หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%รับทำ seo และสอน Seono1.co.th บอกเลยอันดับดีขึ้นแน่นอน  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2696


อีเมล์
« เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2020, 12:16:00 »

     เพราะอะไรผมถึงจำเป็นต้อง รับทำ seo ในเมื่อหลายท่าน ก็สามารถทำ SEO กันเองได้ วันนี้ผมมีคำตอบ เนื่องจากศาสตร์การทำ SEO นั้น ไม่ใช่แค่เขียนบทความให้ดี น่าอ่าน หรือที่เรียก Quality Content เท่านั้น แต่กระบวนการทำ SEO ที่ดี สำหรับผมแล้ว Backlink พ่อทุกสถาบัน ผมจึงให้น้ำหนักส่วนของ SEO Offpage หรือ Backlink กว่า 70% เพราะอะไรทราบมั้ยครับ


 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> รับทำ seo https://www.seono1.co.th/

     เพราะว่าบทความดีๆนั้น คนไหนกันแน่ก็ทำเป็นนั่นเอง แต่ Backlink ดีๆกว่าคุณจะเข้าดวงใจ และกว่าคุณจะทำเป็น ถ้าเกิดคุณไม่มีแผนการ ทีมงาน หรือเทคนิคด้านคอมพิวเตอร์ คุณจะต้องใช้ลูกถึก ทุย ลุยอย่างเดียว ลูกค้าที่ติดต่อมาหลายคน ยังมีความสามารถไม่ถูกๆหรือไปจ้างคนผิดๆที่พูดว่าทำ SEO แต่ว่าพอเพียงเช็คข้อมูล หรือ Backlink ด้าน SEO แทบจะไม่มี ที่สำคัญยังบอกกับลูกค้าว่า เฮ้ย ไม่มีหรอก Report Backlink น่ะ รอดูแค่อันดับพอเพียง เพียงแค่ฟังก็ขัดแย้งแล้วขอรับ สอน seo

     อีกความเลื่อมใสไม่ถูกๆที่ผมต้องการกำชับไว้ตรงนี้เลยค่ะนะครับ ว่า Dofollow กับ Nofollow น่ะ คุณไม่ต้องเถรตรงอยากจะได้แต่ Dofollow หรอกขอรับ เนื่องจากว่าในความจริง เพียงแค่คุณได้ Backlink จากเว็บไซต์ที่เป็น Trust Site หรือ SEO Quality สูงๆทาง Google เค้าถูกใจอยู่ดี หากไม่จริง ผมถามพิจารณา หากคุณได้ Backlink Nofollow จาก Pantip.com น่ะ คุณเอามั้ย ? ถ้าเกิดไม่เอาส่งมาให้ผมได้เลยครับ เพราะเหตุว่ามันแรงมากๆทีนี้อาจจะเริ่มเข้าใจแล้วนะครับ ว่าการทำ seo แบบทางทฤษฐี กับทางปฏิบัติที่สำเร็จลัพธ์จริงๆคืออะไร ทำ seo     อีกหัวข้อครับผม บางคนพึงพอใจแต่ ตัองได้ Backlink จาก Text Link ในบทความ หรือ Anchor Text   in Article เท่านั้น หากมิได้ Backlink จากบทความ “ฉันไม่เอา” ก็เหมือนกันครับ ไม่เอาส่งมา ผมชอบมาก ยกตัวอย่างให้มองครับ 1 ใน Backlink ที่ผมทำให้ลูกค้าเป็นประจำคือ Backlink จาก Harvard.edu ซึ่งไม่ได้เป็น Text Link หรือ Anchor Text ใส่ได้แค่ Link Profile หรือวาง Link Website เอาไว้เฉยๆถ้าเกิดจาก สถาบันการศึกษาฮาวาร์ด คุณยังไม่ได้อยากต้องการได้อีก ผมก็ไม่เคยรู้จะพูดอย่างไรแล้วนะครับ

     ลูกค้าหลายรายตกม้าตายตรง Website ไม่มีการปรับปรุง On-Page หรือปรับแก้ได้ยาก เพราะ Engine ที่ออกแบบเว็บไซต์มา หรือบางครั้งอาจจะไม่มีที่สำหรับปรับแต่ง SEO On-Page ด้วยเหตุว่าการเขียนเว็บไซต์ที่ไม่ถ้วนถี่ (Engine Website ที่ผมแนะนำสำหรับในการทำ Websiteเป็นWordPress, Wix และ lnwshop จะง่ายสุด) จึงจะต้องมีการปรับแต่ง SEO เพราะเหตุว่าหากดูเป็นเปอร์เซ็นต์จะอยู่ที่ (% สำหรับผมนะครับ ถ้าเลือกจะเชื่อตามผม)

SPEAKERS
วิทยากรอธิบาย
  - ร่วมอธิบาย Google Ads และก็ SEO ให้ลูกค้า OneChat มีผู้เข้าฟังบรรยายด้านในงานมากกว่า 100 คน
  - เล่า SEO & SEM แล้วก็ Google Ads งาน Parin Talk2 ที่โรงภาพยนต์ Century ผู้เข้าร่วมในการฟังกว่า 300 คน ส่วนมากเป็นผู้ประกอบกิจการและ SMEs
  - วิทยากรบรรยาย SEO ที่ CPALL
  - วิทยากรรับเชิญอธิบาย SEO ให้นิสิตปริญญาโท หลักสูตร E-Commerce มหาวิทยาลัยบูรพา
  - วิทยากรนำเสนอ SEO งาน Online Big 4
  - ได้รับเกียรติบัตรการสอน Youtube SEO ที่โรงเรียนสตรีวิทยา
  - บรรยาย Youtube SEO ที่โรงเรียนเล่าเรียนผู้หญิง
  - บรรยาย SEO & SEM

         

รับทำ seo สายขาว
เนื่องจากลูกค้ามีความวิตกกังวลกันมาก ว่าการรับทำ SEO ของผม เป็นการทำ SEO สายขาวรึเปล่า ไม่ใช่รับทำ SEO สายเทาใช่มั้ย ? ใช้โปรแกรมทำ SEO รึเปล่า ขอแจ้งไว้เลยจ้ะครับ ว่าเป็นการทำ SEO สายขาว 100% เพื่อลูกค้ามั่นอกมั่นใจ สำหรับการทำ SEO สามารถเรียกขอดูแบบอย่างของลูกค้าที่ติดอันดับ Google ติดอันดับ SEO No.1 มีตัวอปิ้งให้มองมากครับ ที่ยากที่สุดที่เคยทำก็ SEO ให้ Keyword ระดับ Volume Search 5,000,000 ครั้ง ต่อเดือน ทำกระทั่งขึ้น No.1

สามารถหารือเกี่ยวกับแนวทางการทำ SEO ได้โดยตรงที่ Line หรือทาง Facebook Fanpage ก็ได้ครับผม ยินดีให้คำปรึกษา จากประสบการณ์จริงสำหรับในการทำ SEO มากว่า 15 ปี หรือติดต่อเพื่อไปสอนทำ SEO ทั้ง Online และ Offline แต่ช่วงนี้ ขอสอนทำ SEO Online ไปก่อนครับ อยู่บ้านเพื่อชาติ !!!
 
Source: บทความ สอน seo https://www.seono1.co.th/

Tags : สอน seo,ทำ seo
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: