หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หม้อทอดไฟฟ้า…เลือกคัดยี่ห้อที่ใดเจริญ ?  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2260


อีเมล์
« เมื่อ: 28 เมษายน 2020, 02:35:43 »

หม้อทอดไฟฟ้า…ลงคะแนนแบรนด์ไรภัทร ?
หม้อทอดไฟฟ้าแจ๋เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชนิดหนึ่งที่แรงได้รับความนิยมอุจ เนื่องจากว่ามีความสะดวกสบายสำหรับการใช้งาน ไม่ยุ่งยาก จัดเก็บง่ายด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ต้องใช้เตาแก๊ส ถังแก๊ส ให้ลนลานเหมือนการทอดทั่วไป ยิ่งไปกว่านี้ระบบการทำงานยังล้ำยุค ช่วยให้การทอดเป็นเรื่องง่ายกับกลุ่มคนกรุงพร้อมด้วย พวกเราหม้อทอดไฟฟ้าก็เลยเห็นว่าคนสมัยใหม่มากมายนิยมควักกระเป๋าเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เน้นย้ำความสะดวกสบายแบบ มีชีวิตหลัก ซึ่งในท้องตลาดบ้านพวกเราในช่วงเวลานี้ก็มีเพื่อกันหลากหลายยี่ห้อ มาดูกันว่าหากหม้อทอดไฟฟ้าจำต้องเลือกซื้อ มียี่ห้อใดน่าดึงดูดน้อย
หม้อทอดไฟฟ้า Philips – เครื่องใช้ไฟฟ้าเชื้อชาติชาวดัตช์ ประกันเรื่องคุณภาพของใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกประเภทว่าชั้นเลิศ คุ้มคุ้มค่ามูลค่า เหมือนกันกับ ที่ Philips ผลิตออกมาแหล่รุ่นหม้อทอดไฟฟ้า ดังเช่นว่า Philips หม้อทอดไม่มีน้ำมัน TurboStar Rapid Air Technology ดรุณี HD9641 เหรอ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips เหน้า นับว่าเป็นแบรนด์ชี้แนะลำดับแรกๆของผู้ต้องการลงคะแนนเสียงซื้อของ เลยก็นินทาได้รับ
หม้อทอดไฟฟ้า Imarflex – เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์สัญชาติประเทศญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อลือนามเรื่องของเทคโนโลยีเป็นเงินลงทุนแต่แรกอยู่แล้ว โน่นทำเอาแบรนด์วิธ Imarflex ออกจะทั้งเป็นรูปเลือกเฟ้นบริเวณเด่นข้างในประชาชาติประเทศไทย ระบิล สิ่งแบรนด์ตรงนี้ก็กอบด้วยมอบให้ลงคะแนนเสียงมากมายปูน เติมให้ยังมีจุดแข็งถิ่นที่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการวางแบบอันสวยงามพร้อมด้วย
หม้อทอดไฟฟ้า Tefal – อุปกรณ์ไฟฟ้าจากประเทศฝรั่งเศสที่ค่อนข้างได้รับความนิยม โดยเฉพาะกรุ๊ปเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทประกอบอาหารทั้งหลาย ทำเอาแบรนด์นี้ค่อนข้างลือชื่อด้วยเครื่องใช้ไม้สอยปรุงอาหารต่างๆและ เอง ก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องใช้จาก Tefal อีกชนิดที่คงจะครองใจผู้กินงานมิได้โกร๋งเกร๋ง
หม้อทอดไฟฟ้า Otto – แบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้าสัญชาติไทยยิ่งที่มีจุดแข็งแบบค่าเนื่องจากมิจำต้องเสียคุณประโยชน์นำเข้า ส่งผลให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมในประเทศไทยพอสมควร เองก็มีชีวิตสินค้าอีกประเภทที่ออกจะมีชื่อเสียงเดินทาง Otto เติมให้อีกต่างหากค้ำประกันประสิทธิภาพในความคุ้มราคาข้าวของราคาได้มาดังน่าจะปลื้มปิติ otto
หม้อทอดไฟฟ้า Hafele – แบรนด์เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์และก็วัสดุอุปกรณ์อุปกรณ์หม้อทอดไฟฟ้า สุดยอดจากเยอรมนี ที่เกิดสินค้าเนื่องด้วยส่งผลให้เกิดความสบายราบรื่นขึ้นมามากไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะ ก็จัดยังมีชีวิตอยู่สินค้าอีกชนิดหนึ่งข้าวของเครื่องใช้ Hafele แถวครองใจผู้คนสำหรับใช้งานในห้องครัวทั้งโลก ด้วยเหตุว่าใช้การทำงานคล่อง ตามมาตรฐานสถานะสากล hafele
หม้อทอดไฟฟ้า Lacor – ยอดเยี่ยมแบรนด์เครื่องใช้สอยในครอบครัวสรรพสิ่งสเปนซึ่งอยากแนะนำให้ได้ทราบจะกัน เช่นกันระยะเวลากว่า 60 ปี ที่อยู่ในแวดวงนี้ทำให้ Lacor คือแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่น่าซื้อหามาใช้งาน คล้าย ก็มีคุณลักษณะดี ตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมที่สุด จบปัญหาหลักใหญ่ความยุ่งเหยิงสำหรับเพื่อการทอดของกินให้วุ่นวายใจ
ถ้าว่าพละกำลังงม หม้อทอดไฟฟ้า ดี ๆ สักแบรนด์ เอื้ออำนวยลองคัดสรรจากแบรนด์ต่างๆพวกนี้ รับประกันว่าไร้ปีกหักกับประสิทธิภาพของสินค้าอย่างแน่นอน แถมพกอีกต่างหากช่วยให้การทำครัวเครื่องใช้คุณเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นกว่าแต่แรกอีกเพราะว่า คนใดกันแหล่งชื่นชอบอาหารเมนูทอด หม้อทอดไฟฟ้า ขอบอกว่าร้ายไม่สมควรเพลี่ยงพล้ำ

เครดิต : http://webboard.camfroginthai.com/index.php?topic=472908.new#new

Tags : หม้อทอดไร้น้ำมัน,หม้อทอด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: