หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์ในการก่อสร้าง ต่อเติม และรีโนเวทบ้าน  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2604


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2020, 14:44:45 »

4 ข้อควรจะทราบ ก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์สำหรับในการก่อสร้าง เพิ่มเติม และรีโนเวทบ้าน
4 ข้อควรจะทราบ ก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์ในการก่อสร้าง ต่อเติม และก็รีโนเวทบ้านขณะนี้การเสริมหรือรีโนเวทบ้านไม่ใช่เรื่องยาก แต่ว่าหากพวกเราต้องการกำหนดอุปกรณ์หลักที่จะประยุกต์ใช้เป็นโครงสร้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบุว่าให้ใช้ไมโครไพล์ล่ะ? จะคุยกับช่างยังไง จะต้องบอกสเปกอะไรบ้าง หรือควรทราบอะไรก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์ในการก่อสร้างบ้าง? วันนี้พวกเรามีแนวทาง 4 ข้อควรจะรู้ก่อนเลือกใช้งานไมโครไพล์สำหรับเพื่อการก่อสร้าง เพิ่มเติม แล้วก็รีโนเวทบ้านมาฝากครับผม
1. รู้จักพื้นที่ที่เราจะเพิ่มเติมบ้านขั้นแรกพวกเราจำต้องรู้ก่อนว่าเราจะต่อเติมพื้นที่ส่วนไหนของบ้าน เช่น ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมครัว ต่อเติมห้องน้ำ หรือจะขยายพื้นที่ออกไปให้กว้างขึ้น เนื่องจากการรู้พื้นที่หรือห้องที่เราปรารถนาเพิ่มเติมจะช่วยทำให้สามารถเลือกแบบและขนาดของไมโครไพล์ที่เหมาะสมได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
2. ทราบปริมาณไมโครไพล์ที่จำต้องใช้เมื่อรู้จักพื้นที่ที่พวกเราอยากต่อเติมแล้ว ถัดไปก็คือการนำแบบแปลนห้องไปให้ช่างหรือวิศวกรคำนวณว่าจะต้องใช้ไมโครไพล์กี่ต้น เพื่อให้สามารถประเมินจำนวนแล้วก็ราคาอย่างคร่าวๆได้ครับ
3. เป็นการเพิ่มเติมบ้านที่มีแบบแปลนไหมมีแบบถ้าเกิดเป็นการต่อเติมที่มีแบบแปลนก็นำไปคำนวณหาปริมาณเสาที่จำเป็นต้องใช้ได้เลยแบบที่เรากล่าวไปก่อนหน้านี้ แต่ถ้าหากไม่มีแบบก็ทำเป็นโดยการแจ้งความยาว ความกว้างของพื้นที่ แล้วก็ให้ช่างหรือวิศวกรคำนวณจำนวนเสาที่สมควรนะครับ
4. ไมโครไพล์แค่ไหนเหมาะสมกับพื้นที่เยอะที่สุดไมโครไพล์มีหลายขนาดแล้วก็แบบอย่าง ซึ่งแต่ละแบบก็มีความเหมาะสมกับการใช้แรงงานในพื้นที่แตกต่างออกไป ด้วยเหตุนั้นควรจะปรึกษาช่างตอกเสาไมโครไพล์หรือร้านขายไมโครไพล์เพื่อช่วยเลือกแบบเสาที่ดีเยี่ยมที่สุดจะดีมากยิ่งกว่าครับ
Megamicropile ผลิตแล้วก็ขายไมโครไพล์ I18 ขนาด 18 x 18 สามารถรองรับน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 15-20 ตัน ต่อหนึ่งต้น สร้างขึ้นมาจากคอนกรีตกำลังอัด 400 กิโลกรัม/ตำรวจเซนติเมตร ลวด PC WIRE 4 มม.แล้วก็เหล็กปลอกขนาด 2.8 มม. เพลตเหล็กหัวเข็มครึ้ม 6 มิลลิเมตรพร้อมติดหัวเพลตด้วย Dowel เหล็ก 12 มม. ความยาวยาว 45 เซนติเมตร จำนวน 4 เส้น มัน่ดวงใจในไมโครไพล์ของพวกเราทุกต้นด้วยแนวทางการผลิตมาตรฐานสูง ตามมาตรฐานตามระบบผลิตการอัดแรงแบบดึงเหล็กก่อนเทคอนกรีต ครอบคลุมทุกคุณลักษณะเด่นของไมโครไพล์ ไม่ว่าจะเป็นการตอกในที่แคบ ดำเนินการได้เร็ว หน้างานสะอาด เหมาะกับใช้งานเพื่อการก่อสร้าง ต่อเติม รีโนเวท รวมถึงการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขโครงสร้างบ้านรวมทั้งตึก พอใจไมโครไพล์ I18 หรือบริการสนใจตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ติดต่อพวกเราได้โดยทันทีเพียงแค่โทร 061-610-3515

www.megamicropile.com

ที่มา : http://www.megamicropile.com/

Tags : สปันไมโครไพล์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: