หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Sandy Beach House บรรยากาศ ที่น่ามองออกทางหน้าต่าง  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2523


อีเมล์
« เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2020, 21:00:10 »

Sandy Beach House ที่ตั้งของความสวยสดงดงาม ตามแนวชายฝั่ง เชื้อเชิญหลงไหล เสียงจาก{ท้องทะเล|ทะเล
Sandy Beach House ปากอ่าวท่าเรือ เป็นเขตรักษาจำพวก ชายทะเล ในโอเรกอนใต้ อากาศ รวมทั้ง ริมน้ำของ จุดลงหยุดเรือ ปลายทางการตั้งแคมป์ใหม่ โดยทางตอนใต้ของรัฐโอเรกอน ที่ตั้งแคมป์โอบล้อม ด้วยป่าทึบ แล้วก็ สมุทรอันสงบเงียบ บนที่อื่นๆแล้วก็ มันเย้ายวนใจ ฝูงชนที่ชอบเผชิญภัยอ่าวคูสข้างล่าง ตามแนวชายฝั่ง ทางตอนใต้ ของรัฐโอเรกอน เป็นที่ตั้ง ของความสวยงาม ตามธรรมชาติ คูสเบย์ขนาด 103 เอเคอร์ เป็นปากน้ำ ตามธรรมชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา รวมทั้ง อ่าวที่กว้างขวาง Translucent house เหมาะกับการนำยเรือคายัคก้ม แล้วก็ยืนขึ้นพายเรือ

พื้นที่ตั้งแคมป์ มีกระต๊อบ 11 ข้างหลัง, สนามบิน 13 ลาน, ลานพัก 147 ที่ และก็สมาคม นำสมัย พร้อมสระว่ายน้ำในร่ม เพื่อให้ภูมิทัศน์ พูดคุยกันได้ สโมสรต้นซี
ดาร์ และเรือนกระจก ถูกออกแบบมา ให้เรียบง่าย และก็สะอาด เพื่อกลมกลืนกับอ่าวสระเค็มอุ่นๆในคลับเฮ้าส์ย้ำ ความอุตสาหะ ของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในการจัดหา ของสิ้นเปลือง พอควร เพื่อดูแลคุณหลัง จากการเสี่ยงภัยมาทั้งวัน แม้กฎกล้วยๆคือว่า เมื่อปลายทางสวยงาม บุคลากรนักออกแบบ ควรตรวจทานย้อนกลับ ที่ทำการไม่มีชื่อ ได้ประพฤติตามสิ่งนี้อย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บ้านสวย

Tags : บ้านสวย,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: