หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Vakrangee ขึ้นแท่นบริษัทอันดับ 1 ของโลกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์  (อ่าน 223 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2020, 13:29:30 »

Vakrangee ขึ้นแท่นบริษัทอันดับ 1 ของโลกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และบริการ จากการประเมินของ Sustainalytics

          - ครองอันดับ 14 จากบริษัท 12,076 แห่งทั่วโลก (Global Universe)
          - ครองอันดับ 1 จากบริษัท 668 แห่งทั่วโลกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และบริการ (Industry Group)
          Vakrangee Limited (VL) คว้าอันดับ 1 จากการจัดอันดับ ESG Risk โดย Sustainalytics จากบริษัท 668 แห่งทั่วโลกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และบริการ ด้วยความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (Environment, Social and Governance: ESG) โดย Sustainalytics ระบุว่า การจัดการประเด็นสำคัญด้าน ESG ของบริษัทมีความแข็งแกร่งมาก
          ภาพรวมการจัดอันดับ - Vakrangee มีความเสี่ยงน้อยมากที่จะได้รับผลกระทบทางการเงินอย่างมีนัยสำคัญจากปัจจัยด้าน ESG เนื่องจากการจัดการประเด็นสำคัญด้าน ESG มีความแข็งแกร่งมาก
          Sustainalytics คือผู้นำระดับโลกในการจัดอันดับด้าน ESG โดยแรกเริ่มมีการจัดอันดับบริษัท 9,000 แห่ง และปัจจุบันมีการจัดอันดับครอบคลุมบริษัทกว่า 12,000 แห่ง
          ในประเด็นความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนั้น Vakrangee ได้รับคะแนนเต็ม 100 ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของนโยบายรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ส่วนในประเด็นด้านสิ่งแวดล้อม Vakrangee ได้รับคะแนนระดับผู้นำอุตสาหกรรม (Industry Leader) จากนโยบายที่แข็งแกร่งในด้านการจัดซื้อโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก รวมถึงการใช้เทคโนโลยีในโครงการ Go Green เช่น ธนาคารไร้กระดาษ เอทีเอ็มไร้กระดาษ และการประเมินผลด้วยไบโอเมตริก
          Mr. Dinesh Nandwana กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของ Vakrangee กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการจัดอันดับจาก Sustainalytics เราเป็นบริษัทที่มีความรับผิดชอบและมีจิตสำนึกต่อสังคมเสมอมา การจัดอันดับครั้งนี้ตอกย้ำความเชื่อและความยึดมั่นในกลยุทธ์ทางธุรกิจของ Nextgen Vakrangee Kendras ที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ”
          กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://vakrangee.in/pdf/Analyst_Coverage/Vakrangee%20Ltd%20-%20Sustainalytics%20ESG%20Risk%20Rating%20Summary%20Report.pdf
          เกี่ยวกับ Vakrangee Limited (BSE Code: 511431; NSE Code: VAKRANGEE)
          Vakrangee ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่โดดเด่น บริษัทมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายจุดบริการ BFSI (ธนาคาร บริการทางการเงิน ประกันภัย) เอทีเอ็ม อีคอมเมิร์ซ และโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย เพื่อรองรับตลาดเมืองและชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ ปัจจุบัน Vakrangee มีจุดบริการมากกว่า 23,000 จุด (กว่า 10,000 จุดเปิดบริการแล้ว และกว่า 13,000 จุดกำลังอยู่ในกระบวนการ onboarding) กระจายทั่ว 30 รัฐและดินแดนสหภาพ ครอบคลุมกว่า 6,150 รหัสไปรษณีย์ โดยจุดบริการกว่า 70% ของทั้งหมดอยู่ในเมืองรองระดับ 5 และ 6 ทั้งนี้ บริษัทวางแผนว่าจะเปิดจุดบริการให้ได้ถึง 25,000 จุดภายในปี 2563
          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ investor@vakrangee.in
          Ammeet Sabarwal
          ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการสื่อสารองค์กร
          Vakrangee Limited
          อีเมล: ammeets@vakrangee.in
          เว็บไซต์: www.vakrangee.in
          โทร: +91-022-67765100
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1165690/ESG_rating_details.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: