หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%เครื่องสำอาง สำหรับออกงานปัง  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2193


อีเมล์
« เมื่อ: 23 เมษายน 2020, 00:21:43 »

     ถ้าคุณเป็นสาวแต่งหน้าปกติใสๆซอฟๆแล้วอยู่ๆแม้กระนั้นมีเรื่องมีราวให้จำต้องแต่งหน้าทาปากออกงาน เชื่อว่าก็ควรมีไม่มั่นกันบ้าง ทั้งที่เสริมสวยเองวันแล้ววันเล่า แต่ว่าเรื่องที่จะให้แต่งตัวเองเพื่อออกงานละก็ พูดเลยว่างานยาก แต่จะให้จ้างช่างแต่งหน้าก็อาจไม่ไหว ในเมื่อ เครื่องสำอาง ที่มีอยู่ก็แต่งได้ เพียงแค่บางครั้งอาจจะต้องซื้อเพิ่มเล็กน้อย ด้วยเหตุนี้วันนี้ พวกเราจะมีลิสกันว่า หากคุณปรารถนาที่จะแต่งเองเพื่อออกงานเอง คุณจะต้องใช้อะไร แล้วก็ควรจะเสริมสวยแบบไหนบ้าง อันดับแรกแม้ลิสดูแล้วพบว่ายังขาดของบางอย่างอยู่ แล้วจำไม่ได้ว่าควรหาซื้อที่แห่งไหน ยี่ห้ออะไร ขอเสนอแนะเป็น เครื่องสำอาง จาก Maybelline เพราะไม่มีอันตราย หาซื้อง่าย ราคาคุ้นเคย รวมทั้งที่สำคัญ มีผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งหน้า ครบทั้งหมดทุกอย่างแน่นอน


 
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก  เครื่องสำอาง https://www.maybelline.co.th/

   - ไพร์เมอร์ -
เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสาวที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน หรือแต่งหน้าทาปากไม่ติด ไพร์เมอร์จะมาทำหน้าที่ช่วยทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น บางตัวช่วยเรื่องคุมความมัน และก็ยังปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

   - รองพื้น -
ผิวเราจะสวยเป๊ะเรียบเนียนขึ้นแค่ไหน ขึ้นกับรองพื้นแทบร้อยเปอเซนต์ เครื่องสำอาง อย่างรองพื้นแบ่งตามการปกปิดเป็น 3 ระดับ ปกปิดมากมาย ปานกลาง รวมทั้ง บางเบา สาวๆที่ ปรารถนารองพื้นออกงานก็ต้องเลือกระดับปกปิดมากมายไปเลย หรือเลือกตามความพอใจของคุณก็ได้

   - แป้ง -
หลังลงรองพื้นจะต้องเซตด้วย แป้งฝุ่น หรือ แป้งผสมรองพื้น จะก่อให้ผิวหน้าเนียนสวย

   - อายไลน์เนอร์ -
อายไลน์เนอร์มีอีกทั้งแบบ ดินสอ เมจิก เจล แล้วก็แบบพู่กัน เพื่อความปังแ นะนำเป็นแบบเมจิกเรา จุดแข็งก็คือพอเพียงแห้งแล้ว จะไม่เปรอะเปื้อน

 

   - ลิปสติก -
ลิปสติก นอกเหนือจากการที่จะทำให้ใบหน้ามองแจ่มใสขึ้นแล้ว ยังส่งผลให้ปากมองอ้วนอิ่มสวยน่าดู ชี้แนะเป็นลิปสีสด เพราะเหตุว่าจำนวนมากเวลาออกงาน มักเป็นงานกลางคืน ควรเลือกสีสดไปเลยเพื่อสีปากคมงามหากแม้ในที่มืด

     

   - อุปกรณ์เขียนคิ้ว -
ทรงขนคิ้วของแต่ละคนขึ้นอยู่กับรูปหน้าของพวกเรา แต่ว่าความเป็นจริงแล้ว คุณสามารถเลือกขนคิ้วตามความพอใจได้เลย บางบุคคลถูกใจขนคิ้วตรง คิ้วเรียว ถูกใจแบบไหนก็วาดแบบนั้นเลย และก็อย่าลืมกันคิ้วก่อน เพื่อความปังของขนคิ้ว หรือไม่ก็ใช้บล็อกเขียนคิ้วซึ่งแนวทางลักษณะนี้ง่ายมากๆต่อมาก็จะเป็นวัสดุอุปกรณ์หลัก อย่างดินสอเขียนคิ้ว แบบฝุ่นผง หรือแบบเจล เลือกได้ตามความถนัด

   - บลัชออน -
เครื่องสำอาง อย่างบลัชออนเป็นอีกขั้นตอนสำคัญมากๆในการเสริมสวยเสมือน หากอยากที่จะให้แก้มมองมีเลือกฝาดก็ให้ใช้บลัชสัสดอย่างโทนแดงส้มตุ่น ข้อควรพิจารณาเป็น อย่าทามากเกินไป ต้องหาแสงสว่างธรรมชาติขณะปัดแก้มที่ให้ดี ไม่งั้นครั้งโอกาสพลาดได้

   - อายแชร์โดว์ -
ทดลองเลือกอายแชร์โดว์สีที่มีชิมเมอร์ดู เพราะว่าเนื้อลองเมอร์จะเกลี่ยง่ายดายกว่าแล้วก็มองสวยกว่า เด่นกว่า ทำให้ดวงตาสวยมีเสน่ห์อยู่เสมอเวลา

   

   - ที่ดัดขนตา มาสคราร่า -
เลือกเป็นมาสคราร่าสีดำสนิท จะช่วยทำให้ขนตาเรามองหนาขึ้น คมขึ้น
 
Website: บทความ เครื่องสำอาง https://www.maybelline.co.th/

Tags : เครื่องสำอาง,เครื่องสำอาง,เครื่องสำอาง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: