หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Beezy แต่งตั้งผู้บริหารฝ่ายขาย เสริมแกร่งตลาดฝรั่งเศส  (อ่าน 780 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2020, 15:31:13 »

Beezy Inc. ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำนักงานอัจฉริยะครบวงจรสำหรับ Office 365 ประกาศแต่งตั้ง ซิมง แบร์กนา (Simon Berna) เข้าร่วมทีมขายของบริษัทในตำแหน่ง Sales Executive ประจำฝรั่งเศส

นายซิมงจะประจำอยู่ที่เมืองลียง โดยดูแลตลาดฝรั่งเศสและภูมิภาคที่ใช้ภาษาฝรั่งเศสในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และเบลเยียม

นายซิมงจะนำประสบการณ์การทำงานที่กว้างขวางในอุตสาหกรรมสำนักงานดิจิทัล มาช่วยลูกค้าของ Beezy ในการพลิกโฉมโครงการต่าง ๆ สู่ความเป็นดิจิทัล โดยมุ่งเน้นการใช้โซลูชั่นสำนักงานดิจิทัลสำหรับโปรแกรม Office 365 และ Microsoft SharePoint

นายซิมงจะรับผิดชอบในการตอบสนองความต้องการของลูกค้ารายเดิม ควบคู่ไปกับการพัฒนาพันธมิตรรายใหม่ในภูมิภาค การแต่งตั้งตั้งนายซิมงเป็นการสนับสนุนทิศทางเชิงกลยุทธ์ของบริษัทในการเสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า รวมถึงขยายงานสนับสนุนการขายให้ครอบคลุมทั่วโลก

นายซิมงกล่าวว่า “ด้วยความคิดริเริ่มใหม่ ๆ ที่หลากหลาย ตลอดจนแผนงานด้านผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน ซึ่งสอดคล้องกับตลาดฝรั่งเศสที่เติบโตอย่างรวดเร็ว นี่จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเข้าร่วมงานกับ Beezy ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานให้บริษัทที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมสำนักงานดิจิทัล”

“ผมตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับลูกค้า เพื่อค้นหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเร่งผลิตภาพและความร่วมมือในหมู่พนักงาน”

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Beezy นายซิมงเคยทำงานด้านการขายหลายตำแหน่งให้กับบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านบริการของ Microsoft เขาสั่งสมประสบการณ์ด้านสำนักงานดิจิทัลและสภาพแวดล้อมของ Microsoft มานานกว่า 10 ปี ซึ่งทำให้เขาได้เพิ่มพูนทักษะและความเชี่ยวชาญในแวดวงซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ระบบอินทราเน็ต และการจัดการการเปลี่ยนแปลง

Ritse Klink ซีโอโอของ Beezy แสดงความเห็นว่า “คุณซิมงเหมาะสมอย่างยิ่งกับตำแหน่งนี้ ผมมั่นใจว่าประสบการณ์และความรู้ของเขาจะช่วยบ่มเพาะรูปแบบการขายที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และขับเคลื่อนเป้าหมายบริษัทของเรา ผมมีความยินดีที่ได้เขามาร่วมทีมในฐานะผู้มีบทบาทสนับสนุนรายสำคัญ”

นายซิมงเข้าศึกษาหลักสูตร Business Technology Engineering ที่สถาบัน Euridis Business School และมีความสนใจในเทคโนโลยีใหม่ ๆ โลกของเกมและสตรีมมิง ตลอดจนเป็นสมาชิกประจำของชุมชน Microsoft

เกี่ยวกับ Beezy
Beezy เป็นผู้ให้บริการโซลูชันสำนักงานอัจฉริยะแบบครบวงจรสำหรับโปรแกรม Office 365 และ Teams ของ Microsoft เราขยายโครงสร้างการทำงานของโปรแกรมเหล่านี้ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ใช้สามารถสื่อสาร แบ่งปัน และทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมแบบออนพรีมิส คลาวด์ หรือไฮบริด

ลูกค้ารายใหญ่ อาทิ MBDA, Amundi, Banco Santander, IHS Markit และอีกหลายราย ต่างได้รับประโยชน์จากฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบของสำนักงานดิจิทัลที่ทันสมัยและชาญฉลาด ซึ่งผสานการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร ความรู้ และขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ มาไว้ด้วยกัน

ข้อมูลการติดต่อ
สามารถติดต่อ Simon Berna โดยตรงได้ที่โทร. +33 749205012 หรือทางอีเมล simon.berna@beezy.net
สอบถามข้อมูลเกี่ยว Beezy ได้ที่ info@beezy.net

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1162042/Beezy_Simon_Berna_Sales_Executive_France.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/507658/beezy_dark_motto_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: