หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลงคะแนนเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาเช่นไรให้ได้ของคุณลักษณะดี  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2545


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2020, 04:55:29 »

เลือกสรรเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคายังไงให้ได้ของคุณค่าดี
เข้ามาช่วงซัมเมอร์อย่างนี้ เหล่าทั้งหลายแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าบรรดาต่างก็จัดแรงจัดเต็มในการลดราคาสินค้า เพื่อแจ้งราคากันอย่างเต็มสูบ ทว่าเรื่องน่าเป็นเดือดเนื้อร้อนใจเพื่อการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า กลุ่มนี้ ก็คือคุณภาพที่ได้กล้าหาญไม่เป็นดั่งใจหวัง ดังนี้ หากต้องการเลือกสรรซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาให้ได้คุณลักษณะดี ต้องมีเคล็ดลับอย่างใดบ้าง ตามมาอ่านกันได้ล่วงเลยครับ
- คัดเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาจากแบรนด์เชื่อได้ : แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในเมืองไทยมีอยู่ด้วยกันหลายแบรนด์ ซึ่งก็มีทั้งแบรนด์ดัง แบรนด์น้องใหม่ แบรนด์ตลาดดาษ เคล็ดลับแรกสำหรับคนที่ตั้งใจซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกทว่าเรรวนว่าควรซื้อแบบไหนดี เสนอแนะให้เลือกไปที่แบรนด์ดังๆ ก่อนเลย เพราะว่าแบรนด์เหล่านี้จะค่อนข้างมีกฏเกณฑ์ในการผลิตสูง เชื่อได้มากกว่าแบรนด์สามัญหรือแบรนด์สมาชิกใหม่เยอะ
- ทำความเข้าใจรายละเอียดปลีกย่อยเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆ ก่อนปลงใจซื้อ : การซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ จะไปเดินเลือกซื้อได้เลยโดยปราศจากข่าวใดๆ ทั้งสิ้น เพราะว่าถ้าเป็นแบบนั้นมีทางเจอพนักงานขายไม่ซื่อสัตย์หลอกขายเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาคุณลักษณะแย่ได้ โปรดจำไว้ตีรั้งว่าต้องมีการเรียนรู้รายละเอียดระดับต้นของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆ ก่อนออกเสียงจ่ายเงิน
- เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีการค้ำประกัน : แม้จะเป็นยุคขายเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาแต่ถ้าละโมบความมั่นใจว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เช่าพระจะได้คุณภาพน่าเชื่อถือก็ควรเลือกจ่ายสินค้าที่มีการรับประกันของซื้อของขาย อย่างน้อยหากผลิตภัณฑ์มีอุปสรรคจริงๆ ก็ยังพอจะเคลมรับประกันได้
- เทียบเคียงสินค้าแต่ละแบรนด์ก่อนตกลงใจซื้อ : อย่างที่กล่าวเอาไว้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาในช่วงซัมเมอร์แบบนี้มีกันแทบทุกเจ้าดังนั้นหากต้องการได้เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นดีก็ลองเปรียบเทียบสินค้าแต่ละแบรนด์ก่อนการตัดสินใจซื้อว่าคุณภาพแยบยลกับราคาหรือไม่ แบรนด์ไหนน่ารู้กว่ากัน เป็นการเพิ่มทางเลือกเพื่อให้ได้เครื่องใช้ไฟฟ้าเกรดเอที่สุด
- อย่าพึ่งตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ลดราคาเกินจริง : ขั้นพื้นฐานของคนเราเวลาเห็นสินค้าลดราคามากๆ มักตาลุกวาวจนไม่ได้ดูแลเรื่องคุณค่า เคล็ดง่ายๆ คืออย่าพึ่งด่วนตกลงใจเลือกซื้อสินค้าที่ลดราคาแบบโอเวอร์แต่ให้พิจารณาถึงข้อมูลต่างๆ เช่น รูปพรรณสัณฐานการใช้งาน การรับประกันสินค้า รุ่นสินค้า เป็นอาทิ

เทคนิคง่ายๆ กลุ่มนี้ ทุกคนสามารถนำเอาไปใช้เพื่อออกเสียงซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาในช่วงซัมเมอร์นี้ได้ง่ายๆ ถ้าหากลองทำตามทางการดังกล่าวแล้ว น่าจะทำให้ได้เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นยอด ราคาออม มาไว้ในได้รับ และไม่ต้องมานั่งเสียดายเงินที่พลาดเลือกซื้อสินค้าความถูกแต่คุณภาพแย่อีกด้วยนะครับ

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา,เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: