หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อ้าหนังสือศาสตร์ตัวเลข พร้อมด้วยลำดับที่ศรี ไปสู่เบอร์โทรศัพท์มงคล  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2523


อีเมล์
« เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2020, 09:36:00 »

ง้างตำรับตำราศาสตร์จำนวน ด้วยกันเลขคณิตสิริมงคล สู่เบอร์โทรศัพท์มงคล

ประเด็นความเชื่อนั้นยังมีชีวิตอยู่สิ่งที่อยู่คู่กับมนุชมาช้ายาวนานมีมาตั้งแต่โบราณกาลเนื่องจากอดีตยังไม่วิชาวิชาความรู้ หรือวิชาวิทยาศาสตร์คนไทยในกาลสมัยนั้นจึงครองชีวิตและทำกิจกรรมแต่ละอย่างด้วยหลักความเลื่อมใส ศรัทธาในสิ่งต่างๆ จากการพิจารณา และคิดฝัน โดยที่เก่งพิสูจน์ได้บ้าง หรือไม่ศักยพิสูจน์ได้บ้าง ดั่ง การที่มีเหตูการณ์ต่างๆ อยู่ขึ้นโดยเชื่อว่าเป็นแบบอย่างว่าเทวดาหรือไม่เทพเป็นผู้เป็นเหตุให้มีขึ้น การจัดการสักการะต่างๆ เนื่องด้วยเป็นการบูชาเทพเจ้า และเทพารักษ์ ร่วมถึงการจะทำกิจกรรมใดๆ ก็แตะดูฤกษ์ดูยามการเคลื่อนตัวของดวงดาว ศศิ แม้ความเลื่อมใสในอดีตจะไม่ทำเป็นพิสูจน์ได้หรือเปล่า แต่ก็จะมีอำนาจสืบทอดกันมาจนถึงปัจจุบันนี้นี้ ศาสตร์ของตัวเลขในยุคปัจจุบันนี้นับว่าเป็นศาสตร์ที่ได้รับการยกนิ้วเป็นเป็นการใหญ่ โดยคนที่มีความนับถือในเรื่องนี้ล้วนแต่มีทุกการยังชีพตั้งแต่นักการเมืองจนไปถึงทั้งหมดพ่อค้าแม่ขายพร้อมด้วยศาสน์ของตัวเลขยังมีความศรัทธาในหลายประเทศในแถบเอเชียและทิศประจิมอีกด้วยเรียงความนี้จะนำผู้อ่านมารู้นัยของแต่ละเลข เพื่อนำมาเป็นแนวนโยบายการเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลการที่มีเบอร์โทรศัพท์มงคลควรประกอบกิจด้วยตัวเลขที่มีคำอธิบายศัพท์ดีๆ ดังนั้น

ความเลื่อมใสในประเทศจีนฝ่ายเลขนำโชค
- ลำดับที่ 0 อ่านว่า หลิง (ling) คนจีนเชื่อว่าเลข 0 ทั้งเป็นเลขคู่ แปลว่า เช่นไรที่เป็นคู่ๆ คนจีนถือว่าดี พร้อมด้วยกอบด้วยความนัยสำหรับเรื่องการเงินถือว่าหมายความว่าเลขที่ดี มีอำนาจพร้อมกับถือเป็นเลขนำโชคที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีวะเกี่ยวกับการลงทุน นักธุรกิจ รวมถึงค้าขาย เป็นอาทิ
- เลข 2 อ่านว่า เอ้อ (er) มาจากความเลื่อมใสเรื่องคู่เคียง การมีเรือนการดำรงชีวิตคู่ หรือการที่ 2 สิ่งมาอยู่คู่กันถือเป็นเคราะห์ดี ความมีโชคลาภ สวัสดิ์
- เลข 3 อ่านว่าซาน (san) แปลว่า เกิด ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องสวัสดิมงคลถือเอาว่าการตั้งต้นสร้าง การเริ่มในเรื่องต่างๆ ร่วมถึงการเกิดผู้ร่วมทีมใหม่ในสกุล
- เลข 6 อ่านว่า ลิ่ว (liu) ยังไม่ตายคำที่มีความสำคัญว่าขลุกขลักจึงมีการนำไปใช้ในการค้าขาย การเปิดร้านใหม่ เพราะเป็นเหตุให้เชื่อว่ากิจการจะอาจจะเจริญงาม จำหน่ายฉลุย
- เลข 8 อ่านว่า ปา (ba) มีชีวิตเลขมงคลอันดับหนึ่งของจีน แปลว่ามั่งมี พร้อมกับจะเป็นธวัช infinity ซึ่งมีความนัยว่าไม่จบสิ้นเป็นเลขที่มีความหมายดีคนจีนมักใช้เลข 8 ให้งานเอ้ต่างๆ
- เลข 9 อ่านว่า จิ่ว (jiu) เลข 9 ถูกใช้ยังไม่ตายรหัสของความยืนยาว

ช่อเลขไม่ดำรงฐานะมงคล
- ลำดับที่ 4 อ่านว่า ซื่อ (si) มีคำจำกัดความว่า ความตายในงานมงคลต่างๆ จึงไม่ควรที่จะนำมาใช้
- เลข 5 อ่านว่า อู่ (wu) มีคำอธิบายศัพท์ว่าไม่มีเช่นไรหลงเหลือ
- เลข 7 อ่านว่า ชี (qi) คนจีนเชื่อว่าเดือน 7 ครอบครองเดือนปลดเปลื้องผี เลข 7 ดำรงฐานะเลขที่ด้วยภูตผี จึงไม่เป็นศรี

แนวคิดของกรุงสยาม
ประเภทเลขนำโชค
- เลข 9 เป็นเลขสวัสดิมงคลที่แพร่หลายกันมากในสยามหมายถึงความเจริญรุ่งเรือง มักนำมาใช้มีชีวิตเลขนำโชค ได้แก่ บ้านเลขที่ตัวเลขโทรศัพท์ เป็นอาทิ
- เลข 8 มีทั้งความนัยที่ดีกับไม่ดี เพราะ เลข 8 มีคำอธิบายศัพท์ว่าความมั่งคั่ง พร้อมทั้งอีกความหมายหนึ่งเลข 8
ทั้งเป็นเลขของราหู นั้นหมายความว่าการทะเลาะเบาะแว้ง งานนฤมิตความหนักใจ

หมู่เลขณไม่เป็นมงคล
- เลข 7 ยังมีชีวิตอยู่เลขที่มีแบบอย่างแห่งความระทมทุกข์
- เลข 6 มีชีวิตเลขที่มิเป็นสิริ เพราะว่า หก มีความหมายว่าขาดไปทำเช่นไรก็ไม่ได้ผล

ศาสตร์ที่ตัวเลขหมายถึงสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวสิ่งคนในยุคนี้มากที่สุด เพราะว่าสิ่งต่างๆ รอบกายตลอดมีแต่จำนวนเข้ามาดอง เกือบล้วนไม่ว่าจะครอบครองเลขที่บ้าน ทะเบียนรถยนต์ และเลขโทรศัพท์ที่ข้าใช้กัน แต่ถ้าผิคุณกอบด้วยเบอร์โทรศัพท์มงคลที่คือเลขนำโชคชะตา มีคำจำกัดความที่ดีก็จะคือตัวช่วยตามความเชื่อในหัวข้อของการครองชีพ
การโทรการทำงาน การทำกิจจานุกิจต่าง สมมติคุณใจจดใจจ่อที่จะมีเบอร์โทรศัพท์มงคลสมรรถเข้ามาคัดดูพอดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์โทรมงคล

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล, เบอร์มงคล, เบอร์โทรมงคล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: