หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่รับรองว่าใส่แล้วขัดสนเอาท์  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2354


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤษภาคม 2020, 21:07:15 »

นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วไร้เอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นสิ่งประดับที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็อาจจะบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะอธิบาย 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่ไม่แยแส ไม่ตกเทรนด์เป็นแน่แท้ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำเอาดูสวยงาม พร้อมด้วยเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน เครื่องหมายการค้าไหน จะติดระดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นยี่ห้อชื่อดังจากประเทศชาติอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งหลายเซเลปทั้งหลาย พร้อมด้วยมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมกับงานฝีมือที่เนี๊ยบ ลออ ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) แต่ นาฬิกานี้ลือเลื่องมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกตั้งเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่จองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงตรา มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า ถุงย่าม รวมถึงวิภูษณะ แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันบานเบอะมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีสภาพ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงหนทาง มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท มีคุณค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากรัฐญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวเท่ ที่เด่นราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือว่าร้านค้าชั้นนำฯ มีหลากหลายรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และชายฉกรรจ์ค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ มูลค่าอยู่ที่ 500 บาทาขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ แถมพกยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกด้วยขา

 • ยี่ห้อ Adidas

  ยี่ห้อกีฬาชื่อดัง ที่ดังมาก มีอุปกรณ์กีฬา รองเท้า เครื่องแต่งตัว สิ่งประดับต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจักออกแนวร่วมสมัย ลงความว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงมากขึ้น ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาทา อยู่ในช่วงที่รอบรู้เอื้อมถึง เพราะมูลค่าไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลฤกษ์ นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย พร้อมกับประณีต แล้วยังออกแบบให้ทำได้เปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้หลากหลาย ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้ลงคะแนนเสียงทั้ง สาย Nato ด้วยกันสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ เชื้อสายดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ มูลค่าอยู่ที่ตีราคา 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็ประสงค์ได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูหรูหรา มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ ด้วยว่าใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็กุลีกุจอไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพราะด้วยวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: