หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%ขั้นการลง คอนซีลเลอร์ ที่ไม่ควรมองข้าม  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2352


อีเมล์
« เมื่อ: 23 เมษายน 2020, 01:28:24 »

     ปัญหารอยคล้ำไต้ตาและก็รอยสิวเกิดได้กับทุกคน ทั้งชายและก็หญิง และก็ยังเกิดได้จากหลายต้นเหตุอีกด้วย ยิ่งถ้ารอยคล้ำใตตาและรอยสิวกำเนิดกับสาวๆอาจจะจะต้องรู้สึกหมดความมั่นใจไปกล้วยๆแน่ เหล่าบรรดาสาวๆจึงเลือกใช้การแต่งหน้าทาปาก มาช่วยปกปิดร่องรอยเหล่านั้น ด้วยการใช้ คอนซีลเลอร์ แป้งน้ำเนื้อเหลวที่มีคุณภาพในการปกปิด แน่นกว่ารองพื้น ในตอนนี้มีผลิตภัณฑ์หลายแบบ ทั้งยังแบบแท่ง แบบตลับ แตกต่างกันไปตามการใช้งานและก็ภาวะผิว วันนี้พวกเรามาดูกันว่า การใช้แรงงานสินค้าปกปิดรอยคล้ำ ใต้ตา แล้วก็รอยสิวนี้ มีขั้นตอนที่ถูกต้องยังไงกันบ้าง
 
     
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก คอนซีลเลอร์ https://www.maybelline.co.th/face/concealer

   - การเลือกคอนซีลเลอร์ -
สินค้าปกปิดรอยคล้ำชนิดนี้ มีหลายเนื้อ อีกทั้งเนื้อครีมหรือลิคชน ซึ่งมีบทบาทปกปิดแต่ละจุดไม่เหมือนกัน แล้วก็บางแบบยังเหมาะสมกับผิวบางจำพวกอีกด้วย ถ้าเกิดคุณมีรูขุมขนกว้างและก็ผิวมัน บางทีอาจเลี่ยงแบบครีมหรือแท่ง ด้วยเหตุว่าจะทำให้รูขุมขนมองเด่นขึ้น ใช้แบบน้ำแทน ต่อมาควรใช้แบบดินสอเพื่อปกปิดสิว เพราะว่าปลายที่เล็กจะมีผลให้แต้มตรงจุดที่เป็นสิวได้ง่ายดายยิ่งกว่า และก็เสนอแนะให้ผู้หญิงทุกคนเลือกสินค้าที่เชื่อถือได้ อีกทั้งประสิทธิภาพและราคา อย่างแบรนด์ Maybelline มีทั้งๆที่ใช้ปิดจุดด่างดำ รวมทั้งปิดปัญหาหมองคล้ำใต้ตา ทั้งยังแบบหัวฟองน้ำรวมทั้งแบบแท่ง มีให้ท่านได้เลือกตามการใช้แรงงานอย่างพร้อม

  - จัดเตรียมหน้าให้พร้อมสำหรับเพื่อการเสริมสวย -
ก่อนเสริมสวยทุกคราว ผู้หญิงจำต้องล้างหน้าล้างตาให้สะอาดก่อน ต่อจากนั้นตามด้วยครีมดูแลผิว เพราะว่าการทาสินค้าปกปิดรอยคล้ำเป็นขั้นตอนแรกสุดของการแต่งหน้าทาปาก หากผิวหน้าของคุณที่เปรียบเหมือนผืนผ้าใบนั้นสะอาด การแต่งหน้าทั้งสิ้นจะง่ายดายมากยิ่งขึ้น

     

  - ปกปิดใต้ตาดำคล้ำ -
อาจใช้แปรงหรือจะใช้นิ้วของคุณสำหรับในการแต้ม คอนซีลเลอร์ ไปที่ถุงใต้ตา เริ่มจากหัวตาตรงรอบๆดั้งจมูกก่อน แล้วไล่ไปจนถึงหัวตาตามแนวขนตา เกลี่ยตามขอบให้เนียน ห้ามถูเด็ดขาด เพราะว่าผิวบริเวณนี้บอบบางมาก ให้ตบๆแตะๆเบาๆด้วยปลายนิ้วของคุณหรือแปรงจนสีเนียนก็พอ แนวทางนี้กลบได้เนียนกว่าการทาๆเช็ดๆ


  - กลบสิวหรือริ้วรอยด่างดำ -
ให้ตบๆแตะๆคอนซีลเลอร์ ลงบนแต่ละจุดที่ต้องการจะปกปิด เกลี่ยเบาๆออกไปรอบๆให้เนียนเข้ากับผิว เวลาลง ให้ลงแค่นิดเดียวก็พอเพียง จะได้ไม่ดูโบ๊ะหรือเป็นขุย แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเพิ่มส่วนที่จำเป็นทีหลัง ถ้าหากคุณเป็นสิวอยู่ อย่าใช้นิ้วเกลี่ย ให้ใช้แปรงเสริมสวยสะอาดๆมาเกลี่ยแทน เพราะว่าหากมือเลอะเทอะ ก็อาจเป็นสาเหตุของสิวเพิ่ม อาจยิ่งลามหรืออักเสบได้
     
 
Website: บทความคอนซีลเลอร์ https://www.maybelline.co.th/face/concealer

Tags : คอนซีลเลอร์,คอนซีลเลอร์,คอนซีลเลอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: