หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนอังกฤษ เมืองใหญ่ ไปแล้วปังชัว !!  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2261


อีเมล์
« เมื่อ: 21 เมษายน 2020, 22:57:01 »


 
น้องๆบางทีก็อาจจะเคยสงสัยว่าภาษาอังกฤษที่เราเรียนมาตั้งแต่เด็กๆเรียนอย่างไรก็ยังไม่เข้าใจสักครั้ง แต่ว่าเพราะการเรียนการสอนของประเทศพวกเรา และก็หลักสูตรที่น้องๆเคยเรียนมาอาจจะไม่เข้มข้นพอ รวมทั้งสิ่งแวดล้อมรอบตัวพวกเราที่คนส่วนใหญ่บอกภาษาไทยเลยเป็นเหตุผลที่ชาวไทยส่วนใหญ่คิดว่าภาษาอังกฤษมันช่างยากเหลือเกิน ก็จะมีคำถามตามมาว่าต้องการเก่งภาษาอังกฤษจะต้องทำยังไง ? แล้วถ้าไปเรียนที่ต่างชาติจะเก่งขึ้นจริงๆหรอ ?
ถ้าอย่างนั้นพี่จะมาบอกข้อดีเลยดีมากยิ่งกว่าว่าเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ ไปแล้วปังอย่างไร ?
 


ประเทศอังกฤษมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมากกว่าประเทศใดในโลก น้องๆสามารถเลือกหลักสูตรเรียนที่ยืดหยุ่นและก็ตรงกับความปรารถนาของน้องๆได้ โดยมีทั้งเรียนภาษาอังกฤษเพื่อความรุ่งโรจน์ทางอาชีพ, เพื่อจุดประสงค์ที่เกิดจากการเรียนหรือเพื่อความเพลิดเพลิน นอกนั้นน้องๆยังสามารถเรียนภาษาอังกฤษเพียงแค่วิชาเดียวหรือเรียนร่วมกับวิชาอื่นๆไปพร้อมๆกันก็ได้
สอนโดยเจ้าของภาษา ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนจากเจ้าของภาษาอังกฤษโดยตรง มันจะมีผลให้พวกเราซึบดูดซับได้ดีมากยิ่งกว่า แล้วก็แน่ๆว่ามันจะทำให้เราเข้าใจภาษาอังกฤษเยอะขึ้นเรื่อยๆ
การเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ จะเป็นการเรียนด้วยความเพลิดเพลินรวมทั้งการมีส่วนร่วม แทนที่จะน้องๆจะฟังแม้กระนั้นอาจารย์ผู้สอนเพียงแค่ฝ่ายเดียว ชั้นเรียนของน้องๆจะประกอบด้วยการเล่นเกมส์, การจัดการปัญหาและก็การอภิปรายสนทนา ยิ่งไปกว่านี้บางทีก็อาจจะได้ฟังเพลง, ชมทีวีหรืออ่านนิตยสารเพื่อฝึกซ้อมความชำนาญแนวทางการทำความเข้าใจของตนเอง น้องๆจะไม่รู้จักสึกเลยว่ากำลังเรียนอยู่เลย
ศูนย์ภาษาอังกฤษของอังกฤษจำนวนมากจะได้รับการยืนยันวิทยฐานะ และได้รับการวิเคราะห์อย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษามาตรฐานที่สูงด้านการสอน, ที่พัก, การช่วยเหลือด้านผลประโยชน์แล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆ
แน่นอนว่าเมื่อน้องๆอยู่ที่ประเทศอังกฤษ สิ่งแวดล้อมรอบข้างควรเป็นภาษาอังกฤษ น้องๆจะถูกล้อมรอบไปด้วยเจ้าของภาษา ฉะนั้นจะทำให้น้องๆสามารถฝึกฝนภาษาในเหตุการณ์จริง และมีความชำนาญการใช้ภาษาที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ แถมยังใช้เวลาสำหรับเพื่อการฝึกซ้อมภาษาอังกฤษเพียงแต่ไม่นาน เพราะแน่นอนว่าทั้งในคลาสเรียน ชีวิตประจำวัน น้องๆต้องบอกภาษาอังกฤษตลอด มันจะช่วยให้น้องๆฝึกซ้อมก้าวหน้ายิ่งขึ้น
น้องจะได้สัมผัสวัฒนธรรมมากมายจากสหายนักเรียนที่มาจากหลายประเทศทั่วทั้งโลก เนื่องจากประเทศอังกฤษเป็นศูนย์การของการเรียนภาษาที่ผู้เรียนต่างชาตินิยมมากมายเลยคราวเดีย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่อนอก

เครดิตบทความจาก : http://www.dekthaigointer.com/

Tags : เรียนต่อต่างประเทศ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: