู่บ่าวสาวอยาก เว้นแต่เป็นสถานที่ทำพิธีสมรสแล้ว About You ให้เช่าเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยง ประชุมสัมมนา สังสรรค์ จัดสัมมนา meeting เลี้ยงสังสรรค์บุคลากรในเทศกาลต่างๆโดยห้องจัดเลี้ยงของพวกเราสามารถรองรับได้กว่า 350 ท่าน และมีห้อง VIP Lounge เพื่อรองรับแขก VIP อีกด้วย สถานที่จัดงานแต่ง

 
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> สถานที่จัดงานแต่ง https://www.aboutyouvenue.com/

    - สถานที่จัดงานแต่ง ฉะเชิงเทรา About You เดินทางสะดวก -
จากสุวรรณภูมิเพียง 30 นาที อยู่ติดถนนใหญ่ เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน ในขณะที่หยุดรถเยอะมาก สุขาผู้สูงวัย ทางลาดสำหรับเข็นรถยนต์ผู้สูงวัยผู้ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่พวกเราต้องการชวนมาร่วมงาน ห้อง VIP Lounge สำหรับแขกคนพิเศษ ห้องแต่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาว ห้องสุขาใหญ่และสะอาดกว่าที่เคยเจอ ทั้งปวงนี้ เพราะว่าเราเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเพื่องานของคุณ สถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา

 

   - ABOUT YOU สถานที่ทำพิธีสมรสที่ทุกคนใฝ่ฝัน -
สถานที่จัดงานแต่งงาน ชายหนุ่มๆผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ใฝ่ฝันต้องการจะแต่งงานในสถานที่ที่สวยสดงดงามกันทั้งหมด โดยเหตุนี้ การเลือกสถานที่ทำพิธีสมรส ก็เป็นสิ่งที่สำคัญลำดับที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพื่อให้งานออกมางดงาม อยากที่จะให้รูปถ่ายที่เก็บไว้เป็นความทรงจำงดงามที่สุด สถานที่จัดงานเลี้ยง

 

     สถานที่จัดงานแต่ง About You สถานที่จัดงานแต่งฉะเชิงเทรา บรรยากาศแสนอบอุ่น คุ้นเคย เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆจากการจัดเลี้ยงในโฮเต็ล ที่มีแค่ห้องสี่เหลี่ยมปกติ แต่ About You จะก่อให้การจัดเลี้ยงหรืองานสมรสของคุณ แตกต่างไปจากเดิม มีมุมสวยให้ได้ถ่ายรูป มีแบบการจัดโต๊ะแบบ Long Table พร้อมเก้าอี้ชิวารีสวยงาม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพื่อให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้ทักแขกได้ง่ายดาย มีบรรยากาศอีกทั้ง indoor และก็ outdoor หากจะมองหาความต่าง ให้เลือกพวกเราเป็นอันดับแรก about you เราจะทำวันพิเศษของคุณให้มีค่าที่สุด สถานที่รับจัดงานแต่งแปดริ้ว
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความสถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา https://www.aboutyouvenue.com/

Tags : สถานที่จัดงานแต่งงาน,สถานที่จัดงานแต่งงาน ฉะเชิงเทรา,สถานที่จัดงานเลี้ยง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: