หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนสายอาชีพปวสวิทยาลัยเทคโนโลยีนครหาดใหญ่กับอนาคตที่ต้องสู้  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2524


อีเมล์
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2020, 00:00:50 »

การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีภูเก็ต เป็นอีกลู่ทางหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เหตุเพราะในตอนนี้ในเวลานี้ หลักการทำงาน ได้แปรไป ความชำนาญจึงเป็นเรื่องจำเป็น สำหรับในการที่จะเอามาปรับปรุงตัวเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีบ้านสวนพัฒนา ช่องทางที่ดีๆที่จะทำให้พัฒนาความสามารถการช่าง ต่างๆได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นความถนัด ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จำเป็นต้องการ เทคโนโลยีใหม่ๆอย่างเช่นรถไฟฟ้า ผู้ใดกันมีความสามารถนี้ก่อน ก็จะได้เปรียบ เพราะเหตุว่าบางทีอาจเป็นที่ต้องการ ตลาดแรงงานในอนาคต แต่กว่าใกล้จะถึงจุดนั้น รถยนต์รุ่นเก่า ก็ยังคงมีใช้อยู่ ทักษะการซ่อมแซมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่เรียกร้อง ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยียางตลาด มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอมีงานที่ทำได้อยู่ ไม่ว่าโลกจะพัฒนา ไปมากแค่ไหน ความอยากรากฐาน ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ ได้แก่ช่างไฟ เรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ถึงแม้ว่าจะอะไรจะเก่งแค่ไหน ณในตอนนี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังตะกายหลังคาไม่เป็น ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟฟ้า คุณก็ยังมีงานทำอยู่ พวกเราจะทำยังไง ให้มีความชำนาญ ให้มีประสบการณ์ จนกระทั่งเป็นที่ยอมรับ ของคนสามัญ ถ้าหากคุณทำได้ งานก็ยังมีแน่ๆจะเห็นได้ว่า การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีร้อยเอ็ด เพื่อเพิ่มความชำนาญทางด้านช่าง ยังเป็นสิ่งสำคัญและยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างเร็ว รวมทั้งยังเป็นที่ยอมรับ

เนื่องจากมีหนังสือรับรองจาก วิทยาลัย ซึ่งเวลานี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ ต้องการมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุว่าทุกคนต้องการจ้างผู้ที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหน้าว่าจะกำเนิดปัญหาอะไรตามมาไหมตามนั้นช่างสมัยเก่า เกมเดียวไม่พอ จำต้องกำหนดมมาตรฐานและมีหนังสือรับรองด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ

 ถ้าหากคุณสำเร็จการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอาเซียน ช่างก่อสร้างคุณจะได้ทำความเข้าใจกับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับในการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ออกแบบได้

แต่คุณจำต้องศึกษา การผลิตรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถทำความเข้าใจได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากคอร์สระยะสั้นต่างๆเพื่อปรับปรุงตนเองในด้านก่อสร้างอย่างเช่นเทคโนโลยีการสร้างบ้านด้วยโฟม ถึงยังหน้าบ้านเราเป็นเมืองร้อน บ้านโฟมจะมีคุณลักษณะ กันความร้อนที่ดี และก็ทำให้ลดการใช้ไฟฟ้า

 เส้นทางผู้ใดกันแน่สามารถทำได้ก่อนมีความชำนิชำนาญ ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายแบบสม่ำเสมอในอนาคตหัวใจ วิธีการสำคัญ ของการศึกษาเล่าเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลีเทคนิคอุดรธานี เพื่อนำดำรงชีพ เป็นการวางแผน การพัฒนาตัวเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า และก็สร้างฐานะตน ให้คนรู้จัก และได้แสดงผลงาน เพื่อคนเห็นผลงานและเห็นด้วย จนกระทั่งกำเนิดความเชื่อถือวางใจ เชื่อมั่น จนกระอีกทั้งจ้างแรงงานกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะจบการศึกษามาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้
Tags : ช่างไฟฟ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: