หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^แนวทางในการเลือกซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า จะต้องตรึกตรองจาก 5 หัวใจสำคัญ  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2546


อีเมล์
« เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2020, 21:56:47 »

     1. ขนาดของมอเตอร์กับการรับน้ำหนัก (หน่วยเป็นแรงม้า) แรงจากการลงเท้าวิ่งส่งผลต่อลักษณะการทำงานของมอเตอร์ ดังนั้นจึงต้องควรเลือกทางวิ่งให้มีขนาดมอเตอร์เหมาะสมกับน้ำหนักของผู้ใช้งาน ยิ่งทางวิ่งมีแรงม้ามากเยอะแค่ไหน ก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 
        

    มอเตอร์ขนาด 1.0 แรงม้า เหมาะกับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 45-55 kg.
    มอเตอร์ขนาด 1.5 แรงม้า เหมาะกับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 55-65 kg.
    มอเตอร์ขนาด 2.0 แรงม้า เหมาะกับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 65-80 kg.
    มอเตอร์ขนาด 2.5 แรงม้า เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 70-90 kg.
    มอเตอร์ขนาด 3.0 แรงม้า เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 80-100 Kg.
    มอเตอร์ขนาด 4.0 แรงม้า เหมาะกับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 100-150 Kg.
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ลู่วิ่งไฟฟ้า https://www.helloshopsonline.com/health/fitness-equipment/electric-treadmill.html

    2. สายพาน ความกว้างของสายพานคือพื้นที่วิ่งของเรา หากคุณเป็นคนตัวสูงใหญ่ มีช่วงขายาว ไม่สมควรเลือกขนาดที่เล็กเกินไปด้วยเหตุว่าจะวิ่งไม่สะดวก โดยปกติสายพานจะกว้างราว 40-48 cm ส่วนความยาวมีหลากหลายขนาดให้เลือก ยิ่งยาวก็จะยิ่งวิ่งได้สะดวกแต่ก็แพงสูงมากขึ้นตามไปด้วย
 
      

    3. ความเร็วและความลาดชัน ก็สำคัญ ถ้าคุณซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ามาเพื่อใช้เดินเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็อาจจะไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อรุ่นที่มีมอเตอร์ขนาดใหญ่ ความเร็วสูงสุดของเครื่องสามารถมองได้จากแรงม้าได้ด้วยเหมือนกัน

   ขนาด 1 แรงม้า สามารถทำความเร็วได้มากที่สุด 10 km/hr
   ขนาด 2 แรงม้า สามารถทำความเร็วได้มากที่สุด 16 km/hr
แล้วก็ขนาด 3 แรงม้า สามารถทำความเร็วได้มากที่สุด 20 km/hr เป็นต้น
ฟังก์ชันอีกอันที่ไม่สมควรละเลยคือความสามารถสำหรับการ ปรับความชัน การวิ่งจะมีคุณภาพดีเท่าวิ่งกับพื้นข้างนอกไหม ขึ้นกับความชันที่ตั้ง เพิ่มความชันเพียงแค่ 1% ก็ทำให้ท่านมีการเผาหลาญมากเพิ่มขึ้นแล้วแม้ว่าจะวิ่งในระยะทางเหมือนเดิม
 
      

    4. ระบบเสริม เป็นต้นว่า ระบบวัดอัตราการเต้นหัวใจ หน้าจอบอกระยะทาง เวลาสำหรับในการวิ่ง จำนวนการเผา calories ปุ่มหยุดรีบด่วน วัดค่า BMI โหมดเล่นเพลง ฯลฯ กลุ่มนี้เป็นฟังก์ชันที่ช่วยเพิ่มความสนุกและสบายสำหรับการวิ่ง เลือกซื้อได้ตามความพอใจรวมทั้งพองบในกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์

    5. รับรองและก็บริการข้างหลังการขาย ร้านที่ซื้อควรเชื่อถือได้ มีการจดทะเบียนอย่างแม่นยำ มีการรับประกันรวมทั้งมีบริการข้างหลังแนวทางการขาย HelloShops Online พวกเรามีทีมงานประสานงานให้ลูกค้าทุกวิถีทางไม่ว่าจะ Facebook Messenger: Helloshops Online, LINE @helloshopsonline หรือโทรศัพท์ 0-2833-2546 (ศูนย์บริการลูกค้า) มั่นอกมั่นใจได้ในการซื้อผลิตภัณฑ์กับเราที่ Helloshops online เรามีลู่วิ่งไฟฟ้า นานาประการแบรนด์ นานาประการรุ่น ให้ทุกท่านเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Slimmate, Innolution, OVICX หรือ Z run เลือกลู่วิ่งที่เหมาะสมกับคุณเพื่อการวิ่งที่มีประสิทธิภาพ โปรโมชั่นเดี๋ยวนี้ ลดทุกเครื่อง! สูงสุดถึง 60% จัดส่งฟรีด้านใน 3-5 วันทำการ ลู่วิ่งทุกรุ่นใน Helloshops online เรารับประกันได้เลยว่าราคาไม่แพงจริงและก็มีการรับประกันสินค้า สามารถรับดู ไต่ถาม และก็เลือกซื้อได้ที่เว็ปไซต์ของพวกเรา ลู่วิ่งไฟฟ้า https://www.helloshopsonline.com/health/fitness-equipment/electric-treadmill.html
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: