หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หม้อทอดไฟฟ้า…เลือกแบรนด์ที่ใดดี?  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2327


อีเมล์
« เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2020, 21:06:00 »

หม้อทอดไฟฟ้า…เลือกแบรนด์สิ่งไรดี?
หม้อทอดไฟฟ้าจัดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวชนิดหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมสูง เนื่องจากมีความสบายสบายสำหรับการใช้งาน ไม่ยุ่งยาก จัดเก็บง่ายด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่จำเป็นต้องใช้เตาแก๊ส ถังแก๊ส ให้วุ่นวายเหมือนการทอดทั่วไป นอกนั้นระบบการทำงานยังนำสมัย ช่วยให้การทอดเป็นเรื่องที่ไม่ยากกับสังคมชาวเมืองด้วย พวกเราหม้อทอดไฟฟ้าก็เลยมีความเห็นว่าคนรุ่นหลังมากมายการตั้งกฎเกณฑ์ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เน้นความสะดวกสบายแบบ เป็นหลัก ซึ่งในตลาดบ้านพวกเราเดี๋ยวนี้ก็มีด้วยกันหลากหลายยี่ห้อ มาดูกันว่าแม้หม้อทอดไฟฟ้าจำต้องเลือกซื้อ มียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง
หม้อทอดไฟฟ้า Philips – เครื่องใช้ไฟฟ้าเชื้อชาติชาวฮอลแลนด์ รับประกันเรื่องประสิทธิภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดว่าคุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยเหมือนกันกับ ที่ดิน Philips ผลิตออกมาต่างๆรุ่นหม้อทอดไฟฟ้า ตัวอย่างเช่น Philips หม้อทอดไร้น้ำมัน TurboStar Rapid Air Technology รุ่น HD9641 หรือ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่น นับว่าเป็นแบรนด์เสนอแนะอันดับแรกๆของผู้อยากเลือกซื้อ เลยก็ว่าได้
หม้อทอดไฟฟ้า Imarflex – เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์สัญชาติประเทศญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องของเทคโนโลยีเป็นทุนเดิมเดิมอยู่แล้ว โน่นทำให้แบรนด์อย่าง Imarflex ค่อนข้างจะเป็นตัวเลือกที่เด่นในประเทศไทย อย่าง ของแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกหลายรุ่น แถมยังมีลักษณะเด่นที่เรื่องเกี่ยวกับการวางแบบอันงามอีกด้วย
หม้อทอดไฟฟ้า Tefal – เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จากประเทศฝรั่งเศสที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุ๊ปเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภททำครัวทั้งหลายแหล่ ทำเอาแบรนด์นี้ออกจะขึ้นชื่อเกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์ปรุงอาหารต่างๆแล้วก็ เอง ก็ถือว่าเป็นเครื่องใช้จาก Tefal อีกจำพวกที่คงจะครองใจผู้ใช้งานมิได้น้อย
หม้อทอดไฟฟ้า Otto – แบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้าสัญชาติไทยแท้ที่มีข้อดีด้านมูลค่าเพราะเหตุว่าไม่ต้องเสียค่านำเข้า ส่งผลให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมในประเทศไทยพอเหมาะพอควร เองก็เป็นผลิตภัณฑ์อีกชนิดที่ออกจะโด่งดังจาก Otto แถมยังค้ำประกันคุณภาพในความคุ้มค่าของราคาได้อย่างน่าประทับใจotto
หม้อทอดไฟฟ้า Hafele – แบรนด์เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือฮาร์ดแวร์หม้อทอดไฟฟ้า ระดับโลกจากเยอรมนี ที่ผลิตสินค้าเพื่อนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสะดวกสบายขึ้นมาจำนวนมาก โดย ก็จัดคือผลิตภัณฑ์อีกประเภทหนึ่งของ Hafele ที่ชนะใจผู้คนสำหรับใช้งานในครัวทั่วโลก เนื่องด้วยใช้งานง่าย ตามมาตรฐานระดับสากลhafele
หม้อทอดไฟฟ้า Lacor – ยอดเยี่ยมแบรนด์เครื่องใช้ในครัวเรือนของสเปนซึ่งอยากชี้แนะให้ได้ทราบจะกัน ด้วยระยะเวลากว่า 60 ปี ที่อยู่ในวงการนี้ทำให้ Lacor คือแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่น่าซื้อหามาใช้งาน อย่าง ก็มีคุณภาพดี ตอบโจทย์ได้ยอดเยี่ยม หมดปัญหาเรื่องความยุ่งยากสำหรับการทอดอาหารให้ยุ่งยากใจlacor
หากว่ากำลังมองหา หม้อทอดไฟฟ้า ดีๆสักแบรนด์ ให้ลองคัดสรรจากแบรนด์ต่างๆเหล่านี้ รับรองว่าไม่มีผิดหวังกับคุณภาพของสินค้าอย่างแน่นอน แถมยังช่วยให้การประกอบอาหารของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ยากกว่าเริ่มแรกอีกด้วย คนใดกันที่ประทับใจอาหารเมนูทอด หม้อทอดไฟฟ้า ขอบอกว่าไม่ควรพลาด

Tags : หม้อทอดไร้น้ำมัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: