หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: EnigmaSoft เปิดตัว SpyHunter for Mac  (อ่าน 577 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1875


อีเมล์
« เมื่อ: 27 เมษายน 2020, 15:37:00 »

EnigmaSoft Limited เปิดตัว SpyHunter for Mac ผลิตภัณฑ์ตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ที่ทรงพลัง มาพร้อมเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบปฏิบัติการ macOS(R) โดยเฉพาะ ที่ผ่านมานั้น เป็นที่รับรู้กันโดยทั่วไปว่า เครื่องคอมพิวเตอร์ Mac(R) มีความปลอดภัยมากกว่า และไม่เสี่ยงต่อการติดมัลแวร์เท่ากับระบบ Windows ทว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความเข้าใจดังกล่าวกลับเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากมีรายงานจำนวนมากที่บ่งชี้ว่า การแพร่หลายและความซับซ้อนของมัลแวร์ Mac ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลก

SpyHunter for Mac เป็นแอปพลิเคชันป้องกันมัลแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อมอบเครื่องมือที่จำเป็นแก่ผู้ใช้งาน Mac ในการป้องกันระบบคอมพิวเตอร์จากภัยคุกคามมัลแวร์ในปัจจุบันที่มีความซับซ้อนและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ตัวสแกนหลายชั้นของ SpyHunter for Mac สามารถตรวจจับแรนซัมแวร์ โทรจัน ไวรัส บอตเน็ต แอดแวร์ ตลอดจนโปรแกรมที่อาจไม่พึงประสงค์ ช่องโหว่ ปัญหาความเป็นส่วนตัว (เช่น คุกกี้) และภัยคุกคามที่ไม่รู้จัก

SpyHunter for Mac มีตัวสแกนคอยตรวจจับช่องโหว่ของแอปต่าง ๆ ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่อง ซึ่งอาจทำให้ความปลอดภัยของระบบ Mac ลดลง อันนำไปสู่การรั่วไหลของข้อมูล การโจมตีจากแรมซัมแวร์ ไปจนถึงปัญหาอื่น ๆ ที่ขัดขวางการทำงานของระบบ

ผู้ใช้งาน SpyHunter for Mac ยังจะได้รับประโยชน์จากตัวสแกน Optimization ที่มาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ใช้งานง่าย โดยสามารถค้นหาและระบุไฟล์ขนาดใหญ่ และ/หรือไฟล์ที่ซ้ำกันที่อาจเปลืองพื้นที่ว่างในดิสก์โดยไม่จำเป็น นอกจากนี้ ยังสามารถตั้งค่าสถานะไฟล์ที่ไม่จำเป็น เช่น แคชของแอปพลิเคชัน ไฟล์ที่เหลือจากแอป ไฟล์ที่หาที่อยู่ของไฟล์ยาก ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกลบเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างในดิสก์

ฟีเจอร์ App Uninstaller ที่ใช้งานง่ายของ SpyHunter for Mac ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถอนการติดตั้งแอปที่ไม่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ Startup Manager ของ SpyHunter for Mac ทำให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดและปรับแต่งการตั้งค่าเริ่มต้นของระบบ Mac เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบูตระบบ พร้อมมอบประสบการณ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้

SpyHunter for Mac มาพร้อมกับ Spyware HelpDesk บริการสนับสนุนลูกค้าแบบหนึ่งต่อหนึ่งตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เชื่อมโยงผู้ใช้งาน SpyHunter กับผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ EnigmaSoft เพื่อให้การช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหามัลแวร์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติม หรือดาวน์โหลด SpyHunter for Mac ฟรี! ได้ที่ https://www.enigmasoftware.com/products/spyhunter/

เกี่ยวกับ EnigmaSoft Limited
EnigmaSoft Limited เป็นบริษัทเอกชนสัญชาติไอริช โดยมีสำนักงานและสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ EnigmaSoft มีชื่อเสียงจากการพัฒนาและจำหน่ายแอปตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ขั้นสูงอย่าง SpyHunter 5 & SpyHunter for Mac ทั้งนี้ SpyHunter ทำหน้าที่ตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ ยกระดับความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ต และกำจัดภัยคุกคามความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์ แรนซัมแวร์ โทรจัน หรือภัยคุกคามมุ่งร้ายอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้คอมพิวเตอร์หลายล้านคน

ติดตาม EnigmaSoft ได้ทาง Twitter | Facebook | LinkedIn | YouTube

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1159348/EnigmaSoft_Limited_SpyHunter_for_Mac.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/802706/EnigmaSoft___Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: