หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ศักราช 2018 มิต้องง้องอนสรรพสิ่งแอปเปิล  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2294


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2020, 10:09:57 »

10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 มิจำเป็นของ้อสิ่งแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก ควรจะซื้อของ ชันษา 2018 มิต้องของ้อสายชาร์จสนนราคามีราคาของแอปเปิล แนะแนวสายชาร์จ iPhone ราคาถูก ออกเสียงรุ่นไหนดี อีกหนึ่งข้อสงสัยสรรพสิ่งคนกิน iPhone ก็คือ กรณีของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่สิ้นบุญบ่อย ขาดง่าย เหรอบางโอกาสก็สถุลฐานะเร็วกว่าที่น่าจะเป็น เพราะว่าเฉพาะสายชาร์จของแท้มูลค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณลักษณะไม่สมกับสนนราคา เหตุด้วยใครที่กำลังคลำหาสายชาร์จใหม่ที่มีราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณภาพดี เหมาะสำหรับใครที่มุ่งหวังกระเบียดกระเสียรงบในการเลือกซื้อหาสายชาร์จ ลงมาดูกันว่ามียี่ห้อไรให้เลือกค่อย

 • BASEUS - เนื่องด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ข้าวของ BASEUS ส่วนหัวทำจากเครื่องไม้เครื่องมือโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลวงการต่อสู้ด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง การันตีว่าแข็งแรงแข็งแรงแน่นอน และจัดเก็บง่ายล่าไม่พันกัน ตัวสายรองรับการใช้คืนงานทั้ง iPhone พร้อมด้วย iPad รองรับ Fast Charging ส่วนขนาดสายมีให้ออกเสียงตั้งแต่ 60 ซม. - 3 เมตร ตัวสายมีให้ออกเสียงทั้งหมด 4 สี เช่น สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.49 หรือราว 80 เท้า (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
 • MCDODO - เกี่ยวกับสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ประเด็นหัวทำจากวัสดุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ลอดการทดสอบสำหรับการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง มีความแข็งแรงทน และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ตีนของหัวชาร์จมีไฟ LED ลุ้นให้อาจจะเสียบชาร์จมือถือในที่มืดได้ ตัวสายรองการใช้กิจทั้ง iPhone และ iPad รับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ภายในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้หนักแน่น อะไหล่ขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวเส้นมีให้เลือกถ้วนทั่ว 3 สี เช่น สีดำ, แดง พร้อมด้วยสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่กะ 69 บาท (ราคาขึ้นอยู่พร้อมความยาวของสายชาร์จ)
 • CAFELE - เกี่ยวกับสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE มีชีวิตสายถักไนลอน ท่อนหัวใช้สิ่งของโลหะออกแบบได้อย่างสวยหรูไม่แพ้แบรนด์ Baseus พร้อมกับ Mcdodo รวมถึงสอบผ่านความคงทนมาเสมือน ๆ กัน รองรับการใช้งานทั้ง iPhone พร้อมทั้ง iPad ความจุสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวแนวมีให้คัดเลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง พร้อมทั้งสีน้ำเงิน ราคาเริ่มต้นที่ $2.14 หรือคิดคำนวณ 70 บาท (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จหนุ่มนี้ของ USAMS ชนิดหัวใช้สิ่งของโลหะพรึบกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่เครื่องแสดงตัว U ด้านฝักฝ่ายของหัวชาร์จ มุมมองสายถักไนลอน เพิ่มเติมความแข็งแรงดื้อด้าน และจ้าเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A แบบขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั่วถึง 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมกับสีเทา มูลค่าเริ่มต้นที่ $5.55 ไม่ก็ประมาณ 180 บาท (ราคาเปลี่ยนได้ตามขณะโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาพร้อมด้วยไฟ LED อยู่โด่หัวชาร์จ เพิ่มขึ้นความหวานคอแร้งในการใช้งานตอนกลางคืนเสียบชาร์จได้สบายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เพิ่มเติมความแข็งแรงดื้อด้าน พร้อมทั้งจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวจารชนมีให้เลือกทั้งหมดทั้งตัว 4 สี ยกตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน และสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 ไม่ก็คิดคำนวณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่และความยาวเหยียดของสายชาร์จ)

  เนื่องด้วยสายชาร์จ iPhone ที่ดินชี้ช่องทั้งสิ้น สมรรถหาจ่ายเงินได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมด้วยไพรัช ใครคล่องอานนทางไหนไปเลือกจับจ่ายใช้สอยกันได้เลย

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,1293984.new.html#new

  Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: