หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุ เพราะเหตุใดมือถือ huawei จึงก้าวหน้าเหล่าคงทน  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2403


อีเมล์
« เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2020, 08:10:33 »

สาเหตุ เพราะเหตุไรมือถือ huawei ก็เลยงอกงามชนิดจิรัง
การเจริญเติบโตสรรพสิ่ง มือถือ huawei ถือว่าน่าจับตาเป็นอันมาก เนื่องจากว่าครั้น 2-3 ปีที่ผ่านมา ภาพภายนอกของหัวเว่ยก็อีกทั้งเป็นสมาร์ทโฟนจีน ที่ผู้ใช้มิได้มีความสนใจมือถือ huawei มากมายไปกว่าแบรนด์จีนอื่นๆแต่ว่าขณะนี้หัวเว่ชูลับเติบโตกระทั่งก้าวมาอยู่แถวหน้า ที่แวดวงจะต้องหยุดมองครั้งหัวเว่ยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆแล้วหัวเว่ยก้าวมาอยู่จุดนี้ได้ยังไง พวกเรามาหาพินิจพิจารณากีดกัน
ยุทธศาสตร์ที่อยู่มือถือ huawei แน่ชัดมากมายส่วนเอ็ดของ Huawei คือการร่วมปรับปรุงสินค้าด้วยกันแบรนด์ที่ดำรงฐานะผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เพราะว่าหัวเว่ยจะเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสมาร์ทโฟน ทางเทคโนโลยีโครงข่ายสึงต่อจากนั้น แต่ว่าการสร้างเครื่องใช้ไม้สอยเพราะว่าคนซื้อก็อยากได้วิชาความรู้ รวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจด้านอื่นๆเพื่อกระตุ้นลูกค้าเกี่ยวกับ การร่วมมือแห่งหนดำรงฐานะย่างก้าวมือถือ huawei กระโจนของหัวเว่ยเลยเป็นการคลุกคลีงานกับ Leica แบรนด์กล้องระดับตำนานของเยอรมันเพื่อสร้าง Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไลก้าร่วมวางแบบทั้งยังในส่วนของเลนส์และก็โปรแกรมคอมพิวเตอร์กล้องถ่ายรูปข้างใน กระทั่งสร้างกระแสสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปง่ายรวมทั้งงามไปทั่วอินเทอร์เน็ต การบรรลุเป้าหมายของ P9 นั้นสร้างผลในด้านดีไปในมหาศาลมิติ เสริมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าสามารถสร้างสมาร์ทโฟนที่ดีในราคาไม่แพง มือถือ huawei ผู้ซื้อหลายคนที่อาศัยถาวรนอกวงการถ่ายรูปก็ได้รู้จักมนต์ขลังของใช้แบรนด์ Leica ผนวกทัศนียภาพกรณีเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์สรรพสิ่งไลก้าให้สื่อสารกับดักลูกค้ากรุ๊ปซ้ำได้ ซึ่งเคลื่อนความสำเร็จของ P9 หัวเว่ยกับไลก้าจึงร่วมกันตั้งศูนย์วิจัย แห่งเยอรมนีขึ้นด้วยว่าปรับปรุงเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายภาพเพราะสมาร์ทโฟนโดยยิ่งไปกว่านั้น ร่วมจรดการวิวัฒน์ด้วยว่ารองเทคโนโลยีใหม่ๆส่วน ด้วยซ้ำ
เว้นแต่ Leica หลังจากนั้น มือถือ huawei ยังสมรู้พร้อมทั้งแบรนด์สุดยอดอีกหลายแบรนด์ ทั้ง Harman / Kardon เพราะปรับปรุงระบบเสียง, Pantone เหตุด้วยเลือกสีสันถิ่นแปลกตาเพราะสมาร์ทโฟน เพื่อให้ร่วมมือวางแบบสมาร์ทโฟนเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม การร่วมมือที่เป็นก้าวกระโดดของหัวเว่ยเลยคือการร่วมงานกับ Leica แบรนด์กล้องระดับพงศาวดารเครื่องใช้เยอรมันเหตุด้วยนฤมิต Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไลก้าเข้าร่วมดีไซน์อีกทั้งในส่วนของเลนส์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์กล้องถ่ายรูปข้างใน จนก่อทางสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพง่ายแล้วก็สวยไปทั่วอินเทอร์เน็ต ความสำเร็จสรรพสิ่ง P9 นั้นสร้างผลในทางที่ดี มือถือ huawei เสด็จที่หลากหลายมิติ อีกทั้งเสริมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าเก่งปลูกสมาร์ทโฟนที่ดีในราคาถูก ผู้ใช้คนจำนวนไม่น้อยที่อยู่นอกแวดวงถ่ายรูปก็ได้รู้จักมักคุ้นมนต์ขลังข้าวของเครื่องใช้แบรนด์ Leica ค้ำจุนทิวภาพความครอบครองพรีเมี่ยมแบรนด์สรรพสิ่งไลก้าให้สื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มนวชาตได้ สำหรับกล้องถ่ายภาพตัวทำเนียบ 2 เรื่องละเอียดอ่อน 2 โล้นพิกเซล จะเป็นกล้องที่ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเก็บรายละเอียดความคมชัดลึกชัดตื้นสิ่งของทิวภาพ หรือไม่ก็ช่วยทำให้การถ่ายแบบหน้าชัดข้างหลังแตกพังเป็นเรื่องที่ไม่ยาก พร้อมทั้งโหมดเพื่อถ่ายรูปต่างๆก็มีให้ใช้งานแบบหลากหลายและไม่ยุ่งยากมือถือ huawei ทั้งยังโหมดปกติ ทัศนียภาพมือโปร วิดีโอ วิดีโอมืออาชีพ พาโนรามา ทิวทัศน์วาดด้วยแสงสว่าง ถ่วงเวลา สอดฟิลเตอร์ เสือกลายน้ำ สแกนงานพิมพ์ ไม่ใช่หรืออาหาร
ซึ่งขนมจากการบรรลุเป้าหมายข้าวของ P9 มือถือ huawei กับไลก้าก็เลยด้วยกันสถาปนาหายวิจัย ทำเนียบเยอรมนีขึ้นเพราะว่าพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายภาพสำหรับสมาร์ทโฟน มือถือ huawei โดยยิ่งไปกว่านั้น ร่วมถึงการพัฒนาเหตุด้วยรองเทคโนโลยีใหม่ๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.accordclubthailand.com/forum_act/index.php?topic=833143.new#new

Tags : มือถือ huawei,โทรศัพท์ huawei ราคา,huawei
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: