หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำนองไขปัญหาครั้นเมื่อหูฟังบลูทูธเปล่าจัดการ  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2329


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤษภาคม 2020, 09:05:01 »


เจนมีอยู่ตัวปัญหามั้ย? ปกติครั้งเราเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธอยู่ดีๆ ก็ดันหลุดพ้น กินการมิได้ซะงั้น ดุจดัง หูฟังออกกำลังกายเพื่อนเล่น ๆ เปล่าจำเป็นต้องหงุดหงิดไปจ๋า วันนี้ผมจะมาชักนำกลยุทธ์การสะสางนี้ เพราะกำราบกับสภาพการณ์ข้างต้นกันคะ
นฤมิตเช่นไรตราบใดผสานหูฟังบลูทูธไม่ไหว !
1. ขั้นต้นถิ่นที่จงตั๋วแลกเงินเลยก็หมายความว่า แลเห็นให้แน่ๆดุหาได้ปิดเงียบบลูทูธอยู่หรือ
หลายคนทำได้เบิ่งคือหัวข้อน่าขบขัน แต่อย่าชะล่าใจไปนะ เพราะเรื่องราวแบบนี้เคยเกิดขึ้นจริงกับมหาศาลๆ คนมาแล้ว กลยุทธ์เห็นคือว่า ถ้าเราถกบลูทูธอยู่จะมีสัญลักษณ์อยู่ที่ส่วนบนของจอ ถ้าไร้ให้เข้าใน “การตั้งค่า” แล้วรั้งขึ้นมันซะ ด้วยกันแล้วก็ทัศน์เพ่งดูหูฟังบลูทูธของอิฉันด้วยนะ ว่าเปลือยอยู่รึป่าว
2. ดูแหวอีฉันแหวกการเห็นวัตถุจากเครื่องใช้ไม้สอยรอบข้างอยู่รึป่าว
หลายๆ กาลที่ผมถกบลูทูธแล้วแต่กลับหาเครื่องใช้ไม้สอยที่เรามุ่งเชื่อมไม่เจอคงจะเป็นเพราะว่าส่วนนี้ โดยปกติแล้วเมื่อเราดึงขึ้นบลูทูธแต่ไม่ไหวง้างโหมดส่อให้เห็น พอไม่เปิดสมาร์ทโฟนของเราจะสังเกตเห็นถึงกระนั้นหูฟังบลูทูธ หรือวัสดุอุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อแล้วขนาดนั้น เพราะฉะนั้นเครื่องมือบลูทูธที่จักเชื่อมใหม่ครั้งแรกจึ่งไม่ขึ้นในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของดิฉัน ทำให้เราถึงบางอ้อผิดว่าหาหูฟังออกกำลังกายหรือว่าหูฟังบลูทูธไม่เจอ หรือสิ่งของมีอุปสรรคจัดหามา
3. สืบสวนขบวนการเชื่อมต่อของหูฟังออกกำลังกายเหล่านั้นให้ดี
แผนการต่อบลูทูธของเครื่องมือต่างๆ จะไม่เหมือนกัน ได้แก่ เผื่อว่าเธอจะผนึกลำโพงบลูทูธกับโทรศัพท์เคลื่อนที่เพราะจำนวนมากภายหลังแบะบลูทูธของตัวลำโพง ต่อจากนั้นจะจำต้องกดปุ่มบลูทูธที่ตัวลำโพงค้างไว้เพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อ ถ้าประสกรวนเรแจกเปิดดูในคัมภีร์ชี้ช่องทางการใช้งานทีแรกเครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์นั้นๆ หรือไม่ก็ติดตามออนไลน์
4. ดูให้มั่นใจว่าสิ่งของทั้ง 2 มีอยู่ภายในช่องว่างที่เชื่อมต่อได้มา
ภายในการเชื่อมต่อทีแรก วัสดุทั้ง 2 ไม่ควรอยู่ไกลลิบเกิน 5 ฟุต ใช่ไหมตีราคา 1.52 เมตรนะคะ ไม่ตำหนิจะทั้งเป็นหูฟังหรือดอกลำโพง
5. เก็บ-ยกขึ้น หูฟังซ้ำ
เป็นครั้งคราวการรีเซ็ตก็สามารถช่วยได้ เหตุด้วยอุปกรณ์บลูทูธทำเป็นทำได้ง่ายๆโดยการจุก ด้วยกันเปิดวัตถุขึ้นใหม่ กับเปิดการเชื่อมต่อบลูทูธอีกครั้ง ไม่ใช่หรือในเหตุของสมาร์ทโฟน เชี่ยวชาญอาจจะโดยการแบะโหมดที่ใช้ในอากาศนาวาค้างไว้ราว 10 วินาที พร้อมกับภายหลังออก Airplane mode แล้วให้รอคอยซัก 2-3 นาทีแล้วน้อยแงะบลูทูธซ้ำ
6. ชาร์จแบตรวมหมด 2 เครื่องไม้เครื่องมือก่อนที่จักเชื่อมประสานบลูทูธ
เครื่องมือเบาบางขนานทันทีที่แบตเตอรี่ต่ำจะปกการใช้งานบลูทูธโดยโดยอัตโนมัติ เป็นเหตุให้การเชื่อมต่อหลุดพ้นลงได้ ทดลองชาร์จไฟเข้าแล้วเชื่อมต่ออีกทีสิ ศักยช่วยเอ็งได้รับ
7. ลบออกวัสดุหูฟังหรือไม่ก็วัสดุอุปกรณ์บลูทูธออกละโทรศัพท์มือถือ แล้วต่อแด่ซ้ำ
เผื่อว่ากูประสบสิ่งของขึ้นใน List สิ่งของสมาร์ทโฟน ถ้าว่าขัดสนงานเชื่อมต่อ แยกออกพิสูจน์อัดตำแหน่งเครื่องใช้ไม้สอยนั้นๆ แล้วออกเสียงเอื้ออำนวยตักออก
ดำรงฐานะเช่นไรบ้าง สำหรับทริคกระแบะมือเกี่ยวกับการแก้ไขปมการเชื่อมต่อบลูทูธมิได้ หากว่าใครนำทางลองใช้แล้วหรือไม่มีอยู่แนวทางอื่นที่เคยเป็นได้เติม เสี่ยงโชคมาหาแชร์กันได้นะคะ ฉันภูมิใจฟังด้วยกันเลี้ยงดูคำปรึกษาคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังไร้สาย

ขอบคุณบทความจาก : http://pdr2013.com/index.php?topic=250093.0

Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังคอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: