หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลองดูวิ่งและ Suunto Spartan  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2453


อีเมล์
« เมื่อ: 06 พฤษภาคม 2020, 20:07:23 »

ลิ้มวิ่งและ Suunto Spartan
เอ่ยถึง Suunto (อ่านว่า ซูนโตะ) เป็นแบรนด์แซ่ดเคลื่อนประเทศฟินแลนด์ที่มีตำนานมานานกระทั่ง 80 ปี ในการแปลงผลิตนาฬิกาเกี่ยวกับการผจญภัย ทั้งนาฬิกาด้วยว่านักปีนเขา นักดำน้ำ เพราะที่มีฝ่ายความเจริญรุ่งเรืองเทคโนโลยีด้วยกันนวัตกรรมเพราะ GPS เข็มทิศ พร้อมสรรพตลอดระบบการบอกชื่อขีดที่มีคุณค่าเป็นที่เห็นด้วยทั่วโลก แต่ก่อนนี้มีรุ่นที่ได้ความชื่นชมมากคือ Ambit ที่ปรับปรุงมาเพื่อการวิ่งด้วยกันประมูล พร้อมด้วยณซีรี่ย์ Spartan พื้นดินยังไม่ตายรุ่นเกรด Hi-end ความสามารถในการปฏิบัติงานขึ้นใจขั้นสูง ดีกรีใช้ประกวดประขันอัลตร้า หรือเดินป่าจัดหามา
Suunto Spartan Sport Wrist HR กะเกณฑ์ยังมีชีวิตอยู่น้องใหม่ในชนิด สปาตัน กอบด้วยความน่าสนใจแม่นที่ใช้และกิจกรรมกีฬาพร้อมด้วยออกกำลังกายได้ยิ่ง บิดข่าวกิจกรรมไม่ขาดระยะได้ช้านานพร้อมกับตรงเผง รวมทั้งสิ้นถึงฟีเจอร์เด่นๆ ในรุ่นท็อปอย่าง Spartan Ultra มาไว้ พร้อมทั้งที่สำคัญคือมีการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ดุจ เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นสิ่งดวงใจ (Heart Rate Monitor) หมู่แสงไม่ใช่หรือออพติคัลเข้า ทำเอาไม่ต้องใช้สายวัดผังคาดอกอีกถัดไป
Suunto Spartan Sport Wrist HR : UNBOX
เริ่มต้นมาสู่ดูกันตั้งแต่เลาะกลักเลย ร่างแพ็คเกจสรรพสิ่ง Suunto Spartan Sport Wrist HR จะครอบครองลังกระดาษสีดำเรียบๆ ขรึมๆ หนีออกมาจะพบเป็นตัวเรือน และด้านในกล่องก็จะมีตัวสายเหตุด้วยชาร์จไฟรวมถึงเป็นสายด้วยเกดข่าวสารทิ้ง PC จัดหามาด้วย ข้างนอกนั้นก็จะสดตำราการใช้งานเลี้ยงแบบรวบรัด, คู่มือการค้ำประกัน และสติกเกอร์โลโก้ของ Suunto
ตัวเรือนชำระคืนวัสดุเป็นแม่แบบคอมโพสิทที่มีความเข้มแข็งแต่ทว่ามีน้ำหนักที่เบา หมู่ขอบหน้าปัด (bezel) สดโลหะ พร้อมทั้งสิ่งที่ต่างดำเนินนาฬิการุ่นเมื่อก่อนนี้ก็คือ ปุ่มด้านข้างทิ้งที่ชินมีอยู่ 5 ปุ่ม ถูกเฉลี่ยลงมาให้หลงเหลือเพียงแค่ 3 ปุ่ม คือปุ่มเลื่อนเมนูอาหารรุ่ง ปุ่มเลิก ด้วยกันปุ่มขยับเมนูอาหารลง อาศัยวิถีทางทักษิณของจวน มีขนาดเทิ่งและกดคล่อง เบื้อง Suunto เหตุผลในการเปลี่ยนแบบดีไซน์ปุ่มมาเป็นอย่างนี้เพราะด้วย ต้องประสงค์ให้ผู้ใช้ ฉลุยในการใช้งานเพิ่มขึ้น ทั้งเรื่องการเลือกเมนู และง่ายในการสวมใส่ ที่ขัดสนปุ่มมาเขละขละข้างตัวเรือน (เฉพาะกลุ่มผมเคยเจอโจทย์กับนาฬิกา 5 ปุ่มแล้วใส่ที่ข้อมือซ้าย ครั้งสะพายเป้ชายแล้วจะปลดเป้ออก สายเป้มักจะเพื่อน.)
หน้าปัดหมายความว่าแบบทรงกลม จอ LCD ประเภทสีแดนแสดงผลได้มาชัดเจนในที่โล่งแจ้ง กระจกหน้าหนาวัสดุครอบครองกระจกเงามิเนอรัลคริสตัล ด้วยกันเว้นแต่จะมีปุ่มเกี่ยวกับจำกัดแล้ว เรายังทำเป็นสั่งการด้วยหมู่ลูบไล้ที่หน้าจอในการขยับเปลี่ยนเมนู ทิศานุทิศ Suunto ได้ออกแบบการเลือกเมนูด้วยการลูบไล้แบบขึ้นลงเพราะว่าคัดเมนูอาหาร และปัดซ้ายขวาเพื่อให้เลือกหน้าต่างข่าวประเทือง ยกเว้นนี้ในการปรับค่า กดแตะเหตุด้วยเลือกคัดคำสั่ง เรายังเชี่ยวชาญเลื่อนปัดผละข้างซ้ายไปขวาเพราะด้วยมีชีวิตคำบัญชา back ได้รับด้วย สนับสนุนให้ง่ายในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น
ตัวที่เราได้มาทดสอบนี้เป็นสีดำทั้งตัวเรือนและสาย ที่ดูเรียบๆ แต่คมจัด แต่กระนั้นก็ยังมีสีอื่นให้เลือกเฟ้นด้วย เพราะว่าจะเป็นตระกูลสีน้ำเงิน พร้อมทั้งสีซากุระชมพูอ่อนๆ จุดแข็งอีกอย่างของ Suunto Spartan Sport Wrist HR ตกว่าสายนั้นทำด้วยเครื่องไม้เครื่องมือซิลิโคนที่ทนประกบแสง UV จึงทำเอาใช้ทำเพลงกีฬาที่โล่งแจ้งไปนานๆ แล้วไส้ศึกก็ยังไม่ผันสี
ที่ด้านท้ายของตัวพระราชวัง จะเจอตัว Heart Rate Monitor แบบอย่างแสงที่ทาง Suunto ทุ่มเทกับการการศึกษาค้นคว้าและพัฒนาร่วมกับ Valencell ที่ชำนาญด้านเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของใจด้วยแสงเพื่อที่จะให้ระบบที่มาชดใช้กับ Suunto Spartan Sport Wrist HR มีความเที่ยงตรงมากที่สุด อาชีพของมันจะเป็นประเภทของไฟ LED สีเหม็นเขียว 2 กรรมกับขัดเหลือง 1 จุด (แตกต่างทิ้งวิธอื่นๆ ในท้องตลาดที่เป็นสีเขียวชนิดเดียว)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.best2hand.com/index.php/topic,790964.new.html#new

Tags : Suunto Spartan,suunto ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: