หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดอกคำฝอย แคปซูล thaiherb ลดไขมันในเลือด บำรุงหัวใจ ขับเหงือ ลดความอ้วน  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2536


อีเมล์
« เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2020, 12:18:28 »

ดอกคำฝอย แคปซูล ประโยชน์ ลดไขมันในเลือด บำรุงหัวใจ ขับเหงือ ลดความอ้วน
[/b][/size]

คำฝอย เป็นพืชสมุนไพรที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์อย่างแท้จริง โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ และการบรรเทาอาการของโรคบางชนิด ซึ่งคำฝอยมีคุณลักษณะอย่างไร และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง มาดูกันค่ะ
[/color]
ดอกคำฝอย เป็นสมุนไพร ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มีถิ่นกำเนิด ทางแถบตะวันออกกลาง ประเทศไทยนำมาปลูกมากทางภาคเหนือดอกคำฝอย มีคุณค่าทางโภชนาการสูงอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่มีประโยชน์หลายชนิด ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งสิ้น ประโยชน์ของดอกคำฝอย
1.ลดไขมันในเลือด ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด จึงเหมาะกับผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง เป็นโรคอ้วน หรือมีความเสี่ยงโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดเป็นที่สุด และนอกจากลดไขมันในเลือดได้แล้ว คำฝอยก็สามารถ ลดความอ้วน ได้ด้วย

2. บำรุงหัวใจ  ดอกคำฝอยเป็นพืชสมุนไพรที่มีฤทธิ์อุ่น จึงสามารถบำรุงหัวใจได้ดี ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงการป่วยด้วยโรคหัวใจ หรือโรคหลอดเลือด
 
3. ลดระดับน้ำตาลในเลือด การกินคำฝอย เป็นประจำ จะทำให้น้ำตาลลดต่ำลงมา และอยู่ในระดับปกติในที่สุด แต่ก็ต้องใช้ระยะเวลาพร้อมกับควบคุมการกินน้ำตาลควบคู่กันไปด้วย เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่เร็วทันใจและมีประสิทธิภาพสูง

4. ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เพราะคำฝอยมีฤทธิ์เป็นยาระงับประสาทแบบอ่อนๆ จึงช่วย ลดความเครียด ทำให้ร่างกายผ่อนคลาย และ นอนหลับ สบายมากขึ้นกว่าเดิม
5. บรรเทาอาการปวดประจำเดือน ในผู้หญิงที่มีอาการปวดท้องประจำเดือนเป็นประจำ ก็สามารถบรรเทาอาการปวดด้วยคำฝอยได้เหมือนกัน
6. แก้อาการปวดบวม ฟกช้ำ โดยจะใช้น้ำมันจากเมล็ดของคำฝอยมาใช้ทาบริเวณที่มีอาการปวดหรือฟกช้ำ ซึ่งจะทำให้อาการปวดและฟกช้ำค่อยๆ ทุเลาลงไป ดอกคำฝอย สมุนไพรบำรุงร่างกาย ปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์จากดอกคำฝอยผลิตออกมาวางจำหน่ายเอาใจคนรักสุขภาพมากขึ้น เช่น ดอกคำฝอยแคปซูล ชาดอกคําฝอย ดังนั้น ใครที่อยากสุขภาพดีด้วย สมุนไพรดอกคำฝอย หากมีโอกาสก็อย่าลืมหาซื้อมาลองทานกันนะค่ะ
ดอกคำฝอย ราคา 190 บาท บรรจุ 100 แคปซูล
คลิกสั่งซื้อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/2JLGjfk
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: