หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีของชั้นวางรองเท้าหามาใช้ในคอนโด  (อ่าน 38 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2546


อีเมล์
« เมื่อ: 23 เมษายน 2020, 15:52:48 »

ยกเว้นจะช่วยเก็บรักษาคุณค่ารองเท้าแสนรักของคุณแล้ว ชั้นวางรองเท้ายังเป็นได้เป็นของตกแต่งบ้านของคุณ ช่วยทำให้ที่อยู่อาศัยของคุณสวยงามแล้วก็มีสไตล์ได้อีกด้วย มาดูกันว่าผลประโยชน์จากการมีชั้นรองเท้าติดบ้านไว้มีอะไรบ้าง

ช่วยให้คุณประหยัดเวลาขึ้นได้
การมีชั้นวางรองเท้าจะช่วยปรับคุณประหยัดเวลาในการแต่งตัวไปได้อย่างยิ่ง เพราะว่าคุณไม่จำเป็นต้องค้นตามพื้นที่ที่คุณใช้วางรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นในกล่องรองเท้าที่คุณเก็บไว้ตามจุดต่างๆหรือในตู้เก็บของ ถ้าคุณใช้ตู้รองเท้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่มักจะดีไซน์มาให้สามารถแสดงตัวรองเท้าได้ ทำให้ท่านสามารถเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับการแต่งเนื้อแต่งตัวประจำวันของคุณได้อย่างด่วน

  • ยิ่งไปกว่านี้ การเก็บรองเท้าในกล่องรองเท้าไปนานมากและก็เปิดกล่องค่อยๆเพื่อมองรองเท้าชั้นในกล่องจะทำให้รองเท้าค่อยๆหย่อนคุณภาพไปตามสมัย เพราะฉะนี้เสนอแนะให้นำรองเท้าออกมาเก็บในตู้รองเท้าจะช่วยรักษารองเท้าของคุณได้ดีที่สุด


  • ช่วยประดับที่อยู่รวมทั้งที่พักอาศัยของคุณให้ดูดีแล้วก็เป็นขนบ
    เหย้าเรือนหรือที่พักที่อาศัยที่มีรองเท้าวางระเกะระกะอยู่บริเวณประตูบ้านหรือตามทางเดินนั้น กะทัดรัดจะมีผลให้บ้านมองไม่เป็นระเบียบ ดูไม่สบายตา หรือแม้กระทั่งส่งผลให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ โดยชั้นรองเท้าจะช่วยจัดรองเท้าทั้งหมดให้เรียงอยู่ในที่เดียวกันโดยไม่เปลืองเนื้อที่ ทั้งยังทำให้บ้านหรือจวนอาศัยของคุณมองดูโล่งและไม่รกอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งชั้นวางรองเท้าไม้ที่สามารถเก็บรองเท้าได้มิดชิดแล้วก็มีดีไซน์สวย มองดูคลาสสิค เหมาะสมกับการตกแต่งเป็นที่สุด

     

  • ชั้นวางรองเท้าค่าถูกมีให้เลือกอย่างยิ่งมาก แต่ว่าสำคัญที่สุดก็คือขนาดของชั้นที่จะต้องเหมาะกับจำนวนรองเท้าของผู้ใช้งาน วัสดุที่ใช้ผลิตตู้รองเท้าจึงควรขมีขมันทนทานแล้วก็สามารถใช้งานได้ทนทาน ที่ Inhome Furniture ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นแนวหน้า รวมทั้งยังเป็นผู้เชียวชาญในเรื่องชั้นวางรองเท้าจน ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ชั้นวางรองเท้าของพวกเราเป็นหมวดหมู่ขายดีลำดับหนึ่ง การันตีด้วยผลงานที่มีการดีไซน์มาให้เลือกเยอะมากหลายแบบ เป็นพิเศษชั้นวางรองเท้าไม้ ที่มีการนำเอาแนวทางใหม่ๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นบานเปิดระบบ Soft close เพื่อกันชนเวลาปิดหน้าบาน กระจกสะท้อนติดกับตู้เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสำหรับการใช้งาน และก็ปิดผิวหน้าไม้ปาร์ติเกิ้ลด้วยผิวเคลือบเมลามีนลายหินอ่อนเข้ามาใช้ในการออกแบบ เพื่อยกฐานะให้การดีไซน์บ้านของคุณมองดูงดงามเพิ่มขึ้น


Tags : ตู้รองเท้า,ตู้เก็บรองเท้า,ตู้เก็บรองเท้า ikea
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: