หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ขัดสนเส้นสัญลักษณ์สิ่งไรยอดเยี่ยม?  (อ่าน 162 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14162


อีเมล์
« เมื่อ: 26 เมษายน 2020, 04:49:40 »

พาวเวอร์แบงค์ไร้จารชนสัญลักษณ์ที่ใดเป็นผลดี?

ด้ามยิ่งใหญ่ต่อชีวันนรชนคราวตรงนี้เท่าใด พาวเวอร์แบงค์เหรอแผ่นดินชาร์จแบตเตอรี่สำรองก็แปลงเป็นของคู่กันถิ่นที่ขาดแคลนมิได้เหมือนกัน ที่ผ่านมาแบตสำรอง ตลอดที่เราคุ้นเคยหมายความว่าการต่อกับทาง USB พ่วงขนมจากตัวแบตฯ มาสู่ยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ แต่ในปัจจุบันมีเครื่องเคราที่เรียกว่า พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ไม่ก็รูปร่าง Wireless ให้ข้าพเจ้าหาได้กินงานเลี้ยงกันแล้ว
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ทั้งเป็นระเบียบแบตเตอรี่สำรองรุ่นใหม่แดนไม่จำเป็นจะต้องจำเป็นจะต้องใช้สาย USB ก็ทำเป็นชาร์จไฟจาก แบตสำรอง ให้เหยียบย่างยังมือถือได้ สิ้นข้อสงสัยข้อความความเกะกะของไม่ทันเวลา ไร้หวาดวิตกว่าสายสืบจะพันกัน หรือไม่สายชาร์จกุด ด้วยเหตุว่ามือถือรุ่นใหม่มีการรองรับตัวชาร์จไร้สายทั้งปวง ส่วนใครเป็นรุ่นเก๋ากึ๊กกว่าแป๊บก็อาจชำระคืนจ้องท่าชาร์จไร้สายซึ่งจะทำเอาชาร์จได้แบบแบบใหม่เลย เหล่าหมู่การงานของ power bank ระดับนี้จะใช้แบบอย่างของการส่งพลังงานผ่านกระแสตัวดึงดูดกระแสไฟ วัสดุต้องมีตัวรับด้วยกันตัวส่งกระแสไฟฟ้าเข้าหากัน ซึ่งสิ่งส่งกับเครื่องรับต้องเป็นระเบียบเดียวกัน คือการกินเทคโนโลยี QI
การใช้ผลงานพาวเวอร์แบงค์ไร้เลยเวลานี้ก็แสนเหนาะๆ เพียงเท่านำโทรศัพท์มือถือที่รองรับระบบดังอื้นวางบนรูป พาวเวอร์แบงค์ที่รองหมู่ QI พร้อมด้วย เพียงแค่นี้ฉันก็เป็นได้เริ่มแรกการชาร์จได้เมื่อนั้นพ้นไปฤๅซับซ้อนเลย มาถึงตรงนี้หลายคนคงเริ่มทำสนเท่ห์แล้วว่าจากนั้นเราพึงจะออกเสียง เพาเวอร์แบงค์ยี่ห้อที่ใดดี เพราะด้วยการชาร์จแบบไร้สาย ลองมาดูรุ่นเจ๋งๆ เดินทางพรึบกันเหนือกว่าครับ
- Yoobao Wireless Power bank W9
เริ่มทำด้วยแบรนด์ดังดัง Yoobao ที่ทางแม้ใครกำลังพลแลหาภาพร่างไร้สายจำเป็นรุ่นนี้เลย มีแรงตะเกียง 9,000 mAh จุดดีคือมีขนาดบางกะทัดรัด พกพาง่าย ชาร์จในเวลานี้เมื่อมีการต้องไม่ใช่หรือเหินห่างในวรรณะ 8 มม. มีอยู่ตัวไฟ LED ชี้ให้เห็นขนาดของส่วนแบ่งแบตฯ ความหนักเบาเช่น 148 ก. ขนาดนั้น
- พาวเวอร์แบงค์ Momax iPower AIR
พาวเวอร์แบงค์ ขนาด 10,000 mAh ตำแหน่งตอบแทนกิเลสแบตเตอรี่สำรองปราศจากถนนคว้าประการดีเลิศ ตัวบอดี้ทำจากพลาสติก ABS คุณค่าสูง มีอายุใช้งานเจ็ดชั่วโคตร ถูกต้อง ออกแบบให้ดูมีข้อคดีโก้หร่านทั้งเรื่องผิวถูกที่มีเรื่องทิศานุทิศประสานความเงา ชายทำจากพลาสติกชุบโครเมียม ดูไพจิตรสะดุดตาสุดๆ รองการใช้งานได้หลายรุ่น ประกอบด้วยช่วงชาร์จถึงแม้ว่า 10 มม.
- Hoco Wireless Power bank B32
หากจักมีปริมาตร 8,000 mAh ถ้าว่าขอบอกต่อว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นยอดการกำหนดเพื่อเพาเวอร์แบงค์ไร้สายไม่ใช่หยอก เนื่องด้วยความจุกรันย่อม ความหนักเบาเบาเพียง 200 กรัม ทำให้พกพากล้วยๆ มีไฟโชว์ระดับแบตฯ โล่งอกว่าจะชำระคืนงานยากใดๆ หมดด้วยกัน
- b32 wireless power bank overview
ใครพลแลหา พาวเวอร์แบงค์ไร้สายดีๆ สักเครื่อง กับอีกทั้งไม่รู้เรื่องตำหนิติเตียนจะจับจ่าย พาวเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้าอะไรดี 3 รุ่นที่ดิฉันนำมาไหว้วานนี้ ก็ลองนำไปพินิจพิจารณากันดูนะครับ น่าตอบโจทย์กิจธุระการใช้งานได้ดีทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunroomsmd.com/index.php?topic=590861.new#new

Tags : power bank,เพาเวอร์แบงค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: