หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: %%วิธีสำหรับการเลือกซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า จำต้องพินิจพิเคราะห์จาก 5 สาระสำคัญ  (อ่าน 48 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2546


อีเมล์
« เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2020, 22:09:01 »

     1. ขนาดของมอเตอร์กับการรับน้ำหนัก (หน่วยเป็นแรงม้า) แรงจากการลงเท้าวิ่งส่งผลต่อลักษณะการทำงานของมอเตอร์ โดยเหตุนี้จำเป็นจะต้องเลือกลู่วิ่งให้มีขนาดมอเตอร์เหมาะสมกับน้ำหนักของผู้ใช้งาน ยิ่งทางวิ่งมีแรงม้ามากเท่าไร ก็จะมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นนั่นเอง
 
        

    มอเตอร์ขนาด 1.0 แรงม้า เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 45-55 kg.
    มอเตอร์ขนาด 1.5 แรงม้า เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 55-65 kg.
    มอเตอร์ขนาด 2.0 แรงม้า เหมาะกับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 65-80 kg.
    มอเตอร์ขนาด 2.5 แรงม้า เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 70-90 kg.
    มอเตอร์ขนาด 3.0 แรงม้า เหมาะกับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 80-100 Kg.
    มอเตอร์ขนาด 4.0 แรงม้า เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีน้ำหนัก 100-150 Kg.
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ลู่วิ่งไฟฟ้า https://www.helloshopsonline.com/health/fitness-equipment/electric-treadmill.html

    2. สายพาน ความกว้างของสายพานคือพื้นที่วิ่งของเรา ถ้าหากคุณเป็นคนตัวสูงใหญ่ มีช่วงขายาว ไม่ควรเลือกขนาดที่เล็กเกินความจำเป็นเนื่องจากว่าจะวิ่งไม่สบาย โดยปกติสายพานจะกว้างโดยประมาณ 40-48 cm ส่วนความยาวมีมากมายขนาดให้เลือก ยิ่งยาวก็จะยิ่งวิ่งได้สบายแต่ก็แพงสูงขึ้นตามไปด้วย
 
      

    3. ความเร็วแล้วก็ความลาดชัน ก็สำคัญ ถ้าคุณซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ามาเพื่อใช้เดินเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็บางครั้งอาจจะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อรุ่นที่มีมอเตอร์ขนาดใหญ่ ความเร็วสูงสุดของเครื่องสามารถดูได้จากแรงม้าได้ด้วยเหมือนกัน

   ขนาด 1 แรงม้า สามารถทำความเร็วได้มากที่สุด 10 km/hr
   ขนาด 2 แรงม้า สามารถทำความเร็วได้มากที่สุด 16 km/hr
และขนาด 3 แรงม้า สามารถทำความเร็วได้มากที่สุด 20 km/hr เป็นต้น
ฟังก์ชันอีกอันที่ไม่ควรละเลยเป็นความรู้ความเข้าใจสำหรับในการ ปรับความชัน การวิ่งจะมีคุณภาพดีเท่าวิ่งกับพื้นภายนอกไหม ขึ้นอยู่กับความชันที่ตั้ง เพิ่มความชันเพียง 1% ก็ทำให้ท่านมีการเผาหลาญมากขึ้นเรื่อยๆแล้วแม้จะวิ่งในระยะทางเหมือนเดิม
 
      

    4. ระบบเสริม ตัวอย่างเช่น ระบบวัดอัตราการเต้นหัวใจ จอบอกระยะทาง เวลาในการวิ่ง จำนวนการเผาผลาญ calories ปุ่มหยุดรีบด่วน วัดค่า BMI โหมดเล่นเพลง อื่นๆอีกมากมาย เหล่านี้เป็นฟังก์ชันที่ช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินรวมทั้งสบายในการวิ่ง เลือกซื้อได้ตามความพอใจแล้วก็พองบในกระเป๋าใส่สตางค์

    5. ประกันรวมทั้งบริการหลังแนวทางการขาย ร้านรวงที่ซื้อควรเชื่อถือได้ มีการลงทะเบียนอย่างแม่นยำ มีการรับประกันแล้วก็มีบริการหลังแนวทางการขาย HelloShops Online พวกเรามีทีมงานประสานงานให้ลูกค้าทุกหนทางไม่ว่าจะ Facebook Messenger: Helloshops Online, LINE @helloshopsonline หรือโทรศัพท์ 0-2833-2546 (ศูนย์บริการลูกค้า) มั่นอกมั่นใจได้สำหรับเพื่อการซื้อสินค้ากับเราที่ Helloshops online เรามีลู่วิ่งไฟฟ้า นานัปการแบรนด์ นานัปการรุ่น ให้ทุกท่านเลือกเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น Slimmate, Innolution, OVICX หรือ Z run เลือกทางวิ่งที่เหมาะสมกับคุณเพื่อการวิ่งที่มีประสิทธิภาพ โปรโมชั่นในช่วงเวลานี้ ลดราคาทุกเครื่อง! สูงสุดถึง 60% จัดส่งฟรีด้านใน 3-5 วันทำการ ทางวิ่งทุกรุ่นใน Helloshops online เราค้ำประกันได้เลยว่าราคาไม่แพงจริงแล้วก็มีการรับประกันสินค้า สามารถรับชม สอบถาม และเลือกซื้อได้ที่เว็ปไซต์ของพวกเรา ลู่วิ่งไฟฟ้า https://www.helloshopsonline.com/health/fitness-equipment/electric-treadmill.html
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: