หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ความแช่มชื่นดวงจิตแน่นอนทรู !  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2691


อีเมล์
« เมื่อ: 27 เมษายน 2020, 04:08:30 »

โปรโมชั่นทรู ความอิ่มเอมดวงกมลที่จริงทรู !
ยกขบวนแห่ความคุ้มค่ามามอบให้คนด้วยโปรโมชั่นทรู ที่พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะดำรงฐานะเรื่องกิน เที่ยวตะลอน ช้อป ทรูก็จัดให้ไม่อั้น มอบความสุขใจที่แท้ทรู อภิสิทธิ์โดยเจาะจงสมาชิกอย่างเดียว
โปรโมชั่นทรูปลอบโยนสมาชิก รับไปเลยส่วนดึงลงต่าง ๆ เมื่อซื้อของซื้อของขายหรือชำระค่าบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะคือผลิตภัณฑ์ซีพี-เมจิ ทรูคอฟฟี่ พร้อมกับอื่นๆ อีกเป็นการใหญ่ พร้อมให้คนอิ่มท้องและอิ่มใจไปด้วยกันกับเรา ยิ่งไปกว่านั้นยังมอบโปรโมชั่นทรูจาก ร้านอาหารชื่อดัง ที่รวมระดับโลกเชฟดังจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย โภชนาตะวันออกอย่างภักษาจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะครอบครองอาหารจากทางฝั่งตะวันตก พิซซ่าจากชาติบ้านเมืองอิตาลี ภักษ์ฟาสต์ฟู้ดมื้อด่วนทันใจส่งตรงจากด้าวสหรัฐอเมริกา ครบครันเสิร์ฟให้วิเศษเฉพาะสมาชิก เที่ยวเตร่เพลินเกินห้ามใจไปพร้อมโปรโมชั่นทรูทั้งในและต่างประเทศ รับส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมอัพเกรดบริการต่างๆ ให้ฟรีไม่เว้นทริป ใครเห็นแล้วก็ต่างอดใจไม่ไหว ประสงค์จะไปเที่ยวให้หนำใจเสียตอนนี้เลย จะแอ่วเหนือหรือล่องใต้ ข้ามน้ำข้ามทะเลออกไปเสี่ยงภัยโลกกว้างก็จัดให้ อยากได้ข้อเสนอดี ๆ แบบนี้ สมัครฟรีระยะนี้เลย !
เว้นแต่โปรโมชั่นทรูจะพาอิ่มใจแล้ว ยังพาสมาชิกทุกท่านให้อุ่นใจกันด้วยประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสัญญาประกันภัยต่างๆ ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม หรือประกันการท่องเที่ยว อุ่นใจเสมือนมียันต์ไว้ป้องกันตัวเป็นประจำ อุ่นใจกันแบบแท้ทรูทีเดียว ช้อปคุ้มค่ากับโปรโมชั่นทรู ที่มาพร้อมสินค้าคุณภาพ ราคาสบายถุงย่ามทั้งสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ ดิฉันสรรหาร้านโดนใจทุกเพศทุกวัย จัดหนักจัดเต็มสารบาญมอบส่วนลดให้กับสมาชิกทรู ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านไหน ไม่ก็ช้อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เมื่อเจอตราก็อุ่นใจได้เลยว่าได้ช้อปสินค้าในราคามิตรภาพอย่างถ่องแท้ ไม่เพียงแต่ จะมีโปรโมชั่นทรูเฉพาะเรื่องกิน เที่ยว ช้อปเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิผลกำไรในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมน้ำมันในราคาพิเศษ ที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา โปรโมชั่นทรูตลอดจนสิ่งบันเทิง อาทิ ส่วนลดครั้งซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ส่วนลดเครื่องเล่นในสวนสนุก พร้อมทั้งก็เป็นห่วงคุณดุจญาติมิตร มอบส่วนลดสำหรับโปรแกรมตรวจพลานามัย โปรแกรมฟิตเนส พร้อมดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตของคนไปพร้อมๆ กัน
เว้นแต่จะมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ ด้วยโปรโมชั่นทรูต่างๆ แล้ว สมาชิกทรูทุกคนก็ยังได้สะสมแต้มทรูพ้อย เพราะว่าเป็นส่วนลดต่างๆ ในการซื้อสินค้าอีกด้วย เห็นไหมว่าการเป็นสมาชิก มีแต่ความเบิกบานใจที่แท้ทรู เพราะฉะนั้นจะรอสิ่งไรกันล่ะ มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน เพลินใจไปกับโปรโมชั่นทรูที่หลากหลาย สมัครง่ายๆ ได้เลย

Tags : โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: