หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า กรรมวิธีมากโต๊ะทำงานอวยการงานรุ่ง เงินหางไหลมาหา  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2546


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2020, 05:27:43 »

5 ทางแก่โต๊ะทำงานปันออกธุรกิจรุ่ง เงินหางไหลมาสู่
“โต๊ะทำงาน” เอ็ดในสถานที่ที่ชาวที่ทำการใช้ชีวันอยู่ด้วยมากกว่า 8 ชั่วโมงแทบทุกวี่ทุกวัน โต๊ะทำงานของบางท่านรกกลุ่มที่ว่าวางที่ใดลงไปไม่ถึงนาทีก็คลำของไม่พบพานแล้ว ที่ช่วงเวลาที่บางคนโต๊ะแผ้วเอี่ยมเลี่ยม เหมือนไม่มีคนนั่งจัดการ หลากหลายบุคคลคิดว่าไม่ทัศน์ต้องจัดโต๊ะทำงานเลย เราก็แค่มานั่งประจำการให้ผ่านพ้น วันๆ ก็พอแล้ว ลื้อคิดผิดแล้วไปล่ะค่ะ...การจัดโต๊ะทำงานที่ชอบหลักฮวงจุ้ยนั้นจะช่วยค้ำชูดวงการงานด้วยกันเรียกความโชคดีมาถึงมาสู่แกได้...   
สมมติว่าใครหมายมั่นให้งานงานทันสมัย ได้ขยับฐานันดร มีงานสถิร เงินเดือนขึ้น นายจ้างพร้อมด้วยเพื่อนเกลอร่วมมืองานรักใคร่ มีไอเดียจัดทำกระฉูด ผสมทั้งจัดโต๊ะทำงานพร้องเพรียกทรัพย์ วันนี้มาตุหมอ Horoworld มีแนวทางจัดโต๊ะทำงานง่ายๆ ให้ไม่ผิดหลักฮวงจุ้ยมาเอิ้นจ๋า   

 • โต๊ะทำงานนั่งลงแล้วไป “รับสินทรัพย์ รองรับโชค” : “งาน” กับ “เงิน” หมายถึงของคู่กัน รู้เหรอไม่ว่า “หน้าหนาของใช้โต๊ะทำงาน” หมายถึง “จุดเรียกทรัพย์” ตะโกรงผนวกดวงชะตามอบให้ก่ออะไรก็สมบูรณ์ อัฐทองคำไหลมาเทมา ให้ทำเหตุฉะนี้     

               
  - วางดาลัดใส่น้ำดีไว้ที่ก้ำหน้าโต๊ะทำงาน เพิ่มเติมก้อนหินเก๋ไก๋ ๆ สัดส่วนพอเหมาะลงไป จะลุ้นดึงดูดความโชคดี สลัดเป่าสิ่งชั่วเลวทราม   
         
   - ถ้ามุ่งหวังเลี้ยงดู “งวดดีๆ” ในการปฏิบัติการเข้ามามาหาอยู่เป็นนิจ ให้เธอหาของเติมแต่งที่เป็นสีแดง ปลายแหลม ไม่ก็ดินสอไม้สีแดง ภัตตาคารให้ด้านหลังแหลมอยู่ทั้งนั้น นำมาไว้ไว้ทางอุตดรของโต๊ะทำงาน จะเป็นการเรียกโชคบวกดวงกำนัลรุ่งพุ่งรุ่งโรจน์!


 • โต๊ะทำงานนั่งลงต่อจากนั้น “ได้ผัดขั้น ค่าจ้างขึ้นไป” : ใคร่เลื่อนขั้น เลื่อนเวลาขั้น ผู้อาวุโสเจ้าผู้เป็นใหญ่มองประจวบผลงานของคุณแล้วให้ท้าย ให้ได้ขึ้นค่าตอบแทน ไม่ก็คนที่ทำธุรกิจแล้วใคร่มีแบ็คดีคอยเป็นพวกให้คุณทำตามนี้ หา “นาฬิกาลูกตุ้ม” ไม่ก็ “พัดลมสีทองขนาดเล็ก” มาวางไว้ทางทิศอีสานของโต๊ะทำงาน จะช่วยเกื้อกูลให้ผู้สูงวัยอุปภัมภ์เอ็นดูเป็นเหตุให้การงานเจริญเจริญ     
 • โต๊ะทำงานนั่งลงจากนั้น “ภารกิจการงานกระชับ” : โต๊ะทำงานที่ดี “ด้านหน้าควรโปร่งบางโล่ง มองเห็นคนที่จะย่ำเดินเข้ามาเรา ท้ายไม่ควรงดเว้นไว้ให้นรชาติเดินผ่าน” ใครที่กำลังวังชารู้สึกว่างานไม่เบามั่นคง หวั่นๆ ว่าจะถูกย้ายขาเก้าอี้ ลองเกลี่ยฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานนวชาตเช่นเดียวกันการจัดโต๊ะให้ข้างหลังหมายถึงกำแพงหรือไม่ก็ผนังกั้นจะลุ้นเติมต่อความเสถียรกับเป็นปึกแผ่นทั้งการงานกับงานเบี้ย
 • โต๊ะทำงานนั่งต่อจากนั้น “ไร้คนว่าร้าย ไม่มีคนแทงข้างหลัง”  : “อย่านั่งหันหลังให้ที่นี่” การนั่งหันปฤษฎางค์สละประตูประหนึ่งดำรงฐานะการเปิดช่องว่างให้คนมาถึงมาเสียบข้างหลัง เหรอนินทาลับหลังโดยที่คุณไม่รู้ตัว ที่เด่นคือ การนั่งหันหลังอุปถัมภ์ประตูจะเป็นเหตุให้คุณรู้คลางแคลง ไม่มีสมาธิในกิจการงาน ชี้ช่องให้คุณกลับมานั่งหันข้างไม่ก็ปรับหัวมุมที่นั่งเป็นต่อ   
 • โต๊ะทำงานนั่งลงแล้วไป “ฉลุยใจ ไม่หนักใจ” : งานทุกงานเที้ยรมีความตึงเครียดที่ฉีกแนวกันไป โปร่งงานมีความเคร่งเครียดมากประกอบกับนั่งในฮวงจุ้ยไม่ดียิ่งทำให้แย่เข้าไปใหญ่ สมมตคุณอยากซาลงความตึงเครียด ยินยอมหนักให้ทั้งเป็นเบา แยกออกคุณขยับโต๊ะทำงานคลอดมาจาก “ใต้ไม้ค้ำใต้คาน” จะช่วยส่งเสริมดวงการงานให้ได้ผลราบรื่นง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องคร่ำเคร่งหรือปวดหัวมากจนเกินไป เสียแต่ว่าสำหรับคนที่ไม่ทำเป็นย้ายไม่ก็ย้ายที่นั่งได้จริงๆ เอื้ออำนวยคุณแก้ฮวงจุ้ยด้วยการใช้หลอดไฟเหรอนาฬิกามาติดไว้ที่ตั้งใต้คาน


  เครดิตบทความจาก : http://gandhikeynote.com/index.php?topic=371177.new#new

  Tags : โต๊ะทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: