หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างขนของ  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2522


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤษภาคม 2020, 05:56:43 »


#รถรับจ้าง
ขนของทั่วไทยรถรับจ้างขนของรถรับจ้างขนย้ายบ้าน
https://xn--22cancb7fyae3fb0jtbp53a.com/
โทรคุณกัปตัน 093-2217669 สำหรับท่านที่ต้องการหารถใส่ของกลับบ้าน(รถรับจ้างขนของ,รถขนของย้ายบ้าน) ทางเรามีบริการรถเช่าเหมาต่อเที่ยวท่านใดที่สนใจราคาถูกพิเศษต้องโทรมาคุยกันก่อนนะครับ รถกระบะรับจ้างรถ10ล้อรับจ้าง รถ6ล้อรับจ้าง รถเฮียบรับจ้าง รับจ้างขนของทั่วไป เราพร้อมให้บริการราคาถูก สุดคุ้ม บริการคุณภาพประทับใจ

รถรับจ้างขนของ บริการระดับมืออาชีพ ติดต่อง่าย ขนของไว ราคาถูกเงื่อนไขบริการ รถรับจ้างขนย้ายบ้าน  แจ้งวันเวลา สถานที่ ที่จะไป ของที่จะขนย้าย ขนาดรถ ประเมินราคา มัดจำ นัดหมายเดินทาง งานบริการรถรับจ้างขนของ งานรถรับจ้างขนย้ายบนคอนโด งานขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ งานขนของย้ายบ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง ให้ท่านได้เรียกใช้งานครับ เช่น งานขนย้ายบูธตามห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย งานบูธจะต้องทำงานช่วงตอนกลางคืน คือหลังห้างปิด เวลา 23.00น หรือก่อนห้างเปิด 8.00 น. เรามีทีมงานเก็บของที่มีประสบการณ์งานขนย้ายแบบมืออาชีพ เรายินดีให้บริการทั้งรถกระบะรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง พร้อมพนักงานติดรถ งานดี งานเร็ว รับรองว่าคุณจะต้องจ้างรถรับจ้างของเราตลอดทั้งปีแน่นอนครับ

เงื่อนไขการใช้บริการ จองรถรับจ้างย้ายบ้าน แจ้งวันเวลา สถานที่ ที่จะไป ของที่จะขนย้าย ขนาดรถ ประเมินราคา มัดจำ นัดหมายเดินทาง 

งานบริการรถรับจ้างขนของ รถบรรทุก รถกระบะ
1 . การตัดสินใจเลือกเช่ารถแบบไหนให้เหมาะกับสินค้าของเรา
- รถกระบะ ตู้ทึบ รับน้ำหนักไม่เกิน 1.5 ตัน
- รถกระบะ คอก รับน้ำหนักไม่เกิน 4 ตัน
- รถ6ล้อ คอกหรือตู้ทึบ รับน้ำหนักไม่เกิน 7-9 ตัน
- รถ10ล้อ คอกหรือตู้ทึบ รับน้ำหนักไม่เกิน 15 ตัน
เมื่อลูกค้าตัดสินใจรับบริการใช้รถขนย้ายกับเรา ให้ท่านมั่นใจได้ว่าสินค้าของท่านจะปลอดภัย ไม่เปียก ไม่หล่นหายระหว่างทาง (รถทุกคันจะมีผ้าคลุมพลาสติกสีดำ หรือ ตู้ทึบ ความหนาตามมาตรฐานการผลิตของโรงงาน และการตรวจเช็คทุกครั้งการนำรถมาให้ท่านใช้บริการขนย้าย)
2. เรื่องราคา การขนย้าย
ในการบริการทางเราจะประเมินราคาอยู่ 2 เกณฑ์
2.1 ระยะทาง
(ทางเรามีเกณฑ์ที่รับรองลูกค้าทุกท่านยอมรับได้อยู่แล้วครับ)
2.2 คนยกสินค้า
- ลูกค้ามีคนยกสินค้าขึ้น-ลง ไม่มีค่าใช้จ่าย
- แต่ลูกค้าไม่มีคนยกสินค้าขึ้น-ลง เรามีบริการครับ ซึ่งจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในส่วนนี้ครับ
*** กรณีต้องการคนแพคสินค้า ป้องกันการกระแทรกหรือเสียหาย ลูกค้าจะต้องแจ้งล่วงหน้า เพื่อให้ทางเราเข้าไปประเมินหรือถ่ายรูปสินค้าที่ต้องการแพค เพื่อประเมินราคาก่อนครับ
เราขอแนะนำครับ
- สินค้าที่ต้องระมัดระวังมาก เช่น ตู้กระจก ตู้โชว์ โทรทัศน์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ลูกค้าควรบรรจุลงในกล่องป้องกันการกระแทก หรือมีพลาสติกคลุมป้องกันฝุ่น ซึ่งทางรถรับจ้างเราจะช่วยท่านจัดวางบนรถโดยให้วางในจุดที่ลดความเสี่ยงที่จะเกิดการกระแทกของสินค้า

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: