หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Japanese House สามารถดูดความชื้น รวมทั้ง ระบายความชื้น  (อ่าน 64 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 6452


อีเมล์
« เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2020, 03:46:25 »

Japanese House เพลิดเพลินเจริญใจไปกับแสงธรรมชาติ ล้อมด้วย การจัดตกแต่งสวน Japanese House บ้านในอิสึมิ ตั้งอยู่บนถนนที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ข้างๆในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น รูปแบบของบ้านประกอบด้วย ไม้สองเล่ม ทับกันอยู่ด้านบน ของกัน รวมทั้ง กันด้วยจำนวน ลำดับที่สองขยาย เลยขอบเขต ของฐาน เพื่อสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยทำให้ หอพักทุกห้อง เพลิดเพลิน ไปกับแสงสว่างธรรมชาติ บ้านล้อมด้วยชุด ของสวนที่จัดอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก และ ทิศตะวันออก และก็ ได้รับการป้องกันโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนทั้งยังสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ รวมทั้ง พื้นที่จอดรถ ชุดของสวน โดยรอบบ้าน กับช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่เบือนหน้าไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ด้านใน รวมทั้ง ด้านนอก นอกจากซุ้มกระจก ซึ่งหันไปทางแม่น้ำ บ้านมั่นใจความเป็นส่วนตัว พอเพียง สำหรับผู้อาศัย เนื่องจากว่าด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สภาพแวดล้อม ที่สร้างขึ้นข้างใน ห้องนั่งเล่น ได้รับประโยชน์ Forest House จากพื้นผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีทิวทัศน์กว้างขวา งของทัศนียภาพรอบๆ รวมทั้ง แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องรับแขก ในแบบอย่าง ของระเบียงภาย ในใช้วิธี ส่วนประกอบที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่อดีตกาล

ลักษณะบ้านที่ดีของญี่ปุ่น Japanese House บ้านของคนญี่ปุ่น ในสมัยเก่า แบ่งได้สองชนิดใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร และจากนั้นก็บ้าน สำหรับชาวเมือง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาเป็นต้นหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) ถ้าเกิดคุณไปชนบท ก็บางทีอาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของคนกรุง(แล้วก็พระราชายุคนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยปัจจุบันนี้ บ้านประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแต่หลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ รวมทั้งห้องพัก ที่ใช้ปูนซิเมนต์ แล้วก็ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง มากมายด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเข้าไปมองภายในของบ้านญี่ปุ่นแล้ว องค์ประกอบด้านใน ของบ้านยังมีหลากหลายประเภทที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมญี่ปุ่นเริ่มต้น ดูเหมือนจะทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บ้านระยอง

Tags : บ้านสวย,บ้านโครงการน่าอยู่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: