หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า วิธีการจัดแจงโต๊ะทำงานเอื้ออำนวยชิ้นงานรุ่ง เงินไหลหลั่งมาริ  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2543


อีเมล์
« เมื่อ: 05 พฤษภาคม 2020, 17:53:59 »

ห้า แบบจัดเรียงโต๊ะทำงานให้งานรุ่ง เงินเลื่อนไหลมาหา
โต๊ะทำงาน” หนึ่งที่แห่งหนที่ชาวที่ทำงานใช้ชีวะอยู่ด้วยมากกว่า 8 ครู่แทบทุกวัน โต๊ะทำงานของใช้บางคนรกประการที่ว่าวางกระไรลงไปไม่ถึงนาทีก็คลำหาของไม่เห็นแล้ว ในชั่วโมงที่slimคนโต๊ะวิมลเอี่ยมเลี่ยม เพียงไม่มีคนนั่งบริหาร แหล่สัตว์สองเท้าคิดว่าไม่พิศต้องจัดโต๊ะทำงานเลย เราก็แค่มานั่งจัดการให้ผ่านไป วันๆ ก็พอแล้ว เอ็งคิดผิดจากนั้นล่ะค่ะ...การจัดโต๊ะทำงานที่ไม่ผิดหลักฮวงจุ้ยนั้นจะช่วยสนับสนุนดวงการงานพร้อมด้วยเรียกความโชคดีเข้ามามาสู่แกได้...   
ถ้าใครใคร่ได้ให้การงานคืบหน้า ได้เคลื่อนที่ทำเนียบ มีงานแข็งแรง เงินเดือนขึ้น พระราชาพร้อมกับเพื่อนเล่นเข้าร่วมงานรักใคร่ มีไอเดียจัดทำกระฉูด ชุมนุมกันทั้งจัดโต๊ะทำงานเรียกหาทรัพย์ วันนี้พระมารดาซินแซ Horoworld มีกรรมวิธีจัดโต๊ะทำงานง่ายๆ ให้ชอบหลักฮวงจุ้ยมาบอกกล่าวคะ   

  • โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งแล้วไป “รับทรัพย์สิน รับโชค” : “ชิ้นงาน” กับ “เงิน” ทั้งเป็นของคู่กัน รู้ไม่ก็ไม่ว่า “ข้างหน้าของโต๊ะทำงาน” รวมความว่า “จุดเรียกทรัพย์” ต้องประสงค์ค้ำดวงชะตาส่งมอบดำเนินการอะไรก็สาธยาย ทรัพย์สินกาญจนาไหลมาเทมา ให้ทำด้วยเหตุนี้     

             
- วางแก้วใส่น้ำสะอาดสะอ้านเก็บที่แข็งหน้าโต๊ะทำงาน เสริมก้อนศิลาโศภิต ๆ ขนาดพอเหมาะลงไป จะกรุณาดึงดูดความเป็นบุญ ป้องปัดเป่าสิ่งชั่วเลวมาก   
       
 - ถ้ามุ่งหวังให้ “ช่องดีๆ” ในการดำเนินการเข้ามามาหาอยู่สมดุล ให้มึงหาของรจิตที่เป็นสีแดง ปลายแหลม หรือไม่ดินสอไม้สีแดง เหลาให้ตีนแหลมอยู่ทั้ง นำมาแหมะไว้ทางทิศอุดรของโต๊ะทำงาน จะเป็นการเรียกโชคเติมดวงมอบให้รุ่งพุ่งรุ่ง!


  • โต๊ะทำงานนั่งแล้ว “ได้ขยายเวลาขั้น ค่าตอบแทนรุ่ง” : มุ่งเขยื้อนขั้น เลื่อนเวลาทำเนียบ คนแก่เจ้าอธิปมองแลเห็นผลงานของคุณแล้วเกื้อหนุน ให้ได้ขึ้นไปค่าตอบแทน หรือว่าคนที่ทำธุรกิจแล้วต้องการมีแบ็คดีคอยค้ำให้คุณทำตามนี้ หา “นาฬิกาลูกตุ้ม” เหรอ “พัดลมสีทองขนาดเล็ก” มาวางเก็บทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมให้ผู้สูงวัยอุปภัมภ์เอ็นดูเป็นเหตุให้การงานเจริญก้าวล่วง     
  • โต๊ะทำงานนั่งลงแล้วไป “ภาระหน้าที่การงานกระชับ” : โต๊ะทำงานที่ดี “ข้างหน้าควรโปร่งบางโล่ง มองเห็นคนที่จะย่างเท้าเข้ามาเรา ส่วนหลังไม่ควรระงับไว้ให้มานพเดินผ่าน” ใครที่ศักดิรู้สึกว่างานไม่น้อยมั่นคง หวั่นๆ ว่าจะถูกเคลื่อนที่ขาเก้าอี้ ลองปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานเรี่ยมสำหรับการจัดโต๊ะให้ทิศาหลังหมายความว่ากำแพงไม่ก็ผนังกั้นจะลุ้นเพิ่มพูนความหนักแน่นกับเป็นปึกแผ่นทั้งการงานพร้อมด้วยการเงินทอง
  • โต๊ะทำงานนั่งต่อจากนั้น “ไร้คนนินทา ไม่มีคนกะซวกข้างหลัง”  : “อย่านั่งหันหลังให้ช่อง” การนั่งหันส่วนหลังแจกทางเข้าออกแทบมีชีวิตการเปิดช่องว่างให้คนมาถึงมาทิ่มแทงข้างหลัง หรือนินทาลับหลังโดยที่ลื้อไม่รู้ตัว ที่เอ้คือ การดำรงตำแหน่งหันหลังแจกประตูจะทำให้คุณรู้เอะใจ ขัดสนสมาธิในกิจธุระ นำทางให้คุณผันแปรมานั่งหันข้างหรือปรับมุมที่นั่งเหนือชั้นกว่า   
  • โต๊ะทำงานดำรงตำแหน่งต่อจากนั้น “ง่ายใจ ไม่ตึงเครียด” : งานทุกงานน้อยมีความเครียดที่แหวกแนวกันไป ใสงานมีความตึงเครียดมากประกอบกับนั่งในฮวงจุ้ยไม่ดียิ่งทำให้แย่เข้าไปใหญ่ หากคุณอยากรักษาความตึงเครียด ยินยอมหนักให้ทั้งเป็นเบา อวยคุณย้ายโต๊ะทำงานคลอดมาจาก “ใต้แปใต้คาน” จะช่วยบวกดวงการงานให้ประสบความสำเร็จราบรื่นง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องเคร่งเครียดหรือปวดหัวมากจนเกินไป แต่ว่าสำหรับคนที่ไม่เป็นได้เปลี่ยนที่เหรอย้ายที่นั่งได้จริงๆ ส่งให้คุณแก้ฮวงจุ้ยด้วยการใช้หลอดไฟหรือไม่นาฬิกามาติดไว้เขตแดนใต้คาน


เครดิต : http://www1.si.mahidol.ac.th/siboard/index.php/topic,437614.0.html

Tags : โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: