หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Arria NLG จับมือ BNY Mellon แปลงข้อมูลเป็นบทวิเคราะห์  (อ่าน 327 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2020, 14:10:35 »

Arria NLG จับมือ BNY Mellon แปลงข้อมูลเป็นบทวิเคราะห์ด้วยเทคโนโลยีการสร้างภาษาธรรมชาติ

          Arria NLG ผู้นำด้านการให้บริการเทคโนโลยีการสร้างภาษาธรรมชาติ (NLG) ประกาศความร่วมมือกับ The Bank of New York Mellon Corporation (“BNY Mellon”) เพื่อช่วยผู้จัดการสินทรัพย์ และเจ้าของสินทรัพย์แปลงข้อมูลเป็นการวิเคราะห์ที่สามารถนำไปใช้งานได้ โดยในขณะนี้ ลูกค้าผู้ใช้บริการ Data and Analytics Solutions ของ BNY Mellon สามารถปลดล็อคข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นจากข้อมูลที่พวกได้รับผ่านพลังของการสร้างภาษาธรรมชาติ
          “เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในด้านภาษาธรรมชาติของเรา ช่วยสร้างข้อมูลเชิงลึกและคำบรรยายแบบเรียลไทม์ด้วยระบบอัตโนมัติ ซึ่งใช้ภาษาที่เรียบง่าย เข้าใจง่ายได้โดยตรงมาจากข้อมูล” Sharon Daniels ซีอีโอของ Arria NLG กล่าว “เรามีความยินดีที่ได้เร่งความเร็วในการสร้างทรัพยากรลำดับแรกที่ยังไม่ได้นำมาใช้และมีศักยภาพใหม่ ให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการ Data and Analytics Solutions ของ BNY Mellon เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถตัดสินใจด้านการลงทุนด้วยข้อมูลที่ดีขึ้น และทำให้สินทรัพย์เติบโตขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น”
          ลูกค้าผู้ใช้บริการ Data and Analytics Solutions ของ BNY Mellon สามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถในการสร้างภาษาธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของ Arria ซึ่งผนวกรวมเข้ากับชุดโซลูชัน Eagle Performance and Data Management โดย Arria NLG เมื่อรวมกับประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีทางการเงินของ BNY Mellon จะช่วยให้ลูกค้าทำการวิเคราะห์ข้อมูลได้เร็วขึ้น และแปลข้อมูลเป็นภาษาและข้อมูลเชิงลึกในประเภทข้อมูลการลงทุนต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงการจัดการพอร์ตการลงทุน การประเมินผลการดำเนินงาน และการวิเคราะห์แหล่งที่มา
          “เรามีความยินดีที่ได้นำเสนอความสามารถของ Arria NLG ในแพลตฟอร์มระดับชั้นนำของเรา เพื่อช่วยให้ลูกค้าตอบสนองความต้องการด้านการปฏิบัติตามกฎ พร้อมกับตอบสนองการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของตลาดและกฎระเบียบ” Charles Teschner ผู้นำแผนก Data and Analytics Solutions ของ BNY Mellon กล่าว “ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยให้ลูกค้าของเราจัดทำข้อแสดงความคิดเห็นแบบมืออาชีพที่ปราศจากอคติได้อย่างต่อเนื่อง ขยายขนาดของปฏิบัติการการรายงานข้อมูลของพวกเขา และลดเวลาและความพยายามในการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีปริมาณมาก ๆ ลงอย่างเห็นได้ชัด”
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.arria.com/bny-mellon-portal/
          เกี่ยวกับ Arria NLG
          Arria NLG เป็นผู้นำระดับโลกด้าน Natural Language Generation (NLG) หรือการสร้างภาษาธรรมชาติ ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของปัญญาประดิษฐ์ที่เชี่ยวชาญด้านการดึงข้อมูลเชิงลึกจากแหล่งข้อมูลที่ซับซ้อน ก่อนจะสื่อสารข้อมูลนั้นออกมาด้วยภาษาที่เป็นธรรมชาติ (หมายถึงภาษาที่พูดหรือเขียนโดยมนุษย์) โดยสถาปัตยกรรม API ของ Arria ทำให้สามารถผนวกรวมกับแพลตฟอร์ม BI, RPA หรือ VOICE ได้อย่างราบรื่น
          Arria มีความเชี่ยวชาญในด้าน NLG มากที่สุดในโลก และมีสิทธิบัตร NLG ที่สำคัญ 27 ฉบับ โดยลูกค้าในภาคองค์กรธุรกิจระหว่างประเทศระดับชั้นนำที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของ Arria อาทิ ธนาคาร บริการทางการเงิน ประกัน เวชภัณฑ์ สินค้าอุปโภคบริโภค ข่าวและสื่อ ต่างก็ใช้การรายงานด้วยระบบอัตโนมัติที่เกิดจากเทคโนโลยี NLG ภายในองค์กรระดับโลกของพวกเขา โดยใช้แพลตฟอร์ม NLG Studio Platform ของ Arria ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arria.com
          สื่อมวลชนติดต่อ: Lyndsee Manna
          Senior Vice President, Business Development and Partnerships
          อีเมล: Lyndsee.manna@arria.com
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1164170/BNY_Mellon.jpg

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1164169/Arria_NLG_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: