หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทียบไอโฟนชัดๆ ไอโฟนหรือไม่ซัมซุงโน๊ต อย่างใดที่เหมาะสำหรับประสก  (อ่าน 29 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2413


อีเมล์
« เมื่อ: 10 พฤษภาคม 2020, 09:50:51 »

เทียบไอโฟนคมชัดๆ ไอโฟนไม่ใช่หรือซัมซุงโน๊ต แบบไหนที่เหมาะสมกับเธอ

อย่างที่ตระหนักกันดีว่าโทรศัพท์ด้ามในสมัยนี้นั้นมีให้เลือกตั้งเยอะ การแจ้งราคาสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนักหนาโทรศัพท์มือถือดำเนินสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง ไอโฟน แบรน์ดังสุดคลาสสิก และซัมซุงโน๊ตวงศ์ตระกูลเรือธงของแบรนด์มือถือสุดฮอตจากแดนกิมจิร้องเรียกได้ว่าเป็นคู่กัดที่ขับเคี่ยวกันอย่างข้นมาทั้งสิ้น สมมติใครที่กำลังพลรอรีอยู่ในใจว่าจะเลือกตั้งเหรอเปลี่ยนใจมาใช้อันไหนดีนั้น ลองมาดูเรียงความที่เรานำมาไหว้วานวันนี้กันคะ

ตะกลามใช้ธุรกิจไปเจ็ดชั่วโคตรแค่ไหน
เพราะว่ามือถือถือคือข้อสำคัญในชีวิตทุกวันของอีฉันไปจบการที่เราเป็นได้ใช้มือถือเครื่องมือแรกเริ่มไปได้ยาวๆ
เพราะว่าไม่ต้องผลัดกันเครื่องพร้อมด้วยไม่เจอตัวปัญหาของหมู่เครื่องถือหมายความว่าเรื่องดีสุดๆ เนื่องด้วย ซัมซุงโน๊ตนั้น ทาง Android OS ป่าวให้การเลี้ยงดูอัพเดท Android เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งยืนยันว่าเชี่ยวชาญใช้งานได้ยาวนานถึง 2-3 ปี ในขณะที่ไอโฟนนั้นขึ้นชื่อเรื่องของการผลักดันดีไวซ์อย่าง iDevice หมายความว่าอย่างมาก เพราะว่าด้วยการที่ iOS เป็นระบบดำเนินงานการคลุมทำให้ง่ายต่อการซัพพอร์ต แล้วจึงทำให้อายุการชุบชีวิตของอุปกรณ์ iDevice ดำเนิน Apple มีอายุงานใช้งานแบ่งอยู่ที่ 4-5 ปี นี่จึงหมายถึงสาเหตุหนึ่งที่เป็นเหตุให้ไอโฟน เปลี่ยนแปลงขวัญใจของผู้ใช้สมาร์ทโฟนในทุกๆ ปูนได้

งบในที่การจ่าย
ถ้ากล่าวถึงเรื่องงบประมาณในการซื้อหาไอโฟนกับซัมซุงโน๊ตที่รุ่นสเปกสูงๆ ก็ถือว่ามีราคาที่ไม่แตกต่างจนเกินไปนัก จนถึงเทียบไอโฟนกับแบรนด์เจ้าอื่นพร้อมด้วยแม้ว่าไอโฟนจะมักจะมีราคาที่สูงกว่า แต่ถ้าบางท่านพอใจในระบบ iOS ทั้งเป็นทุนอยู่จบ การเลือกไอโฟนควรเป็นคำเฉลยที่แทงใจมัสดก

การทำงานโครงสร้าง Multi Tasking ครบถ้วนกันมากมายแอพพลิเคชั่น
ไอโฟนนั้นไม่เป็นได้แบ่งจอแบบการเปิดต่างๆแอพแล้วแบ่งบัญชรได้ ได้แต่สลับผ่านแอปพลิเคชั่นเฉพาะ แต่ซัมซุงโน๊ต ทำเป็นย่อหน้าต่างแอพ ให้ทำงานพร้อมเกียดกันบนหน้าจอเดียวได้สำหรับข้อนี้จะเห็นได้ว่าไอโฟนน่าจะกำลังดีด้วยว่าคนที่ติดใจการบรรเลงมือถือทีละแอพ แต่กลับซัมซุงโน้ตนั้นเหมาะเกี่ยวกับคนที่ต้องใจเล่นโทรศัพท์แยะแอพในยามเดียวกัน

คณะความจำ
เหตุด้วยไอโฟน พร้อมด้วยซัมซุงโน๊ตนั้น เว้นแต่ว่าหน่วยความจำสัดส่วนหลักเกณฑ์ทั่วถึงอย่าง 64GB กับ 128 GB
รุ่นใหม่ ๆ ของทั้งสองแบรนด์ก็มีคณะความทรงจำยิ่งที่ 512GB ให้เลือกคัดจับจ่ายใช้สอยกันแล้ว เสียแต่ว่าข้อผิดแผกก็คือไอโฟนไม่เก่งเพิ่มหน่วยความจำด้วย Micro SD ครั้นเมื่อที่ซัมซุงโน้ตเป็นได้แถมหน่วยความจำได้อีก เหมือนกัน Micro SD

เป็นไรกันค่อยคะ กับเนื้อเรื่องที่เราพามาวานวันนี้พอจะเป็นตัวเอาใจช่วยในการปลงใจสำหรับใครที่มุ่งจะกลับกันมือถือเครื่องเอี่ยมอ่องได้บ้างไหม จริงๆ แล้ว ลองดูถามใจตนเองดูก็ได้ค่ะว่าปีติยินดีอย่างใดที่สุดเพราะว่าว่าใจความสำคัญราคาก็ปัจจัยหนึ่ง เหตุดีไซน์ฟังก์ชั่นก็สิ่งของหนึ่งและลงท้ายคดีความคุ้มค่ากับเงินที่แยกออกไปก็อีกวัตถุ
แต่ละคนก็มองไม่เฉกกันเอาเป็นว่าเลือกที่พ้องกับไลฟ์สไตล์พร้อมกับราคะของเราจริงๆ ยอดเยี่ยม

แต่ด้วยว่าใครที่คิดแล้วว่าขอลงสมัครเป็นศิษยานุศิษย์ไอโฟนไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาค่ะ เข้ามาดูเรื่องเบ็ดเตล็ดพร้อมทั้งสั่งซื้อออนไลน์ได้ล่วงประตู

Tags : iphone,ไอโฟน ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: