หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า แบบงานตรวจทานนาฬิกา Casio ของจริง  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2190


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2020, 01:56:49 »

ห้า แบบงานตรวจทานนาฬิกา Casio ของจริง
นาฬิกา Casio ยังมีชีวิตอยู่ยี่ห้อแหล่งได้ความนิยมทั้งเป็นอย่างสูง พร้อมกับเมื่อหาได้ความชื่นชอบมากก็ต้องมีของปลอมออกมาเป็นบ้าพร้อมด้วย เนื่องจากการเกาะกระแสสินค้านาฬิกาที่ดัง สามารถเป็นเหตุให้ยอดขายพุ่งขึ้นได้ เนื่องจากผู้ใช้มีหลายดีกรี สมมุติคือลูกค้าที่ไม่ศักยควักกระเป๋าในมูลค่าของแท้ได้ ก็จะหันไปหาสินค้านี้ในอีกตลาดนึง ที่เรียกว่าของก๊อบเกรดเอนั้นแหละ พร้อมทั้งที่ร้ายไปกว่านั้น หมายความว่าของก๊อบเกรดเอกลุ่มนี้ก็ได้ขยายตลาดโดยการขายใกล้เคียงเท่าค่าแน่ๆ ทำเอาลูกค้าบางกลุ่มหลงเชื่อ ครั้งะราคาใกล้เคียงของแท้มาก ๆ ต่อจากนั้นก็ถือว่าผลร้ายมาก ๆ เกี่ยวกับคนที่เป็นภักษ์ในเรื่องเช่นนี้ เพราะถ้ามันเกิดขึ้นกับเรา จ่ายไปในราคาที่กระบุงโกย แต่กลับคว้านาฬิกา Casio ของเทียมมามันก็น่าปวดใจอยู่หรอก วันนี้เราจึงขอแชร์ข้อมูลทางดู สำรวจของซื้อของขายก่อนที่จะควักถุงย่ามกันนะคะ จะมีทางดูอย่างใด ไปดูกันคะ
โดยจำนวนมากแล้วของเก๊โดยมากเป็นรุ่น รวมความว่า 1.casio edifice  พร้อมทั้ง 2.casio sheen กับในส่วนของหมวดอื่นมันรอบรู้ดูได้อย่างแจ่มแจ้งค่ะ ดุจ นาฬิกา g-shock หรือว่า baby-g คงปราศจากปมปัญหาไหน ก็เพราะว่าดูออกอยู่แล้ว อย่างไรก็ดี  edifice ด้วยกัน sheen ใน 2 รุ่นนี้อาจดูยากหน่อย

ขบวนการมีเช่นนี้นะคะ
1.ตรวจที่แพคเกจ – นาฬิกา Casio ของแท้จะมีแพคเกจที่งดงาม มีคุณสมบัติเฉพาะแจ่มกระจ่าง โดยในแพคเกจจะประกอบไปด้วย กล่องบรรจุ ตัวนาฬิกา กับ คู่มือการใช้การใช้งานค่ะ แต่ก็เป็นได้ยากไปสักหน่อย เพราะของปลอมก็มีแบบนี้แบบเดียวกัน แต่ก็ให้ทัศนาไว้ก่อนค่ะ ว่ากล่องสวยงามดีมั้ย วัสดุที่ใช้เป็นวัสดุดีหรือเปล่า ถึงถึงให้พ้องยังไง ของปลอมก็คงไม่ลงทุนผลิตกล่องคุณภาพดีแน่ ๆ เรียกว่าเอาแค่ดุจคุณภาพไม่ต้อง

  • ดูที่ฝาหลังของตัวบ้านจะมีอยู่คำว่า case in china เห็นแล้วไม่ต้องตระหนกตกใจนะจ๋า เพราะของจริงก็เป็นแบบนี้ด้วย พร้อมทั้งอย่ามองแค่ดีไซน์เหมือนเดียว ให้ทัศน์วัสดุที่ใช้ต้องเป็นวัสดุชั้นหนึ่ง ตัวบ้านไม่มีที่ติ เข็มบนหน้าปัดต้องเข็มต้องอาจใช้งานได้จริง ปราศจากเข็มหลอก สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่โซนสายนาฬิกาต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใส ถ้าถ้าหากเป็นสีฟ้าให้สันนิฐานได้เลยว่าเป็นของเก๊ ทัศนะรหัส 4 ตัวที่ตัวเรือนพร้อมทั้งที่อยู่บนคู่มือต้องเป็นเครื่องหมายเดียวกัน ด้วยกันถ้าให้แน่ไปกว่านั้นให้นำเลขรหัสสี่ตัวนั้นไปเสิร์ชในเว็บไซต์ของนาฬิกา Casio ด้วยว่าขืนตัวสินค้า

3.สังเกตฟังก์ชันทุกฟังก์ชันที่ในคู่มือบอกว่าเชี่ยวชาญทำได้ แม้มีฟังก์ชันไหนที่ไม่สมรรถทำได้ทั้ง ๆ ที่ในคู่มือการใช้บอกเอาไว้ ก่อนหักอกหักใจได้เลยค่ะ ของเลียนแบบแน่ ๆ
ด้วยกันนี่คือกลยุทธ์ตรวจดูนาฬิกาข้อมือ Casio ดั้งเดิมนะจ้ะ สมมติว่าข้อใดข้อนึงไม่ผ่านก็อย่าเสี่ยงซื้อเลยขา ไม่มันคุ้มกันเลย อย่างไรก็ขอให้ระวังกันเอาไว้นะคะ เดี๋ยวนี้ของเทียมมันเยอะ หมายมั่นให้ใครๆระวังกันและกันจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาคาสิโอ

ที่มา : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,1370052.new.html#new

Tags : นาฬิกา casio ผู้ชาย,นาฬิกา casio ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: