หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: VVDN Technologies เปิดอุทยานนวัตกรรมระดับโลกในอินเดีย  (อ่าน 125 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1875


อีเมล์
« เมื่อ: 21 เมษายน 2020, 14:15:44 »

VVDN Technologies ผู้นำด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ คลาวด์ และการผลิต ประกาศเปิด Global Innovation Park หรืออุทยานนวัตกรรมระดับโลกขนาด 10 เอเคอร์ ในเมืองมาเนซาร์ เขตคุร์เคาน์ ประเทศอินเดีย โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการยกระดับการให้บริการด้านวิศวกรรมและเพิ่มกำลังการผลิต

Global Innovation Park แห่งใหม่ของ VVDN ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 10 เอเคอร์ สามารถรองรับพนักงานได้ราว 100,000 คน และจะเปิดดำเนินงานภายในกลางเดือนพฤษภาคม 2563 ในฐานะโรงงานระดับโลกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีกำลังการผลิตมากขึ้น ภายใต้แผนการขยายกำลังการผลิตโซลูชันเทคโนโลยีใหม่ ๆ

ปัจจุบัน Global Innovation Park ประกอบด้วย

- VVDN Production Hub: ศูนย์กลางการผลิตที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพและกำลังการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก โดยมีทั้งเทคโนโลยีการผลิต SMT, พื้นที่ประกอบสินค้า, ห้อง Clean Room มาตรฐาน ISO Class 6 และ 8 รวมถึงอุปกรณ์ทดสอบและรับรองผลิตภัณฑ์
- VVDN Experience Center: ศูนย์ประสบการณ์ที่นำเสนอประวัติความเป็นมาของ VVDN รวมถึงโซลูชันสุดล้ำที่ออกแบบ พัฒนา และผลิตโดยบริษัท เพื่อให้ลูกค้าและพาร์ทเนอร์รู้สึกมีส่วนร่วมมากขึ้น
- VVDN R&D and Testing Lab: ห้องปฏิบัติการวิจัยและพัฒนาและทดสอบอันทันสมัย ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล

ปัจจุบัน VVDN สร้างสรรค์โซลูชันอเนกประสงค์และทันสมัยมากมาย เช่น อุปกรณ์ติดตาม กล้องติดรถยนต์ กล้องถ่ายภาพ อุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi และอุปกรณ์ 5G ทั้งนี้ Global Innovation Park แห่งใหม่นี้จะช่วยเสริมแกร่งศักยภาพการผลิตในอินเดีย ในฐานะที่เป็น ODM รายใหญ่ที่สามารถตอบสนองลูกค้าทั่วโลกที่ต้องการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย

Bhupender Saharan ซีอีโอของ VVDN กล่าวถึงการเติบโตและการลงทุนอย่างต่อเนื่องของบริษัทว่า “การเติบโตของ VVDN เป็นหลักชัยสำคัญในประวัติศาสตร์ของบริษัท เรากำลังขยายกำลังการผลิตครั้งใหญ่ในอินเดีย ซึ่งตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นบริษัท ODM ชั้นนำของอินเดีย ที่สามารถตอบสนองความต้องการทั้งของตลาดในประเทศและตลาดโลก”

“การขยายกำลังการผลิตครั้งนี้เกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะทั่วโลกกำลังต้องการทางเลือกใหม่ในการผลิต ซึ่ง VVDN ก็มุ่งมั่นนำเสนอศักยภาพการผลิตระดับเวิลด์คลาสและคุณภาพอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าทั่วโลก อุตสาหกรรมการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และ VVDN พร้อมที่จะตอบสนองต่อ New Normal ด้วยกำลังคน ศักยภาพ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยและยั่งยืนของบริษัท”

เกี่ยวกับ VVDN

VVDN เป็นผู้นำด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์และการผลิต โดยมุ่งออกแบบและผลิตสินค้าครบวงจรในตลาดเทคโนโลยีแนวดิ่ง (5G, Wi-Fi, IoT, ดาต้าเซ็นเตอร์, ภาพ, เครือข่าย, กลาโหม, คลาวด์และแอป) VVDN มีสำนักงานใหญ่ประจำอินเดียตั้งอยู่ที่คุร์เคาน์ ส่วนสำนักงานใหญ่ประจำอเมริกาเหนือตั้งอยู่ที่เมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา บริษัทให้บริการลูกค้าในหลายภูมิภาคทั่วโลก รวมถึงในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป อินเดีย เวียดนาม เกาหลี และญี่ปุ่น ทั้งนี้ โมเดลธุรกิจของบริษัทประกอบด้วยบริการวิศวกรรมผลิตภัณฑ์และบริการ ODM 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/811458/VVDNTechnologiesLogo.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1157070/VVDN_Technologies.jpg

ติดต่อ:
Anushree Mittal
อีเมล: anushree.mittal@vvdntech.in 
โทร. +91-9619903712
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: