หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อควรรู้ก่อนกำหนดยัดใส่กระเป๋า power bank 50000 mah  (อ่าน 60 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 6453


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2020, 22:32:17 »

ประเด็นควรจะทราบก่อนกำหนดยัดใส่กระเป๋า power bank 50000 mah
จำต้อง power bank 50000 mah สารภาพว่าปัจจุบันนี้ power bank แปลงเป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตัวเนื้อที่ทั้งหมดพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดแล้ว เพราะการใช้แรงงานสมาร์ทโฟนพื้นที่จำเริญเรื่อยๆในทุกวัน แบตเตอรี่ย่อมหมดเร็วเป็นธรรมดา เมื่อจะไปพบที่ชาร์จขณะอยู่นอกบ้านก็เกิดเรื่องทุกข์ยากลำบาก การมี power bank ไม่ก็กางตสำรองไว้พร้อมใช้งานจึงสะดวกสบายมากยิ่งกว่า ซึ่งเรื่องหนึ่งที่คนทั่วไปบางทีอาจยังไม่ค่อยรู้และก็ควรที่จะจำต้องเข้าใจไว้ ก็คือ ข้อควรทราบต่างๆ ว่าด้วยการนำ power bank 50000 mah ขึ้นรถขึ้นเรือบินคลาไคลด้วย ลองมาดูกันว่ามีสิ่งไรน้อย ทุกสายการบิน จะมีการกำหนดขนาดปริมาตรกระแสไฟฟ้าสิ่งของ power bank (แบตเตอรี่สำรอง) ในการนำติดตัวขึ้นเครื่องไว้อย่างแจ่มแจ้ง ติดตามมาตรฐานความสะดวกของสโมสรขนส่งทางอากาศระหว่างชาติ (IATA) ซึ่งกฎเกณฑ์พวกนั้น ล้วนเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งปวง คนใดกันแน่ที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ประจำตัวขึ้นเครื่องเครา มาดูบัง
– power bank 50000 mah สัดส่วนปริมาตรกระแสไฟฟ้ามากยิ่งกว่า 32000 mAh ไม่ได้รองรับอวยให้นำขึ้นเครื่องเคราทุกกรณี
– power bank 50000 mah ปริมาตรไฟฟ้าอยู่ที่ระหว่าง 20000 – 32000 เป็นได้นำรุ่งเครื่องได้ไม่เกิน 2 กำ
– power bank 50000 mah ความจุกระแสไฟฟ้าน้อยกว่า 20000 mAh เชี่ยวชาญนำขึ้นไปเครื่องเคราได้ไม่แคบจำนวน
นี่เป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากอาจไม่ทราบ แล้วก็งงมาก ระหว่างการโหลดใต้เครื่องมือ power bank 50000 mah กับข้าวนำติดตัวขึ้นเครื่อง ซึ่งที่ถูกก็คือ ห้ามนำพาวเวอร์แบงค์ใส่กระเป๋าเดินทางเพื่อโหลดใต้เครื่อง ซึ่งเป็นไปตามข้อยกเว้นของสายการบินทุกสาย ในการห้ามโหลดสิ่งที่เป็นแบตเตอรี่ หรือสิ่งที่ก่อให้เกิดกำเนิดการก่อไฟหรือระเบิดได้ไว้ใต้เครื่องโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุนี้ ให้พกเอาไว้ภายในเป้ที่จะนำประจำตัวขึ้นเครื่องไปท่านั้น และควรจะมีขนาดปริมาตรไฟฟ้าและก็จำนวน ตามข้อกำหนดที่กล่าวไว้ที่ผ่านมาเพียงแค่นั้น ถึงแม้ว่าข้าราชการสนามบินจะไม่ถึงกับมาตรวจสอบอย่างละเอียดว่าเป็น power bank ของแบรนด์อย่างไร ยังมีชีวิตอยู่ของดีมีคุณภาพไหม แต่ถ้าเกิดเราพกพาเพาเวอร์แบงค์ที่ทางพ้นไปเกณฑ์ขึ้นเขาเครื่อง ล้ำเป็นการเพิ่มการเสี่ยงให้ทำให้เป็นอันตรายได้รับง่ายขึ้น ซึ่งทั้งสิ้นนี้รวมทั้งสายชาร์จที่ใช้ผนึกต่อเช่นกัน ควรจะเป็นสปายในได้มาตรฐานและไม่ทรุดโทรม การพกพาวัสดุอุปกรณ์พวกนี้รวมไปถึงการใช้งานบนบานศาลกล่าวสิ่ง power bank 50000 mah ก็จะได้มาไม่เป็นอันตรายกระทั่งเช่นกัน
ณครั้ง power bank เป็นสิ่งของที่มีความสำคัญในชีวะประจำวันเจียรหลังจากนั้น การเรียนก่อนที่จะนำไปใช้ข้างในบริเวณต่างๆโดยเฉพาะบนเรือบิน จึงเป็นสิ่งสำคัญ power bank 50000 mah เพราะนอกจากความปลอดภัยของตนเองต่อจากนั้นยังรวมถึงข้อความสถิรของคนรอบข้างอีกเพื่อ แม้คนไหนกำลังจะเดินทางโดยเครื่องบินก็ควรศึกษาหัวเรื่องพวกนี้ไว้ให้น่าพอใจซะก่อน ปางเฝ้ากฎระเบียบตามที่กำหนดเก็บ ก็จะเปล่าจำเป็นจะต้องตายดาบหน้าโดนยึดหรือเกิดตัวปัญหา power bank 50000 mah ใดๆก็ตามในคราวหลังจัดหามาครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

เครดิตบทความจาก : http://bulgarianbeseda.com/index.php?topic=193249.new#new

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: