หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวปลูกกัญชา ประโยชน์และโทษของกัญชา กัญชา รักษาโรคมะเร็ง Marijuana in T  (อ่าน 58 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2260


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2020, 11:31:20 »

https://www.facebook.com/Thai.Cannabidiol ]ปลูกกัญชาที่คอนโด [/url]   ประโยชน์และโทษของกัญชา   ลงทุนกัญชาเพื่อการแพทย์   Marijuana   Weed at Thailand

http://www.greengrow.house  ]การงอกเม็ดกัญช[/b]
 
แนะนำปัจจัยที่เมล็ดกัญชา  ต้องการสำหรับการงอกเพื่อให้ได้อัตราการงอกที่ดีที่สุดความชื้นใน https://www.facebook.com/Thailand.Medical.weed ]การเพาะกัญช - เมล็ด ต้นกัญชา  ต้องการความชื่นแต่ไม่ควรน้ำขัง เมล็ด พืชกัญชา   ต้องการอากาศเล็กน้อยและน้ำ การแช่เมล็ด กัญชาไทย  ก็เพื่อให้เปลือกที่ห่อหุ้มเมล็ด พืชกัญชา  อ่อนตัวและทำให้รากแทงออกมาได้ง่าย(เมล็ด พืชกัญชา   สามารถแช่น้ำได้นานถึง 24-32ชม.เมล็ด พืชกัญชา   ทีทำงานได้ดีจะลอยตัวและจมลงในไม่กี่ชม. ไม่ควรแช่เมล็ดนานกว่านั้นอาจเกิดการเน่าได้)


กัญชา ไม่ต้องการๆรบกวน - เมล็ด สมุนไพรกัญชา ต้องการอยู่ลำพังปราศจากการรบกวนและแสงในการงอกช่วงแรกที่ีรากกำลังจะงอกการไปเปิดดูจับรบกวนบ่อยๆและแสงอาจชะงักการงอกของรากได้(รากงอกออกเพื่อหาอาหารและส่งใบเลี้ยงไปรับแสง)


อุณภูมิอุ่น - และไม่ร้อนเกินไปโดยธรรมชาติเมล็ดพันธ์ สมุนไพรกัญชา  ในป่า จะงอกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อุณภูมิที่เย็นก็สามารถทำให้เมล็ด ต้นกัญชา  งอกได้แต่มีแนวโน้มว่าการงอกจะใช้เวลานานมากกว่าอุณภูมิอุ่น


ควรระวังเมื่อเคลื่อนย้ายกัญชา   -  อาจจะกระทบกับรากทำให้เสียหายได้ เมื่อได้รับความเสียหายมันอาจต้องใช้เวลาในการรักษาตัวเอง ทำให้โตช้าขึ้น บางทีเกิดการรากงอกแทงทิชชู่ในกรณีนี้ นี่อาจตัดส่วนที่ติดรากฝังไปด้วย


เมื่อนำเมล็ด สมุนไพรกัญชา ลงดิน - ควรทิ่มส่วนสีขาวของรากลงเพื่อประหยัดเวลาของต้นกล้า ต้นกัญชา  ในการปรับตัวที่จะขึ้นเหนือพื้นดิน การฝังเมล็ด สมุนไพรกัญชา  ไม่จำเป็นต้องฝังลึก ความลึกที่เหมาะสมควรลึกประมาณ 1.5-2.5 cm โดยวางเมล็ด สมุนไพรกัญชา  ไว้ตรงกลางกระถางจากขอบเพื่อให้รากพืชเจริญเติบโตได้สะดวก


                ทั้งนี้ปัจจัยของการงอกของ กัญชาไทย  ขึ้นอยู่กับเมล็ด กัญชาไทย  ด้วยถ้าได้รับเมล็ด พืชกัญชา   จากค่ายที่ดีส่วนใหญ่มีการพัฒนาเพื่ออัตราการงอกและผลผลิตที่ดี โดยมากเมล็ดที่เป็นสีเขียวและขาวจะงอกยากหรืออาจไม่งอกรวมถึงเมล็ด สมุนไพรกัญชา ที่เก็บไว้นานด้วย(การขบเมล็ดหรือแช่น้ำช่วยเมล็ดที่เก็บนานให้รากงอกง่ายขึ้น) เมล็ดที่ดีควรมีสีเข้ม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://greengrowtent.lnwshop.com/ ] Marihuana at Thai [/url]

เครดิตบทความจาก : http://greengrowtent.lnwshop.com/ ] http://greengrowtent.lnwshop.com/ [/url]

Tags :  กัญชา - กรมสุขภาพจิต , Marihuana
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: