หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Translucent house สะท้อนแสงธรรมชาติ จากผนัง ที่เงียบสงบ  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2408


อีเมล์
« เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2020, 22:44:00 »

Translucent house ออกแบบที่พักอาศัย สำหรับครอบครัวสี่คน

Translucent house ห้องใต้หลังคาขนาด 3,000 ตารางฟุต ในพื้นที่สีขาว ที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง ถูกวางแบบ โดยความละเอียด เป็นมิตรกับเด็ก สบายตางและก็สะอาด รูปลักษณ์ร่วมสมัย เพื่อเก็บรูปทรงไว้ ในกรรมวิธีการออกแบบ แม้กระทั้งการออกแบบโต๊ะอาหาร และสร้างงานศิลป์ ที่พบในห้องนอนรวม ห้องแป้ง รวมทั้งบางห้อง ในห้องนอนสำหรับเด็ก พื้นผิวสีขาว สะท้อนแสงธรรมชาติ ที่ผ่านเข้ามา ทางฝาผนังของหน้าต่าง ทางด้านทิศใต้ รวมทั้ง ทิศตะวันออก ห้องนั่งเล่น แล้วก็ ห้องกินอาหาร ยังคง
[[image]]
ความสดใส ด้วยเครื่องเรือนที่เงียบสงบ และก็ ไม้เนื้ออ่อน รวมทั้งพื้นที่เปิดเตียนสำหรับเล่น Japanese House ที่เก็บข้อมูลที่ซ่อนอย่างชาญฉลาด หลบซ่อน อยู่ในม้านั่งติดฝาผนัง ที่ยาวตลอดแนวกำแพงด้านทิศใต้ลงบันไดวนรูปปั้นเป็นพื้นที่เปิดเตียนโล่งสำหรับเด็กๆที่มีฝาผนังของตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของที่หลบซ่อน
สำหรับทุกสิ่งในครอบครัว เว้นแต่ห้องเด็กเล่นแล้ว ห้องนอนสามารถพบได้ในระดับที่ต่ำกว่าช่องว่างสีขาว ทั้งหมดสามารถรู้สึกได้ถึงความแข็ง และก็ทางคลินิก แม้กระนั้นไม่ใช่ที่นี่ ตัวอย่างเช่น ห้องนอนนี้ได้รับบุคลิก ผ่านผนังของงานศิลปะ สีแจ่มใส โดยเจ้าของบ้าน ห้องนอนสำหรับเด็ก สองห้องนั้นมีสีขาว แต่ว่าก็ไม่น่าเบื่ออย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าแต่ละห้อง มีสีแดง หรือ น้ำเงินที่เป็นเอกลักษณ์ถ้าหากพวกเราเลือกใช้ประตูเชื่อมห้องที่มีช่องรับแสงสว่างเหนือคาน หรือมีหน้าต่างข้างๆก็สามารถที่จะช่วยให้แสงสว่างอีกห้องหนึ่ง ส่องผ่านมายังอีดห้องหนึ่งได้ สร้างมุมมองที่มองดูโปร่งเตียนโล่งและก็มีอิสรภาพให้กับด้านในภาย ผนังกันเปื้อนแบบกระจกก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ใช้งานดีขึ้นเพราะนอกจากมันจะเปิดให้มองเห็นทิวทัศน์จากภายนอกบ้านได้แล้ว แสงสว่างที่ส่องผ่านมาทางกระจกจะไปกระทบกับท็อปเคาน์เตอร์ครัว ทำให้บรรยากาศด้านในห้องมองดูสว่างเพิ่มมากขึ้นส่วนวิธีทำความสะอาดก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะสามารถแลเห็นคราบสกปรกได้อย่างแจ่มแจ้งท่อรับแสงสว่างมีลักษณะคล้ายกับสกายไลท์หรือช่องโปร่งแสงที่ติดบนฝ้านั่นเอง ซึ่งมันจะเปิดรับแสงไฟจากธรรมชาติได้โดยไม่จำเป็นจำเป็นที่จะต้องพึ่งกระแสไฟข้างในบ้าน เป็นหนทางที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการก่อสร้างบ้านใช้พลังงานน้อยลง ลานนั่งพักผ่อนด้านในภายก็เป็นอีกหนึ่งวิถีทางที่ดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บ้านราคาไม่แพง

Tags : บ้านสวย,บ้านราคาไม่แพง,ซื้อบ้าน 2562
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: