หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: !!ระบบ ลงเวลา เข้า ออก ของพนักงาน Jarvizapp.com รายละเอียดด้านใน  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2403


อีเมล์
« เมื่อ: 05 พฤษภาคม 2020, 01:25:15 »

     ปัจจุบัน บริษัทต่างๆ ก็มีการใช้ ระบบตอกบัตร กันหลายแบบ ตั้งแต่ แบบใช้เครื่องตอกบัตร แบบกระดาษ จนถึงเครื่องตอกบัตรแบบ ใช้ข้อมูลทางชีวภาพ เช่น ลายนิ้วมือ , หน้าตา แต่วิธีการทั้งหมดพบปัญหา แบบเดียวกัน คือ ไม่สนับสนุนการตอกบัตร แบบนอกสถานที่ เช่น สำหรับ พนักงานขาย , พนักงานบริการ เพื่อให้สอดคล้องกับการทำงานแบบ Digital จึงเกิดระบบที่เราเรียกว่า ระบบ ลง เวลา พนักงาน ,โปรแกรมตอกบัตร , โปรแกรมลงเวลาทำงานแบบ ออนไลน์ , โปรแกรมบันทึกเวลา , Time Attendance หรือ ลงเวลาเข้าออก ผ่านมือถือ ไม่ว่าเราจะเรียกว่าอะไร แต่แน่นอนว่าอนาคตของการทำงาน จะมีรูปแบบ ที่เปลี่ยนไป เราสามารถ ติดตามพนักงาน หรือ เจ้าหน้าที่ในการทำงาน ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีวินัยในการทำงานได้ดีขึ้น ทั้งยังสามารถใช้เวลาตัวบันทึก ประวัติ ในการเข้าทำงานได้อีกด้วย
 
     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> โปรแกรมตอกบัตร ฟรี https://www.jarvizapp.com/

Jarviz Application (โปรแกรมลงเวลาเข้าออก ของพนักงาน หรือ โปรแกรมตอกบัตร)

ระบบลงเวลาพนักงาน จะช่วยให้ พนักงาน และ ฝ่ายบุคคล ทำงานได้สะดวกมากขึ้น เพื่อเป็น โปรแกรมลงเวลาทำงาน หรือ โปรแกรมบันทึกเวลา ด้วย Features หลักทั้งหมด 4 Feature ได้แก่

  - การเช็คอิน และ เช็คเอาต์ (Check in, Check out)
ระบบ ลงเวลา เข้า ออก ของพนักงาน Jarviz มีการตรวจสอบด้วยระบบ GPS ซึ่งจะทำให้เราสามารถทราบว่าพนักงานแต่ละคนทำงานที่ไหน ถึงอยู่ที่บ้านก็สามารถทราบได้ ไม่ต้องใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือ เครื่องตอกบัตร ให้เสียค่าใช้จ่าย และ เสียเวลา.

  - การลา (Leave Request)
ระบบมาพร้อม ระบบการลา โดยมี Web Application สำหรับใช้ อนุมัติการลา โดยการลา รองรับทั้งการลาป่วย ลากิจ ลาพักร้อน รวมถึงสามารถ ลาได้ทั้งแบบเต็มวัน และครึ่งวัน

  - การเบิกเงิน (Petty Cash)
การเบิกเงินสดย่อย ก็ไม่มีความจำเป็นต้องใช้ กระดาษ อีกต่อไป ระบบ สนับสนุนทั้ง การจัดเก็บใบเสร็จต่างๆ สามารถตรวจสอบได้ แน่นอน เพื่อกันการทุจริต.

  - การบันทึกการปฏิบัติงาน (Operation Log)
การทำงานในแต่ละวันของพนักงาน สามารถติดตามงานประจำวันของพนักงานได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้ทั้งบน Mobile (iOS และ Android) / Website ทำสำคัญ App Jarviz นี้ ฟรี!!!
ดังนั้น Jarviz เป็น Application โปรแกรมลงเวลาทำงาน โปรแกรมบันทึกเวลาเวลา และ สำหรับช่วยการทำงานจากที่บ้าน ที่จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับบริษัท ได้ไร้รอยต่อโปรแกรมลงเวลาทำงาน โปรแกรมบันทึกเวลา
Download ได้ฟรีๆๆ แค่ สมัคร : สมัครเลย!!
ทั้งหมด นี้สามารถทำได้ ครบสมบูรณ์ ใน Application ตัวเดียว โดยคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยสักบาท แถม มาพร้อม เจ้าหน้าที่มนุษย์ ที่คอย ช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ 24 ชั่วโมง

สามารถ Download Application Jarviz เพื่อใช้เป็น ระบบ ลงเวลา เข้า ออก ของพนักงาน ใช้งานฟรี!! ได้ที่ App Store และ Play Store

โดย iOS สามารถ Download ได้ที่ Link ด้านล่าง นี้

https://apps.apple.com/th/app/jarviz/id1486572595?l=th

ส่วน Android สามารถ Download ได้ที่ Link ด้านล่าง นี้

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fusionsol.jarvis

 ถ้าต้องการแจ้งปัญหา การใช้งาน App Jarviz สามารถ Add Line มาที่ LINE ID : @jarviz หรือ QR Code for Support App Jarviz ด้านล่างนี้

   

สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ ระบบ ลงเวลา เข้า ออก ของพนักงาน หรือ โปรแกรมตอกบัตร และ วิธีการใช้งาน Application Jarviz เพิ่มเติม ได้ที่ Website : https://www.jarvizapp.com/

หรือ ใน Facebook : https://www.facebook.com/jarvizapp/videos/637721340417014/

Tags: ระบบ ลง เวลา เข้า ออก ของ พนักงาน | ระบบ ลง เวลา พนักงาน | โปรแกรมตอกบัตร ฟรี | โปรแกรมลงเวลาทํางาน ออนไลน์
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ โปรแกรมตอกบัตร ฟรี https://www.jarvizapp.com/

Tags : ระบบ ลง เวลา เข้า ออก ของ พนักงาน,ระบบ ลง เวลา พนักงาน,โปรแกรมลงเวลาทํางาน ออนไลน์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: