หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2330


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2020, 06:10:20 »

ชี้แนะแนวทางปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM คือการจำลองการปั่นจักรยานในรูปแบบทางเลียบรวมทั้งการปั่นขึ้นไปบน ประกอบเสียงดนตรีเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงในความเร็วที่ตลอดโดยใช้ความหนืดเป็นตัวระบุในการออกแรงปั่น และก็เพิ่มความยากในการออกแรงจากการยืนปั่นในขณะมีความหนืด กล่าวได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปี๊บๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะสมกับผู้ใดกันแน่ ?
- เหมาะสำหรับผู้ที่อยากลดหุ่นแบบเอาจริงเอาจังที่เบื่ออยู่บนทางวิ่งเป็นเวลานานๆเครื่องปั่นจักรยานถ้าคนใดกันได้มาลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกและได้ลดหุ่นไปด้วย
- เหมาะสำหรับผู้ที่อยากทวีความเข้มข้นให้กับตัวตน ปฏิบัติงานการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจและขา เพิ่มพูนความฟิตให้กับตัวเองตลอดระยะเวลา ปั่นรถจักรยาน RPM อย่างไรส่งเสียได้ผล สิ่งแรกเลยทำตามอย่างโค้ชเสนอแนะ เพราะว่าโน่นเป็นการปั่นที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเกลี่ยความหนืดไม่ก็ตัดทอนสภาพตามโปรแกรมดีๆ เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้เบาจนถึงไม่มีแรงต้านเนื่องจากกล้ามเนื้อจะมิได้ให้กำเนิดจ้าต่อต้าน ไม่ใช่หรือด้วยผู้เริ่มปั่นในคราวแรกควรฟังข้อแนะนำก่อนเริ่มปั่น เหมาะสืบเสาะสถิติการปั่น ทิ้งการประเมินผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อความเจริญปั่นภายในคราวต่อมา
ก่อนปั่นจะต้องทำยังไง ?
ควรจะวอร์ม เรือนร่างให้พร้อมมูลกับการหมุนเครื่องปั่นจักรยาน โดยหยัดกล้ามส่วนขาให้พร้อมเหมือนก่อนวิ่ง ทำให้เสมอจักรยานให้พอดีกับรูปพรรณสัณฐานและถูกต้อง ควรถามไถ่ครูฝึกเพื่อความถูกต้องผสานรถจักรยาน เช็คฐานันดรที่วางเท้าให้กระชับไม่หละหลวมหรือเนืองแน่นเหลือเกินปรับโทษความข้นให้อยู่ในระดับปกติ ทำให้เรียบเบาะนั่งให้อยู่สถานภาพเอวในครั้นเมื่อยืน ที่ว่างเบาะและ Hand ราวๆข้อศอกวัดโดยการทาบ เหตุสูงของ Hand เนื่องด้วยมือใหม่ให้ปรับสูงยิ่งกว่าเบาะนั่งหรือไม่ก็พอๆกับเมาะ การปั่นส่งมอบหัวเข่าอยู่ถูกต้อง ไม่ควรเบี้ยวให้กำเนิด
ชนิดสิ่งของเครื่องปั่นจักรยาน RPM ในฟิตเนสมีอยู่เช่นไรน้อย
-RPM เป็นคลาสแห่งการเผาเขาหินญแคลอรี่ สนุกรวมทั้งสุดมันส์ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามและการเต้นของหัวใจที่เข้มแข็งเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปพร้อมกับโอกาสเสียงดนตรี เหมือนกันความต่างของทาง
-RPM Challenge เพิ่มพูนความทารุณมาหมายความว่า 60 นาที ปั่นเนื่องด้วยเวคธรรมดาสลับกับปั่นขึ้นเขาด้วยความหนืดนานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ปั่นที่เคยชินกับการปั่นแล้วช่วยเหลือการย่างเขาหินญและเพิ่มอัตรการเต้นหัวอก เพิ่มความแน่นหนาให้กับกล้ามเนื้อคะ
-Bike Tour เหมาะกับคนเริ่มต้นปั่น SpinBike โดยสนุกกับการปั่นเข้าจังหวะเสียงดนตรีในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานเพราะว่าช่องการปั่นไม่หนักหน่วงมากมาย ข้อคดีเร็วระหว่างกลางและความหนืดที่ค่อย ถ้าหากคนที่ถูกใจโหดเหี้ยมๆอาจจะไม่ค่อยสนุกสนานพร้อมคลาสนี้ แม้กระนั้นถ้าเกิดเวลากลางวันที่ใดต้องการปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะสมมาก
-Pro Cycling สนุกกับงานปั่น Spin Bike แบบฉบับมืออาชีพระยะเวลาราวๆ 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานคือคลาสที่เปลืองโอกาสเล็กแต่เผาหน้าผาญแคลอรี่ได้นัก ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ถูกใจขึ้นเขาหลายๆลูก เสนอแนะคลาสนี้เลยเหมาะสำหรับมือโหดเหี้ยมเท่านั้น
-Express เป็นคลาสแบบอย่าง RPM ที่ผสมการปั่นสลับเบาในขณะสั้น เพิ่มพูนแรงกระตุ้นการปั่นด้วยเสียงเพลงในแบบอย่างปั่นเผชิญภัย ปั่นได้อย่างต่อเนื่องเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับผู้ที่คุ้นปั่น Spin Bike ลงมา
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จักรยานออกกําลังกาย

เครดิตบทความจาก : http://market2hands.com/index.php?topic=375504.new#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน,จักรยาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: