หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเล็กทริคน้อยจากร้านดอกไม้ รู้หรือไม่ ดอกไม้ที่ชอบ บอกนิสัยของคุณได้นะ  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2199


อีเมล์
« เมื่อ: 26 เมษายน 2020, 06:40:18 »

ทริคช่อดอกไม้

กล่าวกันว่าดอกไม้ที่คุณชอบ สามารถบ่งบอกถึงอุปนิสัยของคุณได้นะ ดอกไม้แต่ละประเภท นอกต่อจากนั้นจะมีความงามตางดงาม มีกลิ่นที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวแล้ว ดอกไม้แต่ละจำพวก ยังมีคำนิยามในแง่ของความหมายแฝงอันลึกซื้งอีกด้วย ด้วยความหมายที่แฝงอยู่ในดอกไม้แต่ละจำพวก จึงพอจะสามารถเทียบเคียงกับอุปนิสัยของคุณได้ จากข้อมูลที่หยิบมาจากร้านดอกไม้ มาทดลองติดตามอ่านกันค่ะ ว่าดอกไม้แต่ละชนิดตรงกับอุปนิสัยของคุณหรือไม่ก็
1.ดอกกุหลาบ
เนื่องด้วยดอกกุหลาบนั้นถูกเปรียบเสมือนราชินีแห่งมวลดอกไม้ คนที่ชอบดอกกุหลาบ โดยจำนวนมากจะเป็นคนที่มีลักษณะรักสวย รักงามเป็นอย่างยิ่ง ชอบแสวงหาความเข้าใจและความจัดเจนใหม่ๆ ให้ตัวเอง มีความมั่นใจในตนเอง ทางด้านวิถีไลฟ์สไตล์มักใช้ชีวิตอย่างหรูหรา เป็นคนที่มีความโดดเด่นในสังคมแวดล้อม เป็นไงบ้างคะตรงกับลักษณะของคุณบ้างหรือว่า

2.ดอกทานตะวัน

ดอกทานตะวันที่เชิดชูดอกรับแสงอาทิตย์มีความเด่นสง่า คนที่ชอบดอกทานตะวันจะมีลักษณะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบความท้าทาย เป็นคนมีความอดทนสูง และมีจุดหมายชีวิตอันท้าทาย แต่ก็อดทนฝ่าฟันจนประสบความบรรลุผลได้ในหลายๆ เป็นคนไม่ค่อยแคร์ใครนัก ชอบพุ่งชนเพราะว่าไปสู่จุดหมายที่ตั้งไว้ เป็นที่รักของเนื่องด้วยนๆ
 
3.ดอกมะลิ
ดอกมะลิเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามีกลิ่นหอมละมุนที่โดดเด่น เป็นลักษณะเฉพาะมากๆ คนที่ชมชอบมักเป็นคนอ่อนโยน อ่อนโยน น่าทะนุถนอม เรียบร้อยที่สุด รักสงบ และยังรักความเป็นตัวของตัวเองอีกด้วย แต่อาจจะมีอุปนิสัยที่น่าเบื่อหน่ายหน่ายสักกะทัดรัดน้อย คือความจู้จี้ จุกจิก และเจ้าระเบียบนี่แหละ นอกจากนี้ยังเป็นที่อ่อนไหวง่าย คิดมากกับคำพูดของคนอื่น จึงทำให้เกิดความวิตกกังวลและสูญเสียความมั่นใจไปง่ายๆ เช่นกัน
 
4.ดอกเบญจมาศ
คนที่ชอบดอกเบญจมาศมักจะเป็นที่ชอบความง่ายๆ  ไม่ใช้ชีวิตที่ลำบากมากนัก มีนิสัยเฟรนลี่ เป็นกันเอง ไม่ค่อยถือตัว เข้าถึงง่าย ทำให้มีเพราะว่านเยอะ แต่กับเพศตรงข้ามจะไม่ค่อยมีเสน่ห์โดดเด่นอะไร ไม่แน่อาจเป็นไปได้ว่าไม่ค่อยสนใจเหตุการณ์ความรักนัก เหตุเหตุเพราะมุ่งหวังหน้าทำงาน และให้ความหมายอันสำคัญกับการเรียน การแสวงหาความจัดเจนชีวิตเสียมากกว่า
 
5.ดอกบัว
คนที่ชอบดอกบัวเป็นชีวิตจิตใจจะเต็มไปด้วยความอ่อนหวาน สุภาพอ่อนโยน รู้จักเมตตาปราณีคนอื่น เกลียดใครไม่เป็น ด้วยจิตใจที่สงบ ทำให้ดูเป็นคนใจดี ผู้คนจึงมักชอบเข้าหา เนื่องมาจากสามารถเป็นที่พึ่งทางใจได้อย่างดี แถมยังเป็นคนที่รักครอบครัวมากอีกด้วย
 
6.ดอกกล้วยไม้
คนที่ชอบดอกไม้จำพวกนี้จะชอบใช้ชีวิตที่ง่ายๆ ไม่หรูหรามากนัก ชอบความเปลี่ยนแปลงแปลงแต่จะชอบสไตล์ค่อยเป็น ค่อยไป คิดอย่างระแวดระวัง เพื่อแปลงแปลงบางอย่างให้ดีกว่าเดิม ส่วนอุปนิสัยจะเป็นที่มีความอ่อนโยน อ่อนน้อม โรแมนติคมากๆ อีกด้วย แต่ในเช่นเดียวกันก็จะมีความหนักแน่นซ่อนอยู่ในตัวเอง กล้าคิด กล้าปลงใจ และชอบการแก้ไขปมปัญหา
 
7.ดอกซ่อนกลิ่น
แม้ว่าดอกซ่อนกลิ่นจะไม่นิยมนำมาประดับแต่งเติมบ้านเรือนมากนัก แต่ก็มีคนไม่น้อยที่ชอบ ด้วยว่าคนที่ชอบมักจะเป็นคนที่มักจะลำบาก และมีความลึกซึ้ง ถึงแม้มองด้านนอกจะดูเป็นคนเรียบๆ ก็ตาม ยิ่งไปว่านั้นนี้แล้วก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความหยิ่งทะนงพอโดยประมาณ ชอบกักเรียบเรียงความเข้าใจสึกตัวเองไม่ให้ใครรู้ เนื่องมาจากไม่ชอบให้ใครมาคาดเดา จะเปิดรับแต่เฉพาะคนที่เข้าใจความลึกซึ้งเท่านั้น
8. ดอกทิวลิป
คนที่ชอบดอกไม้จำพวกนี้ จะเต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการที่ปลอดสิ้นสุด ช่างคิดช่างฝัน โลกส่วนตัวสูงไม่ชอบให้ใครมาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว แต่ขณะเดียวกันเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือเหลือเหลือคนอื่นอย่างเต็มใจไม่หวังข้าวของเครื่องใช้การทดแทนคุณ แถมเป็นที่พึ่งพาทางจิตใจให้แก่คนรอบข้างได้อย่างดี นอกจากนี้แล้วก็มีความโรแมนติคอยู่ในตัว หลงรักคนได้ง่ายๆ แต่ก็แปลงใจง่ายเช่นกัน
 

Tags : ช่อดอกไม้,ร้านดอกไม้,ช่อดอกไม้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: