หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเข้าประจำที่ทีวีบนฝาผนังให้ย้องปังและซูบโจทย์การใช้งานอีกด้วยขาแขวนที  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2519


อีเมล์
« เมื่อ: 01 พฤษภาคม 2020, 20:30:29 »

กลยุทธ์การประดิษฐานทีวีบนฝาผนังให้น่ารักปังกับกล่าวตอบปัญหางานใช้งานเหมือนกันขาแขวนทีวี

งานรีโนเวทห้องต่างๆ ภายในบ้านนั้นเที้ยรเป็นเรื่องพิสดารอ่อนเหลือประมาณสำหรับทุกบ้านเนื่องจากต่างต้องหวนความงามยิ่ง ความสบายตาพร้อมกับการพยายามทำให้บ้านนั้นมีบริภาษหรือบาดแผลน้อยที่สุด นอกจากนี้การเข้าประจำที่สิ่งต่างๆ ต้องเก่งตอบโจทย์พร้อมทั้งควรกับการใช้กิจจริงอีกด้วย การติดตั้งทีวีด้วยขาแขวนทีวีบนฝาผนังก็เช่นเดียวกัน ซึ่งปัจจุบันการตั้งทีวีบนฝาผนังด้วยขาแขวนทีวีนั้นได้รับค่านิยมเป็นเหลือประมาณ เพราะนอกจะเป็นเหตุให้ห้องต่างๆ ชั้นในบ้านนั้นสวยงามแล้วยังช่วยเขียมเขตของอาคารบ้านเรือนอีกเพราะด้วย


วันนี้คนแต่งมีกลยุทธ์ในการตั้งทีวีบนผนังให้งามยิ่งปังพร้อมกับตอบโจทย์การใช้งานมาฝากเกียดกัน


  • พึงกะส่วนสูงของทีวีให้พอเหมาะ

เพรงที่จักจัดตั้งทีวีบนฉากเช่นกันขาแขวนทีวีนั้นถูกกะส่วนสูงของทีวีให้เหมาะเจาะ ใช่ไหมสมกันกับฐานะสายตาของผู้บริโภคในเฉพาะละห้องหับ เพราะการที่เราเข้าประจำที่ทีวีนั้นถ้ามีความพอเหมาะกับลำดับขั้นสายตาจะทำให้เรานั้นแลเห็นภาพจากจอทีวีได้ง่ายขึ้น พร้อมด้วยสุขสบายตาจำเริญนั่นเอง


  • เลือกเฟ้นขาแขวนทีวีที่เป็นการสมควรกับตระกูลของทีวีพร้อมด้วยวิธาของห้อง

    อย่างที่ประจักษ์แจ้งกันอยู่จากนั้นว่าขาแขวนทีวีนั้นมีหลากหลายโครงให้เลือกสรรซึ่งขาแขวนทีวีแต่ละแบบนั้นมีการใช้งานที่ผิดแผกกันไปทั้งอย่างไรติดชิดผนัง ทำนองยืดออกห่างจากผนัง แม่พิมพ์ปรับเอียงบนล่างพร้อมทั้งแบบเกลี่ยหันซ้ายขวาได้จะเลือกอย่างไหนก็ขึ้นกับกับเป้าประสงค์ของงานใช้งานกับจุดที่จะรับชมทีวี ที่ยิ่งใหญ่คือต้องเลือกเฟ้นที่ฉกาจได้มาตรฐาน เล่า เช่น ถ้าในห้องหับที่เป็นห้องประชุมหรือแผ่นดินส่วนกลางนั้น ควรจะใช้ขาแขวนทีวีประเภท ceiling ครัวหรือห้องนั่งเล่นจำต้องใช้ขาแขวนทีวีกลุ่ม Full Motion เป็นอาทิ ก็เพราะว่าดังนั้นก่อนติดทีวีบนฉากถูกเลือกสรรขาแขวนทีวีให้เข้าท่าเข้าทางกับห้องหับพร้อมด้วยการใช้งานของผู้ใช้เพราะด้วย


  • เช็คจุดเงาตีกลับประกาย

ก่อนการติดตั้งทีวีบนผนังนั้นผู้ใช้งานจำต้องตั๋วเงินให้ดีว่าจุดที่ผู้ใช้งานจะเข้าประจำที่ทีวีนั้นมีแสงแดงไม่ใช่หรือแสงไฟบนบานศาลกล่าวหน้าจอทีวีหรือก็เพราะว่าเมื่อถึงเพลาในการใช้งานทีวีจริงๆ สมมตมีแสงไฟหรือไม่แสงพระอาทิตย์อยู่บนหน้าจอทีวีบอกเล่าได้เลยตำหนิติเตียนเป็นมรสุมในการดูทีวีเป็นเหลือประมาณ ยิ่งเวลากลางคืน หรือว่ามีการฉายภาพเป็นสีเข้มๆ เงาสะท้อนจากแสงไฟหรือไม่ก็แสงอาทิตย์นั้นจะคือสิ่งที่กวนใจผู้ใช้งานรื่นเริงเอง


  • วางมอบให้ห่างเดโชหรือไม่เปียกชื้น

แท้จริงว่าทีวีไม่ควรติดตั้งไว้ใกล้กับแหล่งความร้อนกับความชื้นเด็ดขาดคล้าย ตู้ปลาที่ตั้งโชว์ไว้ กุมภ์หุงข้าวไฟฟ้า ฯลฯ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้นั้นจะทำเอาอายุการใช้งาสิ่งทีวีขาดลงคว้า

เป็นไรกันบ้างคะสำหรับเคล็ดลับการเข้าประจำที่ทีวีให้เก๋ไก๋ปังอีกด้วยขาแขวนทีวี ง่ายเลยหรือไม่คะ ลองเอาเคล็ดเหล่านี้ไปชิมใช้ดูนะคะ เขตผู้อ่านท่านใดที่ห่วงใยพร้อมด้วยกำลังกายสอดส่ายขาแขวนทีวีที่พอเหมาะพอควรกับการเปลืองงานของตัวเอง ทำได้เข้ามาเลือกแบบไม่ก็ชนิดของขาแขวนทีวีได้บริเวณนี่พ้นค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขาตั้งทีวี

Tags : ขาแขวนทีวี,ขาแขวนทีวี,ขาตั้งทีวี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: