หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความสำเร็จของใช้ TEFAL กระทะหมายถึงสินค้าระวางเปลืองเทคโนโลยีระดับสูง  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2351


อีเมล์
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2020, 21:16:07 »

การบรรลุสรรพสิ่ง TEFAL กระทะดำรงฐานะผลผลิตทำเนียบใช้คืนเทคโนโลยีเด่น
การทำภัตในฝรั่งเศสนับว่าเป็นงานศิลปะเด่น การออกแบบอุตสาหกรรมของฝรั่งเศสมีประเพณีที่ดีไปพบและดำรงฐานะที่เชิดชูจากชำนัญพิเศษพร้อมทั้งโภคีที่เกลี้ยงง่าย ร่วมกันเหตุเหล่านี้นำไปสู่การกำเนิดตัวของเครื่องใช้และวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวสรรพสิ่งชั้นอุดม กระทะที่ผลิตด้วยแบรนด์ Tefal ที่มีการเคลือบไม่ติดยังมีชีวิตอยู่ต้นแบบของผลผลิตขนานนี้

ประวัติส่วนตัวข้อความยังไม่ตายมาสิ่งแบรนด์ Tefal
กว่าครึ่งศตพรรษที่ทะลุมาวิศวกร Mark Gregoire เปิดม่านขึ้นไปดำเนินกิจการว่าด้วยการใช้พอลิเมอร์ที่มีชื่อที่เชิงซ้อนพร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษ Tefal ดำรงฐานะพลาสติกที่หัวเห็ดต่อความร้อนและปึกแผ่น พวกเขาบอกว่าการคงอยู่ตัวของการชุบไม่ติดในกะทะพ่อครัวพร้อมทั้งแม่บ้านเป็นเพราะภรรยาของ Gregoire ที่ถามถึงวิธีที่จะสนับสนุนเอ็งจากการอ่อนเปลี้ยเพลียแรงกระทะจากของซื้อของขายที่ถูกไฟไหม้ PTFE เปลี่ยนไปเป็นพื้นฐานของการเคลือบผิวที่มิติดกระทะ - เทฟลอนพร้อมด้วยกระทะทอดขั้นแรกที่เคลือบเทฟลอนได้เริ่มเกิดโดย Tefal สืบมา บริษัท กลายเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มใหญ่ผู้กำเนิดเครื่องใช้ในครัว แต่ชื่อของพวกเขาได้รับการเก็บรักษาไว้และกระทะ Tefal ได้กลายยังมีชีวิตอยู่เครื่องหมายของที่ที่มีคุณลักษณะสูงเพื่อทอดปรุงอาหารการกินพร้อมด้วยผลผลิตดับ

เทฟลอน Tefal : กอบด้วย pluses ยิ่งกว่า minuses
เกิดในโรงงาน Tefalกระทะได้รับความชื่นชมอย่างทันท่วงทีในหมู่มือเก่าด้านการทำอาหารผู้ชำนาญและแม่บ้านที่เรียบง่าย ประกอบอาหารและชำระล้างโดยตรงตัวอย่างยิ่งหลังจากใช้งานง่ายกว่าในความของเหล็กและผลิตภัณฑ์เหล็กหล่อแบบเบื้องต้น พื้นผิวเทฟลอนเอาใจช่วยให้คุณเป็นได้ทำได้โดยไม่ใช้เดโชโดยไม่ใช้น้ำมันจำนวนมากซึ่งจะช่วยเพิ่มขึ้นคุณลักษณะอาหารสรรพสิ่งอาหาร เพราะเช่นนั้นเกือบทุกครัวมีกระทะทอด Tefal ทัศนะเกี่ยวกับเรื่องนี้มักเป็นค่า ปัญหาสำหรับพ่อครัวบางคนกลายเป็นบงการใช้ใบมีดไม้ไม่ก็พลาสติกที่มีการผสมส่วนประกอบของจานเช่นตราบใดหมุนแพนเค้ก ในการเคลือบระแวดระวังมีรอยขีดข่วนจากส้อมพร้อมทั้งมีดเหล็กจากฟองน้ำขัดพร้อมทั้งแปรงเมื่อล้างจาน อย่างเดียวด้วยการปฏิบัติการตามคำแนะนำ ที่ง่ายที่สุดกระทะ teflon ไม่เสียสมบัติและไม่มรณภาพรูปเป็นโอกาสนาน

มันปิดเงียบออกที่จนกระทั่งสัมผัสกับที่สูงมากอุณหภูมิ Tefal สมรรถปล่อยสารระเหยที่ครอบครองพิษได้ แต่มันกลับเป็นยังไม่ตายว่ามันเอ้สำหรับกระบวนการเกิดเท่านั้นตามที่อุณหภูมิดังกล่าวข้างต้นถูกนำมาใช้ในขบวนการกะไหล่ผิวที่ไม่ติด จนกระทั่งปรุงอาหารองค์ทำทางเคมีของพอลิเมอร์จะไม่ปรวนแปร ไม่มีปมของสารน่ากลัวในการเคลือบที่จัดเตรียมไว้แล้วจาก Tefal กระทะมีความมั่นคงต่อรูปมนุษย์

เทคโนโลยีนวชาตวัสดุสดการออกแบบเอี่ยมอ่อง Tefal
ในห้องปฏิบัติการพร้อมกับการออกแบบยังคงไปต่อไปทำงานกับตัวอย่างใหม่ของผลิตผลที่อำนวยความสะดวกในการทำงานในห้องครัว, การกวาดล้างคุณภาพของอาหาร ทั้งที่บ้านและที่ห้องอาหารมีไม่เพียง แต่จานก๊าซด้วยกันไฟฟ้าและชุดต่างๆของพวกเขา พื้นผิวเปียกและเตาอบแบบเหนี่ยวนำศักดิแพร่สะพัดอย่างกว้างขวาง เครื่องใช้ในครัวที่ผิดแผกกันต้องการการใช้กระถางกระทะปีกเลิศการออกแบบเลิศจากวัสดุพิเศษ ยกตัวอย่างเช่นกระทะ Tefal Talent ถูกออกแบบมาเนื่องด้วยหม้อหุงข้าวทางเหนี่ยวนำ

เครดิตบทความจาก : http://www.psupix.com/board/index.php?topic=961518.new#new

Tags : Tefal,เครื่องใช้ไฟฟ้า Tefal,กระทะ Tefal
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: