หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "ฮิตาชิ แวนทารา" เปิดตัวแพลตฟอร์มพื้นที่จัดเก็บรุ่นใหม่  (อ่าน 485 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 24 เมษายน 2020, 16:02:01 »

"ฮิตาชิ แวนทารา" เปิดตัวแพลตฟอร์มพื้นที่จัดเก็บรุ่นใหม่ ช่วยองค์กรธุรกิจขนาดกลางลดต้นทุนการเก็บข้อมูลและบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลได้ง่ายขึ้น

ฟีเจอร์การกำจัดข้อมูลซ้ำแบบ 4:1 ระดับแถวหน้าของโลก ช่วยการันตีความจุของหน่วยเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้นถึง 75%

ซอฟต์แวร์ Hitachi Ops Center โฉมใหม่ มาพร้อมกับเครื่องมือบริหารจัดการพลัง AI เพื่อให้การจัดหาพื้นที่เก็บทำได้ง่ายขึ้นสำหรับแอปพลิเคชันกลุ่ม AI, ML และ Containerized

โปรแกรมใหม่อย่าง EverFlex From Hitachi Vantara มอบทางเลือกที่มากขึ้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าก้าวเข้าสู่โมเดลการใช้แบบ Pay-Per-Use ที่ลดทั้งต้นทุนและความเสี่ยง

ฮิตาชิ แวนทารา (Hitachi Vantara) ในเครือบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (TSE: 6501) ประกาศเปิดตัว Hitachi Virtual Storage Platform (VSP) E990 แพลตฟอร์มเก็บข้อมูลรุ่นใหม่ของบริษัทสำหรับลูกค้าที่เป็นองค์กรธุรกิจขนาดกลาง

E990 มีสมรรถนะสูงและช่วยชาร์จพลังให้แอปพลิเคชันทางธุรกิจ ให้มีศักยภาพในการกำจัดข้อมูลซ้ำระดับสูงสุดระดับแถวหน้าของโลก ซึ่งมาพร้อมกับการันตีการลดต้นทุนในการเก็บข้อมูล นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์บริหารจัดการพลังปัญญาประดิษฐ์ (AI) อันทรงพลังของ Hitachi Ops Center ยังช่วยทำให้การจัดหาพื้นที่เก็บสำหรับแอปพลิเคชันกลุ่ม AI, การเรียนรู้ของเครื่อง (ML) และกลุ่มคอนเทนเนอร์ (containerized) นั้นง่ายขึ้นอย่างมาก แพลตฟอร์ม E990 ที่มาคู่กับ Hitachi Ops Center นี้เป็นตัวเลือกแบบ NVMe all-flash ในตระกูลโซลูชันสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางของฮิตาชิ แวนทารา โดยเป็นส่วนเสริมโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานอันทรงพลังที่มีให้เลือกมากมาย ด้วยศักยภาพที่เหนือชั้นพร้อมรับประกันความมีอยู่ของข้อมูล 100% สำหรับธุรกิจทุกขนาด อันเป็นสัญลักษณ์ของฮิตาชิ

ทางบริษัทยังได้เปิดตัว EverFlex from Hitachi Vantara ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยเปิดโอกาสให้ใช้บริการแพลตฟอร์ม E990 และบริการอื่น ๆ ทั้งหมดของฮิตาชิ แวนทารา ได้อย่างเรียบง่าย ยืดหยุ่น และครอบคลุม โดย EverFlex มาพร้อมกับโมเดลการกำหนดราคาตามการใช้งาน ตั้งแต่การกำหนดราคาตามการใช้งานในปัจจุบัน และในอนาคต และแบบ Storage as a Service โปรแกรมดังกล่าวจะปรับการใช้จ่ายด้านไอทีให้สอดคล้องกับการใช้งานทางธุรกิจสำหรับองค์กรขนาดกลาง เพื่อช่วยปรับลดต้นทุน เลี่ยงการใช้ความจุไปโดยเปล่าประโยชน์ และกำจัดการหยุดชะงักจากการใช้งาน

การกำจัดข้อมูลซ้ำระดับแถวหน้าของโลกช่วยลดต้นทุนในการเก็บข้อมูล

มีการคาดการณ์กันว่าปริมาณข้อมูลจะปรับตัวเพิ่มขึ้น 23%[1] ขณะที่งบประมาณในการเก็บข้อมูลคาดว่าจะโตเฉลี่ยเพียง 10%[2] เท่านั้น องค์กรธุรกิจขนาดกลางจึงมีความจำเป็นเร่งด่วน ในการหาโซลูชันที่จะช่วยลดต้นทุนในการเก็บข้อมูล โดยแพลตฟอร์มใหม่อย่าง Hitachi VSP E990 ที่ผนึกกำลังกับ Hitachi Ops Center นี้ นำเสนอการกำจัดข้อมูลซ้ำแบบ 4:1 ระดับแถวหน้าของโลก ซึ่งมากกว่าคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดของฮิตาชิถึงสองเท่า และการันตีว่าจะทำให้มีความจุในพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มขึ้นถึง 75%[3]

เครื่องมือบริหารจัดการพลัง AI เพื่อให้จัดหาพื้นที่จัดเก็บเป็นเรื่องง่ายขึ้น

451 Research ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์อุตสาหกรรมในเครือ S&P Global Market Intelligence บ่งชี้ว่า ผู้ซื้อพื้นที่เก็บความจำ 43%[4] ยังรู้สึกว่าตนไม่มีความพร้อมในการรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในอนาคต ซึ่งแพลตฟอร์ม Hitachi Vantara VSP E990 ที่มาพร้อมกับ Ops Center สามารถจัดการกับความท้าทายส่วนนี้ได้โดยตรง โดยเครื่องมือบริหารจัดการพลัง AI ของ Ops Center ช่วยปรับประสิทธิภาพการส่งมอบพื้นที่จัดเก็บได้ถึง 90%[3] สำหรับแอปพลิเคชันที่มีความต้องการสูง นอกจากนี้ ยังช่วยลดภาระในการจัดหาพื้นที่ด้วยตนเองลงถึง 70%[3] ทั้งยังวิเคราะห์ต้นเหตุของปัญหาได้เร็วขึ้นถึง 4 เท่าจึงช่วยให้สามารถแก้ปัญหาได้เร็วขึ้นด้วย


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200422/2783472-1LOGO

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 เมษายน 2020, 16:10:01 โดย iqpressrelease » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: