หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Plantronics หูยอมรับฟังบลูทูธด้วยออกกำลังกาย  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2696


อีเมล์
« เมื่อ: 06 พฤษภาคม 2020, 14:54:11 »

Plantronics[/url] หูใส่ใจบลูทูธเพื่อบริหารร่างกาย[/b]
หูฟังตัวที่ทางทีมงาน ล้ำหน้าโชว์ ได้มาทดลองตรวจสอบใช้ล่าสุดตัวนี้คือ Plantronics BackBeat Fit ถือว่ายังมีชีวิตอยู่รุ่นที่ออกมาในท้องตลาดได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว อย่างเดียวในเวอร์ชั่น 2018 ตรงนี้มีการ bundle แถมสมาชิกแอพ PEAR ที่เอาไว้ด้วยฝึกเทรนนิ่งออกกำลังกายแถมมาให้ด้วย นอกจากน.สำหรับเก็บข่าวการวิ่งแล้ว หูฟังก็นับว่าเป็นอีกไอเท็มที่คนถูกใจออกกำลังกายยุคนี้อยากได้กัน เพราะว่าว่าระหว่างวิ่งหรือไม่ปั่นจักรยาน ถ้าเงียบๆ ก็ดูจะน่าเบื่อ แบะเพลงที่ชอบโอกาสอันควรสนุกๆ ต่อเรือไปด้วยก็จะช่วยให้เพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับหูฟังแบบไร้สาย (Wireless) ที่ผสานต่อกับสมาร์ทโฟน Plantronics ประเดี๋ยวนี้ก็มีบ่ารุ่นหลายการตั้งกฎเกณฑ์ให้คัด ออกแบบการดีไซน์, คุณภาพเสียง และฟีเจอร์การใช้งานก็มีวิธาเยอะ
Plantronics นั้นนับว่าเป็นแบรนด์เกิดหูฟังชื่อดังอีกตราที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอยู่ไม่น้อย แหล่งกำเนิดมาจากทางตลิ่งอเมริกา ที่ปฏิบัติตัวหูฟัง small talk เพื่อจะการสนทนา พร้อมทั้งหูฟังไร้สายในวงศ์วาน BackBeat ก็มีออกมาหลายตัว เพราะ BackBeat Fit ตัวนี้มีดีกรีได้สิ่งตอบแทน Design Award ของ Reddot กับ Innovation Award จากงาน CES มาแล้ว

การดีไซน์ Plantronics
Plantronics ยังมีชีวิตอยู่หูฟังที่ดีไซน์มาสำหรับสมาชิกที่มีไลฟสไตล์ชอบออกกำลังกายโดยเจาะจง ตั้งแต่การวิธีการสวมใส่ในสัณฐานของการคล้องข้างท้ายใบหู กรุณาให้แน่นกระชับ มั่นใจได้ว่าไม่ตกระหว่างที่ขยับหรือเคลื่อนไหว ตัวสิ่งของเป็นยางสังเคราะห์ที่มีความอ่อนตัวและน้ำหนักเบาปางแค่ 24 กรัม ตัวสายมีการเคลือบสารที่ดำรงฐานะ Nano Coating ของ P2i ช่วยป้องกันความชื้นพร้อมทั้งปฎิกริยาที่จะเกิดขึ้นเดินทางเหงื่อ พร้อมทั้งยังทำเป็นกันน้ำกันฝุ่นได้ระดับมาตรฐาน IP57 ทำได้ล้างปฏิบัติความไร้มลทินได้ด้วยน้ำ (แต่ใส่ว่ายน้ำมิได้) ส่วนที่ตัวสายคล้องด้านท้ายจะมีตัวเด้งแสงไฟจากรถ เพื่อใช้วิ่งหรือปั่นจักรยานในเวลารัตติกาลอีกเนื่องด้วย
ที่รูปหูฟังทั้ง 2 ข้างนั้นจะมีพวกของปุ่มบังคับการต่างๆ อยู่ Plantronics โดยที่แดนดินสายจะไม่มีฤๅมาห้อยโตงเตงให้รู้สึกรำคาญระหว่างเคลื่อน ที่หูด้านขวาจะมีปุ่มกดเนื่องด้วย เปิด-ปิด, ปุ่มคำบัญชาเมนู, ไฟ LED แจ้งสถานะการจัดการ, ช่องเสียบ Micro USB ฝ่ายหูด้านซ้ายจะมีปุ่มกดปรับระดับเสียง และปุ่มกำกับการเล่นเพลง มาดูที่ชุดของต้นลำโพงหูฟัง ใช้เป็นไดร์เวอร์สัดส่วน 13 มิลลิเมตร หลังจากนั้นตัวยางหูฟังนั้นจะเป็นแบบกรวยเสียง พางกับ Earpod ของ Apple การใส่จึงเป็นเพียงแค่ให้กรวยเสียงยิงเข้าไปในรูหูของเรา ไม่ไหวเป็นการใช้จุกอย่างจุกเข้าไปเหมือนกับหูฟังประเภท In-Ear

สังเขปแล้ว Plantronics BackBeat Fit น่าใช้หรือไม่ไม่?
เพราะราคาค่าตัวเลิกอยู่ที่ 4,690 บาท ถือว่าสดหูฟังในราคาที่ไม่ได้ถูกมากนัก ถ้าว่าด้วยคุณลักษณะการใช้งานตลอดด้านเสียง, พลัง, การออกแบบที่น่าพึงพอใจ กันน้ำกันเสโท ทำออกมาด้วยว่ารองรับไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายและเล่นกีฬา แถมยังมีให้ใช้การแอพ PEAR ด้วยว่าฝึกเทรนนิ่งการออกกำลังกายมาริให้ใช้ฟรีอีกด้วย จัดว่าเป็นหูฟังไร้สายคุณลักษณะดีอีกตัวที่ใช้แล้วไม่คว้าน้ำเหลว
นอกจากนี้ตัวหูฟังจะมีไมโครโฟน Plantronics เพราะว่าใช้เวลาพูดรับสายในสมาร์ทโฟน หรือไม่ก็ใช้พูดเพื่อสั่งเป็นอาณัติเสียงได้ด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.faithfulwordpress.com/index.php?topic=227598.new#new

Tags : Plantronics,Plantronics,Plantronics
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: