หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความสุขแลกได้สะดวก ๆ ทันทีที่ใช้ทรูพ้อย  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2546


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2020, 16:12:55 »

สุขเปลี่ยนได้คล่อง ๆ ปางใช้ทรูพ้อย
มีคนเคยบอกเอาไว้ว่าของแจกไม่มีในโลกา หากจะบอกว่าใช่ในยุคนี้ศักยพูดไม่ได้เต็มปากเต็มคำมากนัก นั่นเพราะใครก็ตามที่ใช้บริการต่าง ๆ จากเครือทรูจัดพบกับความเบิกบานที่ได้มาแบบฟรี ๆ จากทรูพ้อย ประกันว่าสิ่งนี้จะเป็นเหตุให้ของฟรีมีอยู่จริงบนโลกเพิ่มให้ยังได้มาแบบไม่ต้องคิดสิ่งไรมากเลยด้วยเพียงแค่ใช้จ่ายปกติในชีวะประจำวันสร้างผ่านช่องทางต่าง ๆ ของทรูแค่นี้ก็ควรแล้ว

เชื่อฟังว่าการแลกคล้องทรูพ้อยคงพอรู้กันอยู่แล้ว เมื่อนี้จะมาพูดถึงแนวทางที่เราจะนำเอาทรูพ้อยไปใช้งานกับห้างร้านกัน หลายคนตั้งปัญหาว่าเราอาจใช้งานกับร้านไหนได้บ้างที่ร่วมรายการ ไม่ยากครับแค่เปิดเข้าไปในแอป TrueYou จะบอกรายละเอียดปลีกย่อยไว้เลยว่าอาจจะใช้งานกับร้านค้าร้านไหนได้ มีข้อกำหนดในการใช้งานอย่างไร ซึ่งถ้าเราโลภใช้งานทรูพ้อยก็แค่ดำเนินงานตามเงื่อนไขดังกล่าวเท่านี้ก็รับความสุขไปเต็ม ๆ ขั้วไม่มีกั๊ก

เสนอร้านค้าและโปรโมชั่นที่สมรรถใช้งาน truepoint  แทบ ใช้ 110 ทรูพ้อย เปลี่ยนเครื่องดื่มจาก Au Bon Pain, ชดใช้ 36 ทรูพ้อย แลกประเภทลด 50% ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่จากเชสเตอร์ กริลล์, เปลือง 50 truepoint เพื่อที่จะแลกรับส่วนลด 50 บาท ที่อยู่ Bar B Q Plaza ชุดบาร์บีกอนทรูยู, ใช้คืน 4,000 ทรูพ้อย + เงิน 19,900 บาท ก็เป็นได้ซื้อ Garmin Fenix 5s, Sapphire Black, GPS Watch, SEA ได้แล้ว ทั้งที่สนนราคาเต็มคือ 23,900 บาท ทะลุ www.wemall.com, ใช้ 3,000 ทรูพ้อย + เงิน 9,990 บาทา สามารถแลกซื้อ Samsung ตู้เย็น 2 ทวาร กระบิล Twin Cooling Plus ทั้งที่สนนราคาเดิม 12,990 บาท พ้น www.wemall.com ไม่ก็หากนึกเช่นไรไม่ออกแค่ลองเดินไป 7-11 หน้าปากซอยก็ศักยใช้งานทรูพ้อยได้ง่ายๆ แล้ว ของซื้อของขายหลายชนิดของ 7-11 ใช่ไหมร้านที่ร่วมรายการ ทำเอาคนที่ใช้งานทรูพ้อยเรื่อยครั้งไม่ต้องเสียเงินสักบาทแต่อาจจะได้ของมาเป็นกอบหมายถึงกำเลยทีเดียว 
หมายเหตุ โปรโมชั่นต่างๆ ศักยมีการดัดแปลงข้อแม้ตามวันที่ร่วมโปรแกรม

นี่ยังไม่นับรวมอำนาจประโยชน์อื่นๆ อีกมากที่ทุกคนศักยรับได้ง่ายๆ จากทรูพ้อย ดุจดัง ได้เน็ต, ค่าโทร มาใช้คืนงานฟรี ๆ, ลุ้นรับทอง, สมาร์ทโฟน ด้วยกันของรางวัลอื่น ๆ อีกเพียบ ซึ่งจะว่ากันตามข้อสรุปแล้วการที่เราใช้จ่ายสิ่งต่างๆ รอบข้างเพื่อให้ได้รับทรูพ้อยมาเป็นค่าใช้จ่ายที่เราแตะต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว อาทิ ซื้อของกิน, ของใช้ส่วนตัว, จ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ เช่นแค่เลือกแปรปรวนวิธีจ่ายมาจ่ายผ่านทางเลือกของ True แทน สะดวกกว่า เติมให้ยังได้รับทรูพ้อยเพื่อนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆ ได้อีกเยอะมาก รวบรวมความพ้อยแล้วเอาไปแลกความสนุกสนานให้กับตัวเองได้เลย

Tags : truepoint,ทรูพ้อย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: